- หน้าแรก
/
- รีวิว Café Amazon - SD3755 อ่อนนุช32

รีวิว Café Amazon - SD3755 อ่อนนุช32
บ่าย2แล้ว มาจัดโปร แก้วที่2ลด50% คือดี ชาเขียวปั่น อร่อยมากชื่นใจๆ กินคู่กับแซนวิส ไข่กุ้งปูอัด ชอบๆ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ที่นั่งเยอะมาก เครื่องดื่มใช้ได้ แต่ขนมหวานไป๊
หาที่นั่งรอน้องสาวทำผมร้านข้างๆ ก็มาจ่อมอยู่ที่นี่ล่ะค่ะ ร้านสาขานี้กว้างขวาง และที่นั่งเยอะดีค่ะ มีที่นั่งชั้น 2 ด้วย บรรยากาศโปร่งๆ สบายๆ ดี ในส่วนของเครื่องดื่ม เราสั่งชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวเจลลี่ ก็รสชาติโอเคตามมาตรฐานร้าน Cafe Amazon เลยค่ะ แต่ขนมที่เป็นยี่ห้อ Chew Lounge ซึ่งเค้าระบุไว้ที่ซองว่า Exclusive for Cafe Amazon ซะด้วย รสชาติหวานมาก ไม่อร่อยเลย โดยเฉพาะแซนวิชปูอัดไข่กุ้ง ขนมปังแห้...อ่านต่อ
ที่นั่งเยอะมากก ราคาจับต้องได้! นั่งชิวหรือซื้อกลับก็เริ่ดด!
ผ่านมาทำธุรแถวนี้หาร้านกาแฟนั่งรอเพื่อน สะดุดตามากกับร้านอะเมซอนเปิดใหม่เพราะมีที่นั่งเยอะสุดๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องที่เต็มเลย สั่งกาแฟที่เรารู้มาตฐานของอเมซอนกันดีอยู่แล้วมากินคู่กับเค้กรอเพื่อนไปพลางๆกาแฟดีขนมก็ดีอยู่นะไม่ได้หวานมาก เพื่อนสั่งเมนูใหม่ต้อนรับวาเลนไทน์มาลองเพราะนางไม่กินกาแฟก็ถือว่ามีตัวเลือกหลากหลาย ที่ประทับใจคือร้านไม่แออัดนั่งแล้วสบายๆน้องๆพนักงานก็ดูแลดียิ้มแย้มตลอดเลย ไว้มีโอ...อ่านต่อ
พนักงานไม่ดูคำสั่งออเดอร์ ทำมาผิดแย่มาก
สั่งช็อคโกแลต เพิ่มท้อปปิ้งแยกเจลลี่น้ำผึ้ง แต่พนักงานใส่มาในแก้วเลย หรือถ้าไม่มีถุงแยกก็ไม่โทรมาถามก่อน ระบุคำสั่งชัดเจนทำเครื่องหมายดอกจันไว้แล้วแต่ไม่อ่าน ควรปรับปรุงนะคะ ปรับปรุงเ้วยค่ะ เห็นหลายสาขาแล้วก็ไม่อยากซื้ออีกดูเพิ่มเติม
สั่งกาแฟผ่านไลน์แมน ต้องเขียนระบุให้ใส่กระดาษทิชชูมาให้ในถุงด้วย(ปกติ ไม่เคยต้องเขียนระบุ สาขาใหนๆ เค้าก็ให้กระดาษทิชชูใส่มาให้อยู่แล้ว สั่ง2แก้ว กระดาษทิชชู2ชิ้น ควรจะใส่มาด้วย ทำไมสาขานี้ไม่ให้กระดาษทิชชูเลยคะ) แต่คราวนี้ที่ต้องมาเขียนคอมเม้น เพราะขนาดเขียนระบุในหมายเหตุให้ใส่กระดาษทิชชูมาด้วย ก็ยังไม่ใส่มาให้ คือกระดาษทิชชู มันต้องใช้เช็ดแก้วเปียก แก้วเลอะ บ้างอะไรบ้าง นี่ถึงขนาดไม่ใส่มาให...อ่านต่อ
รสชาติ/Blue Card
ทางร้านไม่กดสะสม Blue Card ให้ สั่งชาเขียวหวาน 100% แต่ที่ได้มาคือไม่หวานเลยดูเพิ่มเติม
เมนูใหม่หวาน หอม อร่อย ชื่นใจๆ🤟🥤🤟🥤❤❤❤
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
