3.8

รีวิว Niku King Yakiniku Buffet รามอินทรา 57

Lin_betong
10 ก.พ. 2019

จัดว่าดีจัดว่าเด็ดในการกินปิ้งย่าง มีหลากหลายราคาแล้วแต่ที่เราจะเลือกกินระดับไหน แนะนำให้เลือกครั้งแรกระดับพี่เมี่ยมไปเลยลองให้หมดตั้งแต่ธรรมดายันพีเมี่ยม แนะนำเมนูที่เราชอบนะ เนื้อลูกเต๋า แซลมอนซาซิมิ ซูชิหน้าปลาไหล มีอื่นๆอีกเยอะแต่หลักๆเราชอบกินประมาณนี้แหล่ะถือว่าพวกอาหารทะเลค่อนข้างสดเลยทีเดียว มีราคาต่างกันคือถ้าจ่าย-บัตรเครดิตจะอัพขึ้นถ้าจ่ายเงินสดก็จะราคาปกติพนักงานบริการน่ารักมากโดยเฉพาะคุณลุงที่เป็นผู้จัดการร้านใจดีมากไม่รู้ว่าแกประชดหรือจะให้เรานั่งจนถึงสี่ทุ่มจริงๆตอนเราเดินออกมาอย่างนี้หยอกอีกนะกลับแล้วเหรอครับไม่รอสี่ทุ่มก่อนหรอคับ

เนื้อลูกเต๋า
แซลมอนซาซิมิ
ซูชิหน้าปลาไหล
ทะเลสดๆ

รีวิวที่พูดถึง
Critical Review
30 ก.ย. 2024
ปิ้งย่างย่านรามอินทรา บริการและรสชาติยังไม่ถึง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ฝากติดตามเพจของผมด้วยนะครับ https://www.facebook.com/WFCritic ร้าน Niku King เป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง มีอยู่ 2 สาขา สาขาที่มารับประทานอยู่ที่รามอินทรา 57 ซึ่งมีที่จอดรถค่อนข้างเยอะ (แต่ต้องฝ่าการจราจรให้ได้ เพราะค่อนข้างสาหัสอยู่) แต่ตัวทางเข้าร้านค่อนข้างเข้าไปลึกจากหน้าร้านนิดหน่อย สำหรับร้านนี้เหมือนจะไม่รับจองล่วงหน้า ต้องมาวัดดวงหน้างานเอาว่าจะมีที่หรือเปล่า สำหรับคอร์สบุฟเฟต์มีอยู่ 4 ...อ่านต่อ

22 มิ.ย. 2022
บุฟเฟต์ปิ้งย่างคนเยอะ ไม่รับจอง วัดดวงหน้างานเอา
Ⓜinℹz™
23 ก.ย. 2022
อยากแนะนำอยากบอกต่อ! มันจึ้งมาก!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง ย่านรามอินทรา ที่โดดเด่นอยู่หน้าปากซอย รามอินทรา 57 รูปแบบของร้านเป็นสไตล์Sushi Hiro ที่มีคนมาใช้บริการมากร้านหนึ่ง อาหารก็โอเคมาก มีทั้งแนวเนื้อและ อาหารญี่ปุ่น ที่เสิร์ฟตามใจเราสั่ง ขึ้นอยู่กับpackage เนื้อวัวเกรดดี มีกุ้งตัวใหญ่กำลังดี แซลมอนสดๆ และแบบดองซีอิ้วก็อร่อยดี มีเวลาทาน 2 ชั่วโมงดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
11 ต.ค. 2021
อร่อย พรีเมี่ยมมากครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, เนื้อติดมัน, เนื้อลาย, แซลมอนซาซิมิ, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา

ร้านนี้ดีงาม มีความพรีเมี่ยมเบาๆ ในวัตถุดิบ ปิ้งย่างๆ ต่างๆ มีความว้าว มีความอยากกินทุกอย่างเดี๋ยวนี้เลย กุ้งตัวใหญ่เลยครับ มีความสดยังใสๆอยู่เลย เนื้อวากิวมันแทรกตามเนื้อคือดีงามมากๆ ย่างเสียงฉ่าๆ ละลายในปาก จิ้มน้ำจิ้มก็เข้ากันครับ ทานเพลินจริงๆ ยกให้เลยความพรีเมี่ยมนี้ สมราคา แต่ผมกินคุ้ม เพราะผมทานกุ้ง ทานเนื้อได้เยอะพอควรครับ อิอิ สบายๆ อิ่มอก อิ่มใจ ยกให้เป็นอีกร้านหนึ่งที่ชอบเลยเด้อดูเพิ่มเติม

Ivorypat
1 ส.ค. 2017
ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ เน้นกุ้งแม่น้ำกับเนื้อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูคุโรบุตะ, เนื้อสัน, เนื้อลาย, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, กระเจี๊ยบ

หัวละ 599฿ Net = ทุกสรรพสิ่งที่อยู่ในเมนูกินได้หมด ชอบบบบ กุ้งแม่น้ำ ตัวโตเนื้อแน่น มันเยิ้ม สดดี แต่ค่อนข้างสุกช้านะ เหวี่ยงไว้ตรงขอบๆเตาได้เลย แล้วปิ้งอย่างอื่นกินก่อน เนื้อก็อร่อย แนะนำ เนื้อสันและเนื้อลาย อร่อยมากกกก แล่มาความหนากำลังดี สุกง่าย เนื้อนุ่ม เคี้ยวสบาย ส่วนผักก็สด ชอบตรงที่มีกระเจี๊ยบเขียวสด ปิ้งสุกแล้ว กรอบอร่อยสุดๆเลย เห็ดเออรินจิก็แล่มาดี ชิ้นใหญ่เลย หมูดำคุโรบุตะ และเนื...อ่านต่อ

ฮะแหมว แช้ะๆ
5 ก.ย. 2017
บริการดี เสริฟไว

เอาจริงๆก็ค่อนข้างเข็ดกับแบรนด์นี้ เพื่อเมื่อหลายปีก่อนเคยไปมา(สาขาอื่น) ก็รู้สึกไม่ประทับใจ มาช้าบ้าง มสขาดบ้าง ตามทีก็น๊านนน นานน สั่งซ้ำก็ยังไม่มา.... แต่สาขานี้ทำให้เปลี่ยนความคิดใหม่ พนักงานน่ารัก บริการดี๊ดี แถมเสริฟไว อาจจะมาขาดบ้าง แต่ตามแปปเดียวก้มาเลย ^^ บริเวณ จริงๆเหมือนมี2-3โซน แต่เค้าเปิดให้นั่งโซนเดียว ก็คือต้องรอคิวนั่นเอง สำหรับอาหาร ก็ถือว่าค่อนข้างสด เน้นกุ้ง กุ้งสะอาด ห...อ่านต่อ

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28 นวลจันทร์ station
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ station
บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น
The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8