3.4

รีวิว ทอดมันกวางตุ้งสีนวล บางรัก

Tiger Cry
28 ม.ค. 2022
ร้านทอดมันที่ไปกี่ทีต้องซื้อกลับ

✏️ review ร้านทอดมันในดวงใจ ผมชอบทอดมันสีขาวครับ แต่วันนี้มาไม่ทันเลยได้สีแดง แบบพริกแกงกลับบ้านไป ส่วนตัวผมเฉยๆกับแบบพริกแกง แต่ก็ใช้ได้อยู่ แต่แค่ชอบแบบสีขาวมากกว่า ราคาชิ้นขะ 10 บาท ไม่มีน้ำจิ้มหรือเครื่องเคียงใดๆ 📍ร้านตั้งอยู่ บางรัก 🚙การเดินทาง 🚘🚆🚖🛵🛴 🍴เมนูเด็ด 🛎service ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌

Tiger Cry
23 ก.พ. 2025
ชอบทอดมันแบบไม่ใส่เครื่องแกง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันไม่ใส่เครื่องแกง

Cantonese Fishcake, Si Nuan - ทอดมันกวางตุ้ง สีนวล พิกัดบางรักตรงข้ามโรบินสัน ที่ร้านมีทอดมันสองแบบ คือทอดมันที่ใส่เครื่องแกง และทอดมันที่ไม่ใส่เครื่องแกง ทอดมันที่นี่เป็นสูตรกวางตุ้ง มีโปรโมชั่นซื้อ 15 แถม 1 ชิ้น เป็นสูตรไม่มีน้ำจิ้ม เมนูสุดเลิฟคือทอดมันที่ไม่ใส่เครื่องแกง หน้าตาไม่เหมือนใคร เอกลักษณ์คือชิ้นโต หอม ไม่อมน้ำมัน และรสชาติดี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

28 ม.ค. 2022
Sometimes I Eat
13 ต.ค. 2023
ทอดมันอร่อยใช้ได้ ซาลาเปาหมูสับไส้น้อยไปหน่อย ซื้อกลับอย่างเดียว ไม่มีที่จอด อยู่หน้าโรบินสันบางรัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกวางตุ้ง สูตรดั้งเดิม 10 ชิ้น

ทอดมันปลา ที่ร้านติดป้ายว่า ใช้ปลา 100% ค่ะ สั่งเซทเล็ก 7 ชิ้น 100 บาท ชิ้นใหญ่มว๊ากก รสชาติดี นุ่มๆ ไม่มีน้ำจิ้ม ส่วนซาลาเปาทอด สั่งไส้หมูสับ ตัวแป้งทอดมาอร่อยดี แต่ไส้น้อยไปหน่อย ราคา 35 บาท ไม่มีที่นั่ง ซื้อกลับไปทานอย่างเดียวนะคะ อาหารเส้นนี้ถ้าไม่ใช้บริการขนส่งมวลชล ไม่ทีที่จอดรถแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

Rachi zhang
4 มี.ค. 2023
ทอดมันกวางตุ้งเจ้าเก่าแก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกวางตุ้ง สูตรดั้งเดิม 10 ชิ้น

ร้านทอดมันกวางตุ้งสีนวล ร้านจะอยู่ตรงข้ามโรบินสันบางรักค่ะ ขายมานานมากๆ ทานตั้งแต่สมัยเรียนเลย แต่ก่อนชิ้นละ 10 บาท ตอนนี้ชิ้นละ 15 บาทแล้ว ราคาค่อนข้างสูง แต่ทอดมันเขาจะเหนียวหนึบ มีรสชาติในตัว อร่อยแบบไม่ต้องจิ้มเลย มีทั้งแบบเผ็ดและไม่เผ็ด ส่วนตัวชอบแบบไม่เผ็ดค่ะดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
24 มิ.ย. 2022
ทอดมันกวางตุ้งไม่ผสม ปลากรายแท้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทอดมัน, ทอดมันกวางตุ้ง ผสม 2 สูตร 10 ชิ้น

ทอดมันกวางตุ้งสีนวล ร้านอร่อย ตรงข้ามโรบินสันบางรัก อร่อยแบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม ชิ้นละ 15 บาท มีสองรส สูตรพริกแกง เหมือนที่กินทั่วไป ทอดมันไม่ผสมแป้ง สารต่างๆ ทอดมันปลากรายแท้ เหนียว หนึบ อร่อย แบบดั้งเดิม ไม่ใส่พริกแกง คล้ายลูกชิ้นปลากราย อร่อยคนละแบบ รสชาติ9 ราคา7 วัตถุดิบ9 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม

papa🎯
7.1k5k107.6k
21 ม.ค. 2021
ได้ลองให้หายข้องใจ ละ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกวางตุ้งสูตรพริกแกง

เดินผ่านอยู่บ่อยๆ แอบมองตลอด กล้าๆกลัวๆ "ซาลาเปาทอด" ขอผ่าน กลัวเลี่ยน ทอดมันกวางตุ้ง น่าสนกว่า มี 2 สูตร ดั้งเดิม & สูตรพริกแกง / สูตรดั้งเดิม คงขายดี เหลือแค่ชิ้นเดียว กำลังลงทอดกระทะใหม่ ??? ทอดมันเนื้อแน่น+เหนียว ชอบแบบสูตรพริกแกงมากกว่า ได้รสชาติกว่า / สูตรดั้งเดิม - เหมือนกินฮื่อก้วยหรือลูกชิ้นปลาทอดดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
9 เม.ย. 2018
ทอดมันเจ้าดังย่านบางรัก

เราเป็นคนชอบทานทอดมันค่ะ เวลาเดินกลับบ้านถ้าอยากทานทอดมันก็มักจะแวะซื้อที่ร้านนี้กลับบ้าน ครั้งนี้ขายเป็นถ้วย ราคาถ้วยละ 50 บาท เป็นทอดมันชิ้นเล็กๆ แบ่งกันทานได้หลายคนดี อร่อยเนื้อแน่นนะคะ เสียดายที่ทางร้านทอดทิ้งใส่ตู้ไว้ทำให้ไม่ค่อยร้อน และบางครั้งก็อมน้ำมันไปหน่อย นอกจากทอดมันแล้ว ก็ยังมีขายซาลาเปาทอด ขนมจีบทอด ปลาอินทรีทอด ราคาและโปรโมชั่นก็แล้วแต่ช่วงๆค่ะ มีการเปลี่ยนแปลงราคาและรูปแบบกา...อ่านต่อ

50 บาท