4.6
10 เรตติ้ง (9 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว SAHA Omakase

photo
เห็นแก่กิน
1076574.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 826
Quality Review
โอมากาเสะเนื้อไทยเจ้าแรก โดยเชฟคนไทย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

คอร์สโอมากาเสะเนื้อไทยโดยเชฟคนไทย มี 16 คอร์ส ราคา 1900++ ต่อคน (net2,322) เป็นการใช้เนื้อไทยได้ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยกินมา โดยเนื้อที่ใช้เป็นเนื้อไทยวากิวทั้งหมด แต่นำมาปรุงผสมผสานระหว่างไทยและญี่ปุ่น บอกตรงตรงว่าไม่เคยกินคอร์สเนื้อไทยที่อร่อยได้ขนาดนี้ เชฟและทีมงานคิดมาดีมากๆ ตัวเนื้อมีกลิ่นที่เป็นความเอกลักษณ์และมีรสสัมผัสที่นุ่มมาก แต่ไม่ทิ้งเอกลักษณ์ของกินเนื้อไทยที่หอมและชัดเจน โดยทางร้านใช้ลิ้นวัวมาเป็นจุดเด่นถึงสามคอร์ส บอกเลยว่าไม่เคยกินลิ้นวัวที่ไหนอร่อยและนุ่มขนาดนี้ พูดตรงตรงว่าถ้าคอร์สนี้ไม่ได้บอกว่าเป็นเนื้อไทย ตั้งแต่ต้นจนจบก็คงคิดว่าเป็นเนื้อจากญี่ปุ่น เพราะมันอร่อยและดีงามเกินราคาจริงๆครับอยากให้ทุกคนไปลอง เปิด3รอบ รอบละ8ที่นั่ง เวลา 12.00,17.30,20.00น. ร้านหยุดทุกวันจันทร์ จอดรถในโรงแรมและนำบัตรไปประทับตราที่ล็อบบี้

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
8 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 417
Quality Review
Omakase เนื้อไทยวากิวที่คุ้มมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ไปกินตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วเพิ่งลง ลงไม่ทันเลยบอกเลย 😂 Oma with Mom 😄😄 ครั้งนี้เป็นการทานโอมากาเสะที่อิ่มและจุกมาก at SAHA Omakase คุ้มสุดๆ แถมเป็นโอมากาเสะเนื้อ Thai wagyu ที่บอกเลยว่าสมราคาค่ะ ราคาไม่แรงเลย ไปดูกัน ได้คุยกับเชฟถึงเทคนิคการทำอย่าง wet aged เหล้าแม่โขงอะไรแบบนี้ ซึ่งทำให้เนื้อมีกลิ่นของเหล้าด้วย หรือจะเป็นการสโมคกับไม้ อะไรต่างๆ มีการผสมผสานเทคนิกการทำอาหารหลายแบบดี บางจานก...อ่านต่อ

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 966
Quality Review
Omakase เนื้อไทย เฉลี่ยคอร์สละ ร้อยนิดๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🐮 Saha Omakase 🐮 ต่อยอดความสำเร็จอีกขั้นของงร้านสเต็ก Saha Steak and Bucherลาดพร้าว 101 ที่เป็นทั้งร้านสเต็ก และ Butcher รองรับหลากหลายลูกแบบความต้องการของลูกค้า Saha Omakase 💥 ถือเป็นการยกระดับเนื้อไทย 🇹🇭 ให้ขึ้นมาในรูปแบบ Omakase แบบไม่น้อยหน้าใครเลย โดยเชฟจะรังสรรค์ และชูรสชาติของเนื้อส่วนต่าง ๆ ให้มีความโดดเด่นเฉพาะ แถมบรรยากาศส่วนตัว และวิวบนชั้น 53 ของโรงแรม Banyan Tree 🏬 อีกด้วย...อ่านต่อ

photo
art
15.6k7k74k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 797
Quality Review
เนื้อสัญชาติไทยก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

#เจริญพุงพเนจร #Sahaomakase   " ยกระดับเนื้อวัวไทยให้แดนอาทิตย์อุทัยต้องเหลียวมอง "    1900++ กับ 16 Course สำหรับ Beef lover ทานกันจุกๆในบรรยากาศ Private แต่เป็นกันเองทานกันแบบไม่เกร็งแปลี่ยน Omakase เนื้อไทยหลากหลายส่วนที่ผ่านวิธีเตรียมการกันเป็นอย่างดี เป็นปาร์ตี้ที่สนุกสนานรับได้ครั้งละ 6-8 คนเท่านั้นต้องจองกันล่วงหน้าถ้าไม่อยากพลาด ร้านตั้งอยู่บนชั้น 53 ของโรงแรมบันยันทรีเปิดรอบเที่ยง 1 รอ...อ่านต่อ

5 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 829
Quality Review
อีกหนึ่งคำว่า ที่สุดของสายเนื้อ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เจ้าแรกที่ใช้เนื้อไทยเสริฟแบบOMA.. เมนูล้ำและลงตัว เนื้อไทยเจ๋งบอกต่อ!! เดี๋ยวจะหาว่ามีของดีแล้วเฮียไม่บอก..😋สำหรับมื้อนี้ SAHA OMAKASE ตั้งอยู่บนชั้น 53 ที่ รร. Banyan Tree ถนนสาทร รายละเอียดอยู่ที่คอมเมนท์.. ❤️ความน่าสนใจของ โอมากาเสะ มื้อนี้คือ ใช้ เนื้อไทย เป็นวัตถุดิบหลักครับ 👌ท่ามกลางกระแสความนิยมเนื้อนอกเนื้อนำเข้า ร้านนี้บอกว่า ไอไม่สน ...อ่านต่อ

20 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 403
วิวดีแต่บรรยากาศไม่ค่อยดี เสียงแอร์ดังไม่มีการเปิดเพลงเพื่อสร้างบรรยากาศ มีอร่อยแค่บางเมนู แต่อิ่มคุ้มราคา
รีวิวก่อนหน้า
20 ม.ค. 2022
วิวดีแต่บรรยากาศไม่ค่อยดี เสียงแอร์ดังไม่มีการเปิดเพลงเพื่อสร้างบรรยากาศ มีอร่อยแค่บางเมนู แต่อิ่มคุ้มราคา

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu & Co.
Ad ·
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
14 รีวิว
฿฿฿฿
SUSHI GINSARA
Ad ·
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น