- หน้าแรก
/
- รีวิว Wings Factory

รีวิว Wings Factory
ร้านบุฟไก่ทอดในราคาแสนคุ้มค่า อาหารได้ไว ถ้าชอบไก่ทอดก็จัดเลย
ร้านอยู่ Cocowalk ตรง bts ราชเทวี อยู่ฝั่ง "รถเข้า" Cocowalk นะ ไม่ได้อยู่ตรงกลาง จาก bts ให้ ประตู 2 เลือกลงบันไดทางขวา แล้วเดินย้อนมานิดนึง ตรงทางเข้า coco walk ร้านให้บริการเป็นรอบๆ รอบละ 90 นาที ราคา net เลย 279 บาท (รอบสุดท้าย 20.00-21.30 ครัวปิด 21.00) อาหารได้ค่อนข้างไว พนักงานบริการดี ร้านสะอาด มีถุงมือให้ใส่ตอนหยิบไก่ อาหารที่สั่งมีดังนี้ - ไก่ทอด: มีสามรสให้เลืิอก เลือกได้ว่าเอาอกหรือน่อง/ปีก - รส Spicy อร่อยสุดล่ะ ไม่เผ็ดมาก กินได้เพลินๆ - รส Original อร่อยรองลงมา - รสโชยุ: อันนี้ไม่ชอบที่สุดแล้ว ข้าวสวย, ข้าวผัดกิมจิ, ซุปเต้าเจี้ยว, ซุปกิมจิ: ตุกได้เอง รสมาตราฐาน เกี๊ยวทอด, มันฝรั่งทอด: อันนี้ก็เฉยๆ ไอติม: อร่อยดี สรุปแล้วไก่ทอดอร่อยสุด แต่กินนานๆ แล้วเลี่ยนเหมือนกัน สั่งกิมจิมาแก้เลี่ยนได้ รสชาตไก่โอเคเลย ชิ้นเล็กหน่อยแต่ก็สั่งได้เรื่อยๆ

ตัวกรอง
เรียงตาม
บุฟเฟ่ไก่ทอด 279 บาท ที่รู้สึกว่ายังขาดๆเกินๆ
ร้านนี้อยู่ในโครงการของ coco walk ติดรถไฟฟ้าราชเทวี ลงทางออก 2 เดินเข้าไปนิดนึงก็เจอเลยค่ะ บรรยากาศ >> เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศไม่อึดอัด แสงนวลสว่าง อาหาร >> บุฟเฟ่ไก่ทอด 279 บาท มีอาหารข้างเคียงที่สั่งได้ค่อนข้างน้อยและหมดเร็วตอนเราไปสั่งเกี๊ยวซ่าได้จานเดียว แล้วก็หมดค่ะ ไก่ทอด > พระเอกของร้าน มีสองส่วนให้เลือก คือ อก และปีก มีรสชาติให้เลือกสามรส คือ ออริจินอล, สไปซี่, และโชยุ ตัวแป้งหนาแ...อ่านต่อ
บุฟเฟต์ไก่ทอด กินไม่อั้น ถ้าชอบไก่ทอดแนวเกาหลีแนะนำให้มาลอง
Wings factory ชัดเจนมากตั้งแต่ชื่อร้าน ว่าขายไก่แน่ๆ และแถมเป็นบุฟเฟต์ราคาเบาๆ อีกด้วย 279 อิ่มกลิ้งกลับบ้านแน่นอน ส่วนที่ชอบ - ไก่ทอด: มีให้เลือกเยอะกำลังดี คือ 3 รส (ออริจินอล, สไปซี่, โชยุ) ส่วนตัวชอบโชยุมากสุด คือ มีรสชาติกำลังดี (ออริจินอลรสอ่อนไป, สไปซี่ราดซอสพริกมาแล้วกินหลายชิ้นอาจจะเบื่อ) 2 ส่วน (ปีก, อก) แน่นอนว่าชอบปีกมากกว่า - ไชเท้าดอง: คือ ดองมากำลังดี ยังสด รสไม่เข้มเกิน - เฟร...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ไก่ทอด279฿ +19฿ได้เพิ่มชีสไม่อั้น
ร้านนี้เป็นที่โด่งดังเมื่อประมาณ3-4เดือนที่แล้ว ที่แชร์กันกระหน่ำจนร้านต้องปิดปรับปรุงไปสักพักเลยที่เดียว และกลับมาเปิดตัวใหม่กับการบริการที่รวดเร็วกว่าเดิมและมีการจัดระเบียบได้ดีขึ้นและที่สำคัญอาหารมาเร็ว คนน้อย บรรยากาศดี วันนี้เราไปทานกับเพื่อน2คน และเลือกทานเกือบทุกเมนูที่เค้ามี โดยเลือกไก่ทั้ง3แบบอย่างละ3ชิ้น และมีการเพิ่มเงินอีก19฿เพื่อกินชีส โดยการเพิ่ม19฿นี้จะได้เฟรนฟราย ไก่ทอดราดชีส แล...อ่านต่อ
ไก่ทอดเน้นๆ น้องๆบอนชอน!!
เห็นคนรีวิวร้านนี้ในtwitterแล้วน่าทาน เลยมีโอกาสลองชวนเพื่อนไปมาในวันนี้ค่ะ การเดินทาง : สะดวกมาก ลงจากbtsราชเทวี ทางออก2 ลงบันไดฝั่งทึ่จะไปทางสยาม จริงๅร้านจะตั้งอยู่ในcoco walkค่ะ โซนทางเข้าที่จอดรถ เดินเข้าไปร้านที่2เลย แต่ป้ายไม่มีไฟ ไม่ดึงดูดเท่าไรในจุดนี้ ราคา : สำหรับเรา ราคาโอเคมากๆสำหรับคนที่เป็นสายกิน คือมันแค่279บาท/90นาที และเป็นแบบnet คือไม่บวกค่าอะไรเพิ่มอีกแล้ว แถมยังมีเครื่องเ...อ่านต่อ
โครตดี 279 ที่เสียไป โครตคุ้ม
ช่วงนี้ร้านรับแต่โทรจองเท่านั้น เราเลยโทรจองได้รอบบ่ายสอง คือมาถึงบ่ายครึ่ง และโครตหิวมากก พร้อมกินสุดๆ พอบ่ายสองถึงคิวเรา ก็รีบปรี่เข้าไปสั่งเลย เป็นบุฟเฟ่ 279 สั่งได้ไม่อั้น ข้าวเดินไปตักได้ ซุปตักได้ ซุปกิมจิ ซุปมิโสะ ข้าวผัดกิมจิ ข้าวญี่ปุ่น น้ำเติมได้ตลอด ไก่กรอบนอกนุ่มใน รสชาติดีชัดเจนว่าคือรสอะไรบ้าง รวมๆแล้วคืออิ่ม แน่นมาก ฟินเว่อร์ดูเพิ่มเติม


















































