- รีวิว PunThai Coffee บ้านนาหม่อม

เตรียมตัวออกเดินทางได้
ตวันหลงของทริปเที่ยวช่วงปีใหม่ ออกเดินทางจากที่พักแถวสนามบินช่วงเช้าเลย กะจะทำเวลาแล้วก็เลยยังไม่ได้เติมความสดชื่นอะไรทั้งนั้น พอขับได้สักพักเลยขอสักหน่อยดีกว่า สาขานี้อยู่แถวอะไรไม่รู้ เราเรียกไม่ถูก น้ำมันไม่ได้เติมเพราะรถเขาเติมให้เต็มแล้ว เลยแวะทานกาแฟอย่างเดียว espresso เย็นแก้วนึง ลืมเอาบัตรแดงมาเพราะทิ้งไว้ที่รถ จอดอยุ่สนามบิน เลยได้ราคาเต็มมา หวานกลางๆแหละ #Wongnai2025

กาแฟพันธุ์ไทย ไกลจากตัวเมือง
วันนี้ขับรถมาทำธุระแถวนี้ แวะเติมน้ำมันแล้ว คอแห้งๆเห็นร้านกาแฟพันธุ์ไทย เลยขอแวะชิมสักหน่อย บรรยากาศส่วนตัวมากกก ไม่ค่อยมีคนที่ร้าน แอร์เย็นสบาย รสชาติชามะนาวอร่อยดี ไม่หวานมาก หอมกลิ่นชา พร้อมมีมะนาวฝานึงลอยอยู่ในน้ำ ใครผ่านมา แวะมานั้งชิลๆได้นาดูเพิ่มเติม
ร้านในปั๊ม PTT เค้าก็มีดี
มาแวะหาเครื่องดื่มทานที่นี้ค่า โกโก้เย็นอร่อยนะคะ ราคาไม่แพง แถมยังมีเครื่องดื่มน่าสนใจอีกหลายๆ เมนูเลยค่า ขนมปังปิ้งเค้าก็นุ่มดีค่า อบมาใช้ได้เลย ปตท มีอเมชอน ส่วนปั๊มเชลล์ก็มี Deli PTT ก็มีพันธุ์ไทย คือดีอะ ^^ แวะชิมชิวล์ โต๊ะนั่งสบาย เป็นส่วนตัวดีค่ะดูเพิ่มเติม