- รีวิว Kamu Tea All Seasons Place

ลองชาเขียวองุ่นใส่ครีมชีส
เมนูองุ่นช่วงนี้กำลังฮิตหลายร้านเลยค่ะ ตอนแรกเราจะสั่งหวานน้อย แต่พนักงานแนะนำให้ลองรสชาติปกติ ก็เลยจัดไปค่ะ 🍇Shine Muscat Grape Green Tea ชาเขียวองุ่น Shine muscat ท็อปด้วยชีสมาสคาโปน (size M) เป็นเมนูปั่น ชากลิ่นหอมๆ รสหวานๆเปรี้ยวๆ ก็สดชื่นดีค่ะ มีอโลเวร่าให้ได้เคี้ยวนุ่มๆอร่อยดีค่ะ ด้านบนท็อปด้วย มาส-คาโม-เน่ ชีสครีม นำเข้าจากอิตาลี รสออกมันๆ แนวครีมๆแน่นๆจะไม่เปรี้ยวค่ะ 🌱Crystal Emer...อ่านต่อ
อร่อยเลือกความหวานได้
ไม่ใช่คนชอบทานชานมไข่มุกแต่พอมาลองชีสชีสสด น้ำตาลไหม้ ไข่มุกของ Kamu แล้วติดใจเลย เลือกระดับความหวานได้ เลือกไม่หวานเลยก็ยังมีความหวานจากไข่มุกอยู่ ชีสสด น้้ำตาลไหม้ด้านบนคือนุ่มกลมกล่อมมาก อีกเมนูที่แนะนำช่วงทานเจคือ Black Sesame Onsen ข้างบนเป็นนมสด ข้างล่างเป็นงาดำ ลงตัวสุดๆดูเพิ่มเติม
กาแฟรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงมากเกินไป
📍ที่ตั้ง📍 ร้านอยู่ชั้น 2 ในตึก CRC ของ All season ค่ะ ร้านอยู่ในท็อป มาร์เก็ตเลยค่ะ ติดกับร้านกาแฟเขาทะลุค่ะ 🎉โปรโมชั่น🎉 มีบัตรสะสมแต้ม ซื้อ 10 แก้ว ฟรี 1 แก้ว ราคาไม่เกิน 45฿ ☕️ลาเต้เย็น☕️ ⭐️⭐️⭐️ สามารถสั่งระดับความหวานที่ต้องการได้ค่ะ แก้วนี้เราเลือกเป็นหวานปกติ ไซส์ M@45฿ รสชาติใช้ได้ค่ะ กาแฟไม่เข้มข้นมากจนเกินไปสำหรับแบบเย็น รสชาติกลางๆกำลังดีค่ะดูเพิ่มเติม
ใช้ Point ของ AiS แลกชานมไข่มุกฟรี
หิวน้ำจังเลย อยากหาไรชานม เสพหน่อย เลยไปแวะร้านนี้ เหลือบไปเห็นป้ายโปรโมชั่นใช้ point ของ AIS 60 point ในการแลกชานมหรือชาไทย ไข่มุกแก้วเล็กฟรี วันนี้เลยเลือกชานม หวาน 25% รสชาติหอมชา ไม่หวานสมใจ เพราะได้ความหวานจากไข่มุกอยู่แล้วกำลังดีๆดูเพิ่มเติม
ชาไทย เราว่าร้าน kamu ทำเข้มข้นดีนะ
ร้านชายอดฮิตของชาวออฟฟิศที่ตึก all seasons place คิวยาวตลอดที่ไปซื้อ มีโปรโมชั่นส่วนลดให้เลือกใช้ พนักงานให้บริการดี มีบัตรสะสมแต้มแลกเครื่องดื่มฟรี สั่งลดเพิ่มความหวานได้ตามชอบ ปกติชอบสั่งชาไทยกับมัทฉะ คราวนี้ลองชาไทยสองเมนู แยกชั้นนมน่าทานมาก เริ่มที่ ชาไทยใส่ไข่มุก หวาน 25% กำลังดีสำหรับคนชอบหวานน้อย ไข่มุกนุ่มๆ ไม่แข็งเกินไป ส่วนอีกแก้ว ชาไทยใส่เฉาก๊วย หวาน 0% คือไม่เติมหวานเลย ได้รสชาไทยเข...อ่านต่อ