3.6

รีวิว Theera Healthy Bake Room

Phoeby
31 ม.ค. 2015
Gluten-free bakery
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กแอ้ปเปิ้ล, เค้กฟักทอง ราดซอสคาราเมล

ช่างเป็นร้านเบเกอร์รี่สำหรับคนรักสุขภาพจริงๆ ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบเป็นอย่างดี ใครที่แพ้นม แพ้ถั่วรับรองต้องสมัครเป็นลูกค้าประจำ gluten-free 100% บรรยากาศในร้านน่านั่งมาก เหมาะแฮงค์เอ้าท์ในกลุ่มเพื่อนฝูง แนะนำ: เค้กฟักทอง เค้กแอ้ปเปิ้ล

Hana Fujiwara
28 ต.ค. 2021
ร้านโอเค นั่งได้ชิลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอรี่โซดา

ร้านใกล้คอนโดเรามากกก มีโอกาสเลยแวะทานใตัวร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ คนมีรถอาจลำบากหน่อย -พนักงาน แนะนำเมนูขนมได้ไม่ค่อยดีค่ะ เหมือนไม่เคยชิมขนมที่ร้าน -บรรยากาศ ร้านดูแออัดทั้งๆที่ลูกค้ามี2-3 คนเอง แต่แต่งร้านได้ดูแออัด -รสชาติ เราชอบทานบานอฟฟี่มากเลยค่ะ แต่เป็นร้านแรกที่บานอฟฟี่แข็ง ไม่อร่อยเลย เรากินไม่หมดด้วยซ้ำ ขนมอีกอันที่สั่งรสชาติโอเค แต่ตัดอารมณ์ด้วยบลูเบอร์รี่ คือมันเปรี้ยวโดดเกินดูเพิ่มเติม

13 พ.ย. 2019
กาแฟรสชาติ​ดี​

อยากกินกาแฟ​รสชาติ​ดีๆ​ บ้าง​ เลยเดินหาดู​เจอ​ร้านนี้โดยบังเอิญ​ ร้านนี้​เป็น​ร้านอาหาร​ และกาแฟ​ บรรยากาศ​สบาย​ๆ​ นะ​ เค้กก็น่ากิน​ 55ุ วันนี้​ขอลองกาแฟก่อน​แล้วกันนะ สั่งเป็น​ คาปูชิโน่​ร้อน​ แก้ว​ละ​ 80​ บาท​ เอาจริงๆ​ ก็รู้สึกแพงเหมือนกัน​ เมื่อเทียบกับขนาด​และร้านทั่วไป​ แก้วไซน์นี้ แต่​ถ้ามองที่คุณภาพ​ของกาแฟ​ ผมว่ายอมรับได้​นะ​กับราคานี้​ดูเพิ่มเติม

Pigpink
8k6738.5k
28 ก.พ. 2016
คือดีอ่ะร้านนี้

ร้านนี้หมดกับคนที่รักสุขภาพสุดๆ บรรยากาศร้านอบอุ่นเป็นกันเอง มีเมนูอาหารคาวหวานให้เลือกเยอะมาก เราเลือกสั่ง Honey , I nut you เป็นวาฟเฟิลกรอบนุ่ม ไม่ค่อยมีรสชาติโรยด้วยถั่วธัญพืชต่างๆกรุบๆดีดีค่ะ ไอศครีมอร่อยละลายยาก ที่เด็ดคือวิปครีมอร่อยมากไม่เหมือนที่อื่นเลย อีกเมนูที่สั่งคือ Smoked salmon scramble with cream cheese คล้ายไข่ข้นเเซลมอน ไข่นุ่ม แซลมอนเป็นชิ้นเล็กๆ มีครีมชีส อร่อยดีไม่เลี่ยนเลยดูเพิ่มเติม

NGoRBiTe
1.8k1k10.5k
10 ต.ค. 2014
ห้องขนมเพื่อสุขภาพ ทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพ

Theera The Original Healthy Bake Room ปัจจุบันคนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น อาหารเพื่อสุขภาพแบบ Gluten Free จึงเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนที่แพ้อาหารบางชนิด และเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพ ควบคุมน้ำหนัก แต่ชื่นชอบในขนมหวาน ทางร้านมีบริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ที่ไม่มีส่วนผสมของแป้งสาลี นม เนย ไข่ โดยจะใช้วัตถุดิบธรรมชาติมาทดแทน พวกแป้งข้าวกล้อง มะพร้าว ถั่วเหลือง วันนี้ขอจัดเมนู Pumpkin-Car...อ่านต่อ

mimim
4 ก.พ. 2014
ร้านขนมhealthyเปิดใหม่

ร้านนี้อยู่ใกล้ๆถึงแยกกล้วยน้ำไทยคะ ถ้าเดินมาจากbtsเอกมัย ก้ไกลนิดนึง ร้านน่ารัก มีปลั๊ก มีwifi ขนมจะมี พายฟักทอง(155บาท ชิ้นนิดนึงเอง) มัฟฟิ่น มูสลี่โยเกิร์ต แซนวิช คุ้กกี้ แต่ว่า!! ทุกอย่างจะชิ้นเล็กๆ แล้วราคาสูง ลองสั่งคาปูซอยร้อนมา คงจะด้วยความที่เป็นร้านพึ่งเปิด เลยยังงงๆ ในกาชงกาแฟ ตอนแรกมาแบบใส่หวานมา พอเราถามเค้าก้น่ารัก ชงให้ใหม่แบบไม่หวาน พอแก้วสอง มา ก้ถือ นมมาถามแบบงงๆ จนสุดท้ายเจ...อ่านต่อ