- รีวิว Mangrove Beach Cafe

รีวิว Mangrove Beach Cafe
2 ส.ค. 2022
กาแฟเข้มข้น พิซซ่าอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด: อเมริกาโน ออเรนจ์, พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน
คาเฟ่ริมทะเลตรงบ้านบางน้ำจืด อำเภอดอนสัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี อยู่ไม่ห่างจากเกาะแรต และท่าเรือเฟอร์รี่เท่าใดนัก นอกจากเครื่องดื่มแล้ว เขามีอาหารทั้งฝรั่งและไทยขายด้วย สั่งอเมริกาโน่ออเรนจ์ กับพิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยนและนักเก็ตไก่ รสชาติกาแฟเข้มข้นดีได้ความหวานอมเปรี้ยวของน้ำส้มมาตัด พิซซ่าแป้งกริบนอกนุ่มในดี หน้าที่เป็นส่วนผสมของชีส สัปปะรด แฮม เข้ากันได้ดี อิ่มจุกๆ ส่วนนักเก็ตไก่…กรอบ แค่บรรยากาศก็คุ้มละ

26 ก.ย. 2023
อาหารอร่อย จัดจานสวยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, กุ้งแช่น้ำปลา, ข้าวผัดกุ้ง, ยำแมงโกรฟ
25 ก.ย. 2023
เมนูยำแมงโกรฟ อร่อยค่ะ กุ้งตัวใหญ่มั้ก11 ก.ย. 2022
บรรยากาศดีมากกก
ร้านน่ารัก บรรยากาศดีมาก ติดทะเล เหมาะกับการนั่งชิว มันเพลินมากจริงๆ เจ้าของร้านบริการดีมากเป็นกันเอง มีบริการทั้งเครื่องดื่มและอาหาร รวมไปถึงห้องพักด้วยค่ะ ( ไม่ได้สอบถามราคามาจ้า )ดูเพิ่มเติม

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานีร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿