3.2

รีวิว KFC Big C Extra เชียงใหม่ 2

Iya Lyne
24 ต.ค. 2016
เฟรนช์ฟราย เชค เชค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่กรอบ Hot and Spicy

มาเดินซื้อของ เดินผ่าน kfc เห็นเมนูใหม่ เลยลองเดินเข้าไปดูให้ดีๆ เป็นเมนูเฟรนฟราย ออกใหม่ชื่อว่า kfc เฟรนฟรายเชคเชค คือต้องเขย่าก่อนทาน โปรโมชั่น คือชุดไก่ทอด+ เฟร้นฟรายและโค้ก 1 ชุด เพิ่มอีก 39 บาท ถ้าจำไม่ผิดจะได้แลกซื้อ เฟรนฟรายเชค เชค ก็เลยลองเลือกกลับมาทานที่บ้าน **วันนี้ขอโฟกัสเฟรนชาย เชค เชค นะคะรสชาติเหมือนต้มยำ มีรสชาติเปรี้ยวนำ เผ็ดติดปลายลิ้นนิดๆ แต่ตัวของเฟรนช์ฟรายด์กัดไปถึงข้างในแล้วมันจืดชืดหรืออาจเป็นเพราะวันนี้ทอดไม่ได้ออกมากรอบนอกนุ่มใน หรือเปล่าก็ไม่ทราบ เราว่าทานแบบออริจินอล อร่อยสุด เฟรนช์ฟรายเชค เชค อันนี้มันไม่ได้เข้ากันเลย ถึงแม้จะเขย่าจนไหล่เกือบจะหลุดก็ตาม อารมณ์คล้ายๆเอาเฟรนฟรายไปจิ้มกับพริกมาม่าประมานนั้น คหสต.เมนูนี้ไม่ผ่านค่ะ

4 ก.ค. 2016
มาลองไก่กรอบ chilly cheese กันเถอะ

Borripat Tonrak Saihom
15 พ.ค. 2021
แวะซื้อไก่ทอดก่อนกลับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป๊ปซี่ 300 มล., เดอะบอกซ์ออลสตาร์, ไก่โดนใจ 1

นานๆมาซื้อของที่บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า ขากลับแวะซื้อไก่KFC ซักหน่อยเพราะไม่ได้กินนานแล้วเหมือนกัน ช่วงนี้เป็นช่วงโควิดทางร้านให้ซื้อกลับอย่างเดียว เลยสั่งThe Box All Star เดอะบอกซ์ออลสตาร์กับไก่โดนใจ 1 อิ่มกันแบบจุกๆ ราคาก็ถือว่าสมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม

บรรยากาศเมนู
Kwanchai Deer Z
26 ก.ย. 2018
คิดถึงไก่ก็มาkfc
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มันบด, ไก่วิงซ์แซ่บ, ข้าวยำไก่แซ่บ

ร้านKFC สาขาบิ๊กซีเอ๊กตร้า อยู่ติดกับทางเข้าโครงการบิสเนสปาร์ก มีที่จอดรถสะดวก แวะมาเดินซื้อของที่บิ๊กซีกับโฮมโปร หิวๆเลยแวะทานKFCก่อน สั่งข้าวไก่ยำแซบกับมันบดมาทาน สาขานี้แป๊บซี่เป็นรีฟิว เติมได้ไม่อั้นมีตู้ให้กดเอง มื้อนี้รองท้องเบาๆอิ่มอร่อยแซบๆกันไปดูเพิ่มเติม

6 ส.ค. 2018
เมนูใหม่มีทั้งซอสเผ็ดน้อยและเผ็ดมาก
Fairzaa Narookawa Jin
6 เม.ย. 2017
ไก่ทอดดิปซอส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ดับเบิ้ล ฟันดิป

สืบเนื่องจากหน้ากากทุเรียนฟีเวอร์ เราเห็น ทอม room 39 live ทานไก่ kfc แล้วแอบมี ดิปซอสด้วยค่ะ เป็นเมนูยอดฮิตที่เห็นใคร ๆ สั่งกันค่ะกับ ดับเบิลฟันดิป ได้ไก่ 5 ชิ้น ได่ฮอทแอนด์สไปซี่ ไก่ป้อป เฟร้นฟราย และดิปซอส 2 รสชาติ คือ ซอสสไปซี่โคเรียน + โนริเฟลค กับ ซอสเชสด้าชีส + ชีสสี่เฟลค ในราคา 279 บาท ถือว่าคุ้มค่า ทานกัน 3 คนอิ่มพอดีเลยค่ะ มาพูดถึงดิปซอสดีกว่าค่ะ ตัวซอสสไปซี่จะออกเผ็ดนิด ๆ โดยรวมเร...อ่านต่อ

19 ต.ค. 2016
kfc ไก่กรอบ
Moo Patthawan
4 เม.ย. 2016
เมนูดับร้อน...ครีมบอลบลูฮาวาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บลูฮาวายครีมบอล

ตามหาเมนูดับร้อน เมนูที่ 3 เป็นไอศครีมบลูฮาวายครีมบอลของเคเอฟซีนี่แหละค่ะ เมนูไอศครีมแบบง่าย ๆ หาทานสะดวก สามารถด้บร้อนได้แบบด่วน ๆ เลยค่ะ บลูฮาวายครีมบอลเป็นซอฟท์ครีมที่ซ่อนความมันเค็มของขนมปังกรอบไว้ด้านล่างของไอศครีม เพิ่มความหวานด้วยซอสมะม่วง และเพิ่มความเปรี้ยวที่มาพร้อมความสนุกกับน้ำเชื่อมบลูฮาวายสีฟ้าสดใสค่ะ ด้วยถ้วยรูปทรงกลมจับถนัดมือ สามารถถือทานได้สะดวก รสชาติหวานนุ่มของไอศครีมเมื่อรว...อ่านต่อ

แมงเม่า โง่
3 ก.ค. 2017
diliciues umami อร่อย ลำแต้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมไข่ ทาร๋ต

ทุกวัน ฉันรักอยากเธอ มีความน่ากินอยู่หน่อยๆ มีความเชิญชวนให้กินเกือบทุกสัน มีความอร่อยๆจนหยุดไม่ได้ ทานได้ทั้งเช้า ทั้งบ่าย ทั้งเย็น อะไรจะขนาดนั้น! จริง! ไม่เชื่อลองซื้อมากินกันนะ ขอบอก เทียบเท่าต้นตำหรับ ไม่ต้อวนั่งเครื่องไปซื้อถึงฮ่องกงดูเพิ่มเติม

Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿