- รีวิว ChaChaCha Silom Complex

รีวิว ChaChaCha Silom Complex
โปร 1 แถม 1 โอเค เลย หวานไปนิด
เดินมาหาอะไรดื่ม ที่เซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์ ผ่านร้าน Cha Cha Cha เจอว่ามีโปรโมชั่นพอดีค่ะ ซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะ ชาเขียว ปกติ 45 บาท ส่วน topping จ่ายเพิ่มต่างหาก โอเคจัดไป สั่งชาเขียวนม 1 และชาเขียวไม่ใส่นม 1 แก้ว ท้อปปิ้ง เป็นอะโลเวร่าทั้งคู่ สรุปหมดไป 2 แก้ว ประมาณ 60 บาท ก็โอเคนะ ราคา แต่วันนี้รสชาติชาเขียว หวานไปหน่อย ตัวอะโลเวร่าก็หวานอยู่แล้ว เลยหวานเยอะเลย

เติมความสดชื่นกับชานมไข่มุก ^^
จะว่าไปผมก็ไม่ได้ทานชาไข่มุกมานานเหมือนกันครับ จนมาครั้งนี้แฟนผมซึ้งชอบทานชาไข่มุกมาก มาลองทานชาของร้าน Cha Cha Cha ผมจึงได้ลองไปด้วยครับ ร้าน Cha Cha Cha สาขา Silom Complex อยู่ในโซนร้านอาหารชั้นใต้ดินของห้าง ร้านอยู่ข้างร้านรสนิยม ร้านเป็นเคาน์เตอร์เล็กขนาดไม่ใหญ่มาก ตามมาตราฐานร้านขายชาไข่มุกทั่วไป ทางร้านมีโต๊ะนั่ง 1 ตัว และที่นั่งประมาณ 6 ที่ บริเวณข้างร้านไว้บริการ ส่วนมากลูกค้าจะใช้เพ...อ่านต่อ
ชาาาาานมไข่มุก
ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน อยู่ใกล้ซุปเปอร์ ร้านมีที่นั่งตรงบาร์กะโต๊ะอีก1ตัว รสชาดชาเขียวใส ธรรมดามาก เหมือนเอาชาถูกๆมาชง ไม่คุ้มกับราคา 39บาท(เมื่อเทียบกับยี่ห้อนายสั่น) ส่วนไข่มุก แย่เลยก็ว่าได้แข็งเหมือนเก็บมานาน ให้4/10 เหมาะกับตอนหาอะไรกินไม่ได้จริงๆดูเพิ่มเติม
ชานมไข่มุกอร่อยชื่นใจ สบายๆ
เป็นร้านเครื่องดื่มขนาดกระทัดรัด พื้นที่น้อย เน้นบริการแบบให้ซื้อกลับบ้านค่ะ วันนี้ผ่านมาเลยแวะซื้อกินสักแก้ว ปรากฎว่าอร่อยดีค่ะ มีให้เลือกหลายรส หลายสไตล์ ใครชอบชาแบบไหนก็เลือกได้ตามสบาย ชานมไข่มุกก็รสดีค่ะ ใช้ได้ทีเดียวดูเพิ่มเติม
ชาหอมๆ รสชาติดี สดชื่น
Cha Cha Cha สาขานี้อยู่ที่สีลมคอมเพล็กชั้นล่างสุดค่ะ ตรงข้าม Kyo roll en ที่ร้านก็มีที่นั่งด้วยนะคะ เมนูส่วนใหญ่ก็เป็นพวกชา มีทั้งชานม ชาผลไม้ เมนูหลากหลายเลยทีเดียว ที่ชอบคือเลือกระดับความหวานได้ด้วย เราชอบชาพีชมะนาว ดื่มแล้วสดชื่นมากๆ รสชาติสะอาดๆ ไม่หวานไม่เปรี้ยวจนเกินไป ราคาก็ไม่แพงค่ะ โดยรวม ก็โอเคนะ สดชื่น อร่อยๆดูเพิ่มเติม
all about cha
ร้านขายชาสีสันป้ายชื่อร้านดูน่าสนใจดี เมนูก็ดูเยอะ วันนี้สั่งน้ำ Peach Tea Mojito โดยส่วนตัวว่าหวานไปหน่อยมีเนื้อลูกพีชเชื่อมผสมเป็นเรื่องเป็นราว ส่วนใบมินท์ แปะมาสองสามใบ แต่ว่าไม่ค่อยได้กลิ่นเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ชาหลากเมนูที่ chachacha สีลมตอมเพล็กซ์
chachacha ร้านขายน้ำชาสารพัดเมนูนี้อยู่ชั้นG ของห้างสีลมคอมเพล็กซ์ค่ะ ร้านอยู่ติดกับร้านรสนิยม ป้ายร้านก็เด่นอยู่พอสมควรหาได้ไม่ยากค่ะ ร้านเป็นแบบคีออสขนาดกลางมีที่นั่งตรงเคาน์เตอร์ 3 ที่ โต๊ะนั่ง 1 โต๊ะ เน้นถือกลับมากกว่า มาดูที่เมนูน้ำชาดยอะมากค่ะ บอกได้เลยว่าเลือกไม่ถูกเลย มีทั้งชาเขียว ชานม ชามะลิ ใส่ไข่มุก ใส่วุ้น ใส่ถั่วแดงและอีกมากมาย จำไม่หมดเลย สรุปแล้วสั่งชาเขียวใส่ไซรับพอ เพราะไม่ค่อ...อ่านต่อ