น้ำตก, น้ำพุร้อนค่าเข้าชม: ฿ 20/คน

รีวิว น้ำตกร้อน กระบี่

Nuchanart Kitinan
3 มี.ค. 2024
น้ำตกอุ่นๆ น่าเล่นมาก
กิจกรรมแนะนำ: แช่น้ำตกร้อน, ชมวิว, แช่เท้า, ถ่ายรูป

น้ำตกร้อน อยู่ไม่ไกลจากสระมรกตค่ะ ถ้าใครมาสระมรกตแวะมาเที่ยวได้ขับรถมาหน่อยเดียว ค่าธรรมเนียมการเข้าชม คนไทย เด็ก 10 บาท ผู้ใหญ่ 20 บาท ต่างชาติ เด็ก 100 บาท ผู้ใหญ่ 200 บาท เปิดให้เข้าชมตั้งแต่ 08.30 น. ถึง 17.00 น. ทุกวันค่ะ น้ำตกร้อน เป็นน้ำตกที่เป็นอ่างอาบน้ำธรรมชาติอยู่กลางป่า เกิดจากธารน้ำพุร้อนผุดขึ้นมาจากใต้ดินตาม ธรรมชาติ มีสารกำมะถันเจือจางเป็นส่วนประกอบ มีอุณหภูมิพอเหมาะตกลงมาในแอ่ง สามารถอาบน้ำได้ค่ะ มีทางเดินเข้าไปสะดวก ประมาณ 400 เมตรเอง นอกจากน้ำตกธรรมชาติที่นี่ยังมี แบบเป็นสระให้ลงเล่นด้วย น้ำจะร้อนกว่าที่น้ำตกค่ะ อุณหภูมิประมาณ 40-50 องศา ในน้ำพุร้อนประกอบไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ช่วยให้ผ่อนคลาย ว่ากันว่าสามารถบำบัดอาการไขข้ออักเสบ ปวดหลัง และโรคเกี่ยวกับผิวหนังได้ด้วย #Wongnai2024

Zebra Bravo
17 เม.ย. 2023
น้ำตกที่มีอุณหภูมิของน้ำอุ่นสบาย ไม่ถึงกับร้อนจัด

#Wongnaisongkran2023 น้ำตกร้อน จ.กระบี่ อยู่ไม่ไกลจากสระมรกต ถ้าใครไปเที่ยวสระมรกตแล้วก็แวะมาเที่ยวน้ำตกร้อนต่อก็ดีนะ จอดรถตรงหน้าทางเข้าก่อน ลานจอดรถกว้างดี จากนั้นเดินไปจ่ายค่าเข้าและค่าจอดรถ ค่าเข้า ผู้ใหญ่ 20 บาท เด็ก 10 บาท ค่าจอดรถ 4 ล้อคันละ 30 บาท จากจุดที่ขายบัตรต้องเดินต่อเข้าไปจึงจะถึงน้ำตกร้อน ไม่แน่ใจว่าลึกแค่ไหนเราเลยเลือกใช้บริการรถไฟฟ้าให้พาเข้าไปส่ง ค่านั่งรถไฟฟ้าเที่ยวละ...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
31 มี.ค. 2022
แวะมาเที่ยวก็ไม่เสียหาย (ถ้าเป็นทางผ่านอยู่แล้วอ่ะนะ😅)
กิจกรรมแนะนำ: แช่น้ำตกร้อน, แช่เท้า

ขากลับจากเกาะลันตา ตั้งใจว่าจะแวะสระมรกตและที่นี่ เพราะคราวที่แล้วมาติดฝนเลยไม่ได้เข้าข้างใน พอได้เข้าจริง มีประเด็นที่ข้องใจหลายอย่าง 1. คิดค่าจอดรถคันละ30บาท แม้ว่าจะให้จอดอยู่แค่หน้าอุทยาน 2. ห้องน้ำซ่อม ไม่มีป้ายบอกชัดเจน 3. จุดที่เป็นน้ำตกร้อน ขนาดเล็กมาก แค่เจอคน2-3กลุ่ม ก็รู้สึกว่าอึดอัดแล้ว ไม่อยากนึกสภาพตอนเทศกาลที่คนมาเที่ยวเยอะๆเลย ปล.ไม่เล่นน้ำตกนะ เล็กเกิ๊น แช่เท้าแปบเดียวพอ... ส...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
29 พ.ย. 2019
มานั่งแช่เท้าที่น้ำตกร้อน กระบี่
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ไหว้พระ, ชมวิว, แช่เท้า, แช่น้ำตกร้อน

น้ำตกร้อน คลองท่อม กระบี่ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัด มีลักษณะเป็นน้ำตกร้อน แต่ไม่ร้อนมาก อุณหภูมิจะอยู่ที่ 40-0 องศา ตัวน้ำตกร้อนมีขนาดเล็กสูงประมาณ 5 เมตร มี 3 ชั้น แต่ละชั้นก็จะมีแอ่งอาบน้ำ ซึ่งเกิดจากการก่อตัวของตะกอนหินปูนในน้ำร้อน ลึกประมาณ 1-1.5 เมตร 🌟 ปัจจุบันน้ำตกร้อนคลองท่อม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวต่างชาติคนค่อนข้างเยอะ แนะนำให้ไปช่วงเช้า 🕒 ตั้งแต่ 8.30 น....อ่านต่อ

กฤษตริน ตันหยงทอง
26 ธ.ค. 2018
มาลองได้เลย น้ำตกร้อนจริงๆ
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว

ร้อนครับ แช่ประมาณสัก 10 นาที ก็ต้องขึ้นพัก สลับเอาแค่ขาแช่ก็พอ อุณหภูมิน่าจะเกิน 40-50 ได้นะครับ แต่พอขึ้นก็สบายตัวดี เหมือนได้บ้างอะไร ออกไปบ้าง น้ำไหลแรงเลยครับ ต้องหาตรงที่น้ำนิ่งๆ แช่ ชอบครับแปลกดีไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนที่น้ำตกจะร้อนอย่างนี้ดูเพิ่มเติม

ร้อนครับ
นากัม โอมาร์
5 พ.ค. 2019
แวะแช่น้ำแร่ร้อน
กิจกรรมแนะนำ: แช่น้ำตกร้อน

หลังจากเล่นน้ำที่สระมรกต ก็แวะแช่น้ำแร่ร้อน ระหว่างเดินทางกลับ เพราะห่างกันไม่มาก เรื่องพิกัดผมอธิบายไม่ถูก เพราะมีพี่พาไปหรือ ไปตาม gps ก็ได้ น่าจะเป็นสิ่งที่แปลกาำหรับผม เพราะยังไม่เคยเห็นน้ำแร่ร้อน ที่เป็นน้ำตกด้วย น้ำร้อนที่นี่ไม่ถึงกับร้อนมาก เหมาะกับการแช่เท้า แช่ตัว เพื่อให้เลือดหมุนเวียน น่าเสียดาย ที่ไม่มีต้มไข่ เสียค่าเข้า 20 บาทดูเพิ่มเติม