3.8
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 21 ส.ค. 2026 เวลา 9:00

รีวิว ชานมมีความสุข เซ็นจูรี่ อนุสาวรีย์ เซ็นจูรี่ อนุสาวรีย์

moeipybara
30 เม.ย. 2024
รสชาติโอเค ได้กระติกน้ำฟรี ราคาไม่แพงค่ะ
เมนูเด็ด: นมสดโคฟุกุ

🥛 นมสดโคฟุกุ - นมจะมันๆนัวๆเข้ากันกับไข่มุกได้อย่างดี ดื่มแล้วรู้สึกตื่นน้ำตาล 🤣 เติมความหวานให้กับชีวิต ไข่มุกก็นุ่มดีค่ะ 🍾 กระติกน้ำ - เอกลักษณ์ของร้านนี้คือเขาจะไม่ได้ใส่แก้วพลาสติกมาให้ แต่จะเป็นกระติกน้ำเลย ซึ่งถือว่ารักษ์โลกดี เนื่องจากนำมาใช้ซ้ำได้ค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นจูรี่ เดอะ มูฟวี่ พลาซ่า สามารถเดินมาจากคณะทันตกรรม มหาวิทยาลัยมหิดลได้ค่ะ

นมสดโคฟุกุ

26 ม.ค. 2026
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยไข่มุก

ร้านชานมไข่มุกกระบอกพลาสติกทรงสูง กับร้านมีความสุข (Mee Khwam Sook) สาขาสาขาเซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า อนุสาวรีย์ฯ ราคาเริ่มต้น 60.- บาท มีให้เลือกหลายเมนู รสชาติอร่อย ร้านรับชำระด้วยเงินสด และสแกน QR CODE ชำระเงิน และสามารถสั่งทาง ShopeeFood ได้เช่นกันดูเพิ่มเติม

Pattaweekan

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿