- รีวิว ทอดมันกวางตุ้งสีนวล บางรัก

ร้านทอดมันที่ไปกี่ทีต้องซื้อกลับ
✏️ review ร้านทอดมันในดวงใจ ผมชอบทอดมันสีขาวครับ แต่วันนี้มาไม่ทันเลยได้สีแดง แบบพริกแกงกลับบ้านไป ส่วนตัวผมเฉยๆกับแบบพริกแกง แต่ก็ใช้ได้อยู่ แต่แค่ชอบแบบสีขาวมากกว่า ราคาชิ้นขะ 10 บาท ไม่มีน้ำจิ้มหรือเครื่องเคียงใดๆ 📍ร้านตั้งอยู่ บางรัก 🚙การเดินทาง 🚘🚆🚖🛵🛴 🍴เมนูเด็ด 🛎service ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌

ชอบทอดมันแบบไม่ใส่เครื่องแกง
Cantonese Fishcake, Si Nuan - ทอดมันกวางตุ้ง สีนวล พิกัดบางรักตรงข้ามโรบินสัน ที่ร้านมีทอดมันสองแบบ คือทอดมันที่ใส่เครื่องแกง และทอดมันที่ไม่ใส่เครื่องแกง ทอดมันที่นี่เป็นสูตรกวางตุ้ง มีโปรโมชั่นซื้อ 15 แถม 1 ชิ้น เป็นสูตรไม่มีน้ำจิ้ม เมนูสุดเลิฟคือทอดมันที่ไม่ใส่เครื่องแกง หน้าตาไม่เหมือนใคร เอกลักษณ์คือชิ้นโต หอม ไม่อมน้ำมัน และรสชาติดี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ทอดมันอร่อยใช้ได้ ซาลาเปาหมูสับไส้น้อยไปหน่อย ซื้อกลับอย่างเดียว ไม่มีที่จอด อยู่หน้าโรบินสันบางรัก
ทอดมันปลา ที่ร้านติดป้ายว่า ใช้ปลา 100% ค่ะ สั่งเซทเล็ก 7 ชิ้น 100 บาท ชิ้นใหญ่มว๊ากก รสชาติดี นุ่มๆ ไม่มีน้ำจิ้ม ส่วนซาลาเปาทอด สั่งไส้หมูสับ ตัวแป้งทอดมาอร่อยดี แต่ไส้น้อยไปหน่อย ราคา 35 บาท ไม่มีที่นั่ง ซื้อกลับไปทานอย่างเดียวนะคะ อาหารเส้นนี้ถ้าไม่ใช้บริการขนส่งมวลชล ไม่ทีที่จอดรถแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
ทอดมันกวางตุ้งเจ้าเก่าแก่
ร้านทอดมันกวางตุ้งสีนวล ร้านจะอยู่ตรงข้ามโรบินสันบางรักค่ะ ขายมานานมากๆ ทานตั้งแต่สมัยเรียนเลย แต่ก่อนชิ้นละ 10 บาท ตอนนี้ชิ้นละ 15 บาทแล้ว ราคาค่อนข้างสูง แต่ทอดมันเขาจะเหนียวหนึบ มีรสชาติในตัว อร่อยแบบไม่ต้องจิ้มเลย มีทั้งแบบเผ็ดและไม่เผ็ด ส่วนตัวชอบแบบไม่เผ็ดค่ะดูเพิ่มเติม
ทอดมันกวางตุ้งไม่ผสม ปลากรายแท้
ทอดมันกวางตุ้งสีนวล ร้านอร่อย ตรงข้ามโรบินสันบางรัก อร่อยแบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม ชิ้นละ 15 บาท มีสองรส สูตรพริกแกง เหมือนที่กินทั่วไป ทอดมันไม่ผสมแป้ง สารต่างๆ ทอดมันปลากรายแท้ เหนียว หนึบ อร่อย แบบดั้งเดิม ไม่ใส่พริกแกง คล้ายลูกชิ้นปลากราย อร่อยคนละแบบ รสชาติ9 ราคา7 วัตถุดิบ9 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม
ได้ลองให้หายข้องใจ ละ
เดินผ่านอยู่บ่อยๆ แอบมองตลอด กล้าๆกลัวๆ "ซาลาเปาทอด" ขอผ่าน กลัวเลี่ยน ทอดมันกวางตุ้ง น่าสนกว่า มี 2 สูตร ดั้งเดิม & สูตรพริกแกง / สูตรดั้งเดิม คงขายดี เหลือแค่ชิ้นเดียว กำลังลงทอดกระทะใหม่ ??? ทอดมันเนื้อแน่น+เหนียว ชอบแบบสูตรพริกแกงมากกว่า ได้รสชาติกว่า / สูตรดั้งเดิม - เหมือนกินฮื่อก้วยหรือลูกชิ้นปลาทอดดูเพิ่มเติม
ทอดมันเจ้าดังย่านบางรัก
เราเป็นคนชอบทานทอดมันค่ะ เวลาเดินกลับบ้านถ้าอยากทานทอดมันก็มักจะแวะซื้อที่ร้านนี้กลับบ้าน ครั้งนี้ขายเป็นถ้วย ราคาถ้วยละ 50 บาท เป็นทอดมันชิ้นเล็กๆ แบ่งกันทานได้หลายคนดี อร่อยเนื้อแน่นนะคะ เสียดายที่ทางร้านทอดทิ้งใส่ตู้ไว้ทำให้ไม่ค่อยร้อน และบางครั้งก็อมน้ำมันไปหน่อย นอกจากทอดมันแล้ว ก็ยังมีขายซาลาเปาทอด ขนมจีบทอด ปลาอินทรีทอด ราคาและโปรโมชั่นก็แล้วแต่ช่วงๆค่ะ มีการเปลี่ยนแปลงราคาและรูปแบบกา...อ่านต่อ