5.0

รีวิว Lantana spa เชียงใหม่

15 พ.ย. 2017
ร้านสะอาด เงียบสงบ บริการดีมากๆค่ะ ราคาก็ไม่ได้แพงเลย มีเมนูให้เลือกมากมายเลยค่ะ กลับมาใช้บริการบ่อยมากค่ะ หมอนวดฝีมือดี

Jacky Digy
23 ก.พ. 2015
บริการดีมากๆ ตอนนี้ประจำไปแล้ว
ราคา: THB 500 - 800

นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็เป็นคนชอบการนวดด้วย ร้านนวดย่านนิมมานมีเยอะครับ ต้องเลือกดูดีๆ ผมโชคดีที่มาเจอร้านนี้ พนักงานบริการดีมาก และสุภาพมากครับ สถานที่ภายในตกแต่งแบบล้านนาประยุกต์ สะอาดสะอานดีมาก ชอบและอยากบอกต่อร้านดีๆ ^^ ช่วงนี้แขกจีนเยอะ ต้องโทรจองนะครับดูเพิ่มเติม

รัตนา สิทธิประกรณ์
20 ม.ค. 2025

ขอเชิญนวดเพื่อสุขภาพที่ร้านลานตนาค่ะบรรยากาศสวยนวดสายค่ะ นิมมานเหมินทร์ ซอย5ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

ลานตนานวดเพื่อสุขภาพ เชิญมานวดกันเยอะๆ ทางร้านนวดสบายร้านก็สวย ร้านอยุ่นิมมานห์เ
20 ธ.ค. 2017
ร้านสะอาด นวดผ่อนคลาย หมอนวดนวดเก่ง สุภาพ เจ้าใจดี