3.9

รีวิว Upon The Moon Craft & Cafe

🍭 Lukekward 🍬
12 ม.ค. 2023
คราฟท์คาเฟ่บรรยากาศดีในซอยสุขุมวิท 39

Under The Moon Craft Cafe เป็นคาเฟ่สีขาวสไตล์มินิมอลบรรยากาศน่านั่งเปิดใหม่ในซอยสุขุมวิท 39 ร้านเป็นทั้งคาเฟ่ขายอาหารขนมเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์แบรนด์ pantone และยังเป็นที่สอนทำงานคราฟท์แบบต่างๆบริเวณชั้น 2 ของร้านด้วยค่ะ เมนูอาหารไม่ได้เยอะมาก จะเป็นแนวฟิวชั่นหน้าตาดูดีน่าทาน และมีเป็นเซตจับคู่เครื่องดื่ม ซึ่งเครื่องดื่มก็มีทั้ง coffee/non coffee ส่วนขนมมีไม่มาก อย่างวันที่ไปมี 3 อย่าง จะเน้นเป็นชิ้นเล็กๆทานง่ายค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Lemon Cake บัตเตอร์เค้กชิ้นเล็กน่ารัก เนื้อฉ่ำใช้ได้หวานพอประมาณ ราดด้วยเลมอนเคิร์ดรสหวานอมเปรี้ยวนิดๆหอมเลมอน - Carrot Cake ชิ้นนี้ทางร้านแถมให้นะคะ รูปทรงน่ารักดี เนื้อเค้กถ้าไม่อุ่นจะแอบแห้งแข็งหน่อยแตพออุ่นก็จะนุ่มขึ้น รสชาติหวานพอสมควร กลิ่นซินนามอนไม่แรงมาก มีครีมชีสอยู่ตรงกลางช่วนเพิ่มรสชาติค่ะ การเดินทาง ร้านจะอยู่ในซอยเล็กๆตรงข้าม fuji supermarket มีเซเว่นอยู่หน้าปากซอย เข้าไปไม่ไกลร้านจะอยู่ซ้ายมือมีที่จอดรถค่ะ

LookplA
6 ต.ค. 2024
เป็นคาเฟ่แอนด์งานคราฟเก๋ๆ

คาเฟ่บ้านสีขาวๆ เป็นห้องแอร์นั่งสบายๆ มีงานปั้นงาน คราฟสามารถมานั่งทำกันได้ค่ะ อาหารมีข้าวจานเดี่ยว พาสต้า เบอร์เกอร์ เครื่องดื่มด้วยนะคะ ที่จอดรถสะดวก •Caramel latte(100฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -กาแฟคั่วกลางรสชาติไม่เปรี้ยว หอมกลิ่นกาแฟชัดดีเลย ชงกับนมมากลมกล่อม ท็อปด้วยฟองนมกับคาราเมลเข้ากัน •Dirty matcha(110฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -มัทฉะมีความเข้มข้นชงกับนมดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist ...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
3 ต.ค. 2024
Upon the moon🌕

Upon the moon craft & cafe เป็นคาเฟ่ที่มีเสิร์ฟทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และมีเวิร์กช็อปต่างๆให้ทำด้วย😋 ดูตารางและกิจกรรมที่หน้าเว็บได้เลย หรือโทรมาสอบถามก็ได้ พนักงานตอบไว ชัดเจนดี ☕️iced latte (90฿) รสชาติโอเคทั่วไป สามารถสั่งหวานน้อยได้ กาแฟเข้มข้นตามมาตรฐานลาเต้ ราคามี +service charge 10% & vat 7% ด้วย 🎨🧑‍🎨ที่นี่มีให้เพนท์เซรามิกด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 399฿ สามารถเลือกแบบได้ตามชอบเลย มีทั้งจ...อ่านต่อ

TbackpackP
23 ธ.ค. 2023
Cafe สายศิลป์ กลางกรุง ย่านอโศก 🎨
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: MATCHA LATTE

ใครแพลนหา Cafe เก๋ๆ ในกรุงเทพ มีที่จอดรถภายในร้าน ตามมาทานกับพวกเราที่ uponthemoon 🎨Cafe บ้านศิลปะ ร่มรื่นภายในซอยสุขุมวิท 39 มีที่จอดรถด้วย เป็นอะไรที่ดีมากๆสำหรับ Cafe ในกรุงเทพ มีกิจกรรมสำหรับการ Workshop ในการ Paint สี Ceramic และอื่นๆ สำหรับใครชอบกิจกรรมต้องไม่พลาด ส่วนเราเน้นมาทาน เครื่องดื่มของอาหารเลย 😍 มาที่นี่ จบ ครบ กาแฟ ชาเขียว และ อาหารจานหลัก ในราคาที่ไม่แรงเทียบกับ Location ค...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
16 ก.ค. 2023
คาเฟ่ในบ้าน กาแฟรสชาติดี พร้อมที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hot Cappuccino

ร้านคาเฟ่ในตัวบ้านสุขุมวิท 39 พร้อมที่จอดรถ ตัวตึกสีขาว ตกแต่งง่ายๆ สบายตา ล้อมด้วยกระจกใส เหมาะกับการนั่งทานกาแฟง่ายๆ ในวันหยุด ไม่เน้นการมาถ่ายรูป กาแฟคาปูชิโนที่นี่รสชาติกลมกล่อมดี เมล็ดกาแฟหอม ไม่ได้แนวรสชาติแบบเครื่องกดทั่วไป สำหรับรสชาติอาหาร วันนี้มาลอง เพนเน่กุ้งแม่น้ำ อาจจะยังไม่โอเคสักเท่าไรนัก รสชาติความเปรี้ยวกับความเป็นซอสครีมยังไม่เข้ากันเท่าที่ควร ในคาเฟ่มีกิจกรรมงาน craft สำหร...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
13 ก.ย. 2022
Cafe งานคราฟท์ และอาหารแนวโฮมเมดอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Grilled salmon & Ikura Linguine

Café แนวมินิมอลโทนสีขาว กับ Workshop งานศิลปะ (ปั้นเซรามิค จัดสวนขวด วาดรูป เทียนหอม) อยู่ชั้นบน อาหารอร่อยใช้ได้เลย รสชาติโฮมเมดอารมณ์เหมือนมาทานข้าวบ้านเพื่อน แน่นอนต้องเสริฟมาในจานเซรามิคสวยสวย แบรนด์ของทางร้าน 🍜เส้นอุด้งคาโบนาร่าเบค่อน 🍝พาสต้าเส้น linguine ครีมซอส แซลม่อนย่าง ท๊อปด้วย ไข่ออนเซนและไข่ปลาแซลมอน IG: uponthemoonbkk ซอยพบมิตร สุขุมวิท 39 (หลัง TOPS Food Hall เดินมา...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿