4.3

รีวิว COWBOY CHA-AM ชะอำ

pakatu
12 ต.ค. 2014
ร้านคันทรี่ อาหารอร่อย ต้นทางบายพาสชะอำ

ตามจากรีวิวในวงใน อยากไปลอง เพราะมาพักแถวนี้บ่อยเนื่องจากลูกชอบเล่นสวนน้ำ เลี้ยวรถเข้ามา ดั่งว่า...ร้านเปิดปะเนี่ย ร้านตกแต่งสไตล์คันทรี่ คาวบอยตาม concept มีดนตรีสด มีโซนให้ถ่ายรูปพอควร อาหารมาเร็ว อร่อยและไม่แพงเมื่อเทียบกับบรรยากาศและรสชาด ไข่เจียวกุ้งสับ ข้าวผัดกุ้งจานกลาง ต้มยำกุ้ง แกงจืดเต้าหู้หมูสับ กะพงทอดน้ำปลา น้ำดื่ม ไฮเนเก้นขวด ค่าเสียหาย 800 บาท

DesToy Ruffian
1 ก.ย. 2013
อย่าให้ราคาหลอกตาคุณ!!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะพงทอดสมุนไพร, ต้มส้มหมึกไข่, ไข่ยัดไส้, ขาหมูเยอรมัน

ตามทางจากวงในนะครับ เดิมมีอยู่สี่รีวิวว่าอร่อย เพื่อนบอกว่าจะจริงเหรอ จอดรถที่ร้านครับ ไม่มีรถซักคัน บรรยากาศวังเวงมาก โต๊ะมีผ้าคลุมไว้ทุกโต๊ะ ไม่มีผู้คน บรรยากาศอารมณ์อยู่เมืองคาวร้าง ชิบละ!!! ปิดแล้วป่าวว่ะ. ทำใจกล้าเดินไปที่ร้าน เจอคนกวาดพื้นกับเด็กน้อย. ทำหน้างง งง ว่าพวกแกมาทำไม. แล้วก้อบอกว่า เปิดแล้วครับ โอเค ลุย. ปลากะพงทอดสมุนไพร 280-300 สั่ง! ขาหมูเยอรมัน 280 อ่ะ ราคาพอรับได้ หม...อ่านต่อ

ไข่หมึกต้มส้มขาหมูเยอรมันไข่ยัดไส้ปลากะพงทอดสมุนไพรงัดมาให้ดูว่ามันอลัง!!!
Kay Phongmaykin
10 พ.ค. 2016
อร่อย คุณภาพเนื้อดี รสจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ขับผ่านมาเลยลองกินดู บรรยากาศร้านโอเค อาหารรสชาติอร่อย รสจัด ราคากลางๆ ไม่ถูกไม่แพง สั่งอาหารรอไม่นาน พนักงานเยอะ บริการรวดเร็ว มีที่จอดรถด้านหน้าและด้านข้างร้าน เพลงดังไปนิส แต่เป็นดนตรีสด มีอาหารหลากหลาย ทั้งอีสาน ไทย และสเต็กดูเพิ่มเติม

เนื้อดีรสชาติจัดจ้าน อร่อยมากกก ชอบเนื้อดี แต่เชฟทำมา over cooked  เราสั่ง medium-rare ได้ well-done, สำหรับเรา sauเราไม่ใส่เท้าใส่เนื้อแทน รสชาติจัดดีมาก.....หวาน อ่ะ
Kumpagun
13 ส.ค. 2016
อร่อย คุณภาพเหมาะสมกับราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงนึ่งมะนาว

เห็นร้านแปลกๆ เลยลองเข้ามาดู วันแรกที่มาเห็นร้านเงียบๆ ลองถามดูปรากฎว่าวันนั้นร้านปิด มาวันนี้ร้านเปิดเลยลองเข้ามากินดู บรรยากาศร้านค่อนข้างดี ตกแต่งให้อารมณ์แนวคาวบอย พนักงานเสิร์ฟก็แต่งชุดคาวบอย เข้าธีมร้านดี เมนูอาหารมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย แต่วันนี้พอดีไม่ได้หิวมาก จึงสั่งแค่พอประมาณ มีปลากระพงนึ่งมะนาว, ไข่เจียวกุ้งสับ, ต้มยำทะเล, ทอดมันกุ้ง ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับรสชาติและปริมาณ รสชา...อ่านต่อ

Mumui
8 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารสไตล์คันทรี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน

อาหารอร่อยรสชาดจัดราคาพอใช้เมนูแนะนำขาหมูเยอรมันหนังกรอบน้ำจิ้มรสจัดมากค่ะแกงส้มปลาช่อนแป๊ะซ่ะเปรี้ยวเผ็ด ทานกัน8คนขาหมู2 ยำผักบุ้งกรอบ2 ยำถั่วพลู1 ไก่ทอด1 แกงส้มปลาช่อน1 ปลาหมึกผัดไข่เค็ม1 ข้าวผัดปูจานกลาง1 แตงโมเล็กอีก1 ราคารวมประมาณ 1,600ถือว่าใช้ได้เลยค่ะแต่เสียดายที่อาหารจะได้ช้าหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Bhum
22 มิ.ย. 2020
เพลงเพราะ อาหารไม่แพง และ อร่อยทุกอย่าง

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว
The Moment Cafe' and Craft Huahin
The Moment Cafe' and CraftHuahin
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่หัวหิน โอบล้อมด้วยขุนเขาและวิวทะเล เมนูหลากหลาย
3.9