3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวแยกโบสถ์แม่พระ

taluidax
5.5k2k22.6k
12 ก.ค. 2023
เย็นตาโฟ ที่ผ่านแล้วผ่านอีก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ, หนังปลากรอบ, เย็นตาโฟต้มยำ

ได้ยินคนรู้จักพุดถึงเย็นตาโฟ ร้านนี้ค่ะ ส่วนตัวก็ผ่านหลายครั้งแล้ว ก็เลย แวะไปลองเลยค่ะ จอดรถในซอย ได้เลยค่ะ ในซอย สามารถ เลี้ยวซ้ายหรือขวา ทะลุอีกซอยได้ค่ะ ส่วนตัวเราสั่งเมนูเย็นตาโฟต้มยำค่ะ เราว่ายังไม่เข้มข้น แต่เครื่อง ใช้ได้เลยค่ะ ส่วนตัวชอบหนังปลากรอบ อร่อยค่ะ ราคาดีค่ะ ของมีคุณภาพค่ะ ภาพมืดหน่อยนะคะ ดึกค่ะดึก ยังไงแนะนำ มาลองกันนะคะ ปิดดึกค่ะ #Amazingthailand

20 พ.ย. 2017
ร้านเย็นตาโฟ รอบดึก ที่สี่แยกดินแดง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่แห้งโฟ, หนังปลากรอบ

ร้านก๊วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ สี่แยกดินแดง. เป็นรถเข็นอยู่ปากซอยคงอ่ำ. ใกล้กับสี่แยกดินแดง. ที่จอดรถขับเข้าซอย อยู่ปลายซอยมีลานจอด. ที่นั่งกินอยู่ริมถนน หน้าร้านโรงรับจำนำ. หรือห่อกลับบ้านทานกัน. เส้นหมี่แห้งโฟ บะหมี่น้ำโฟ. รสชาติอร่อย. ราคาไม่แพง. ลูกชิ้นกุ้ง หนังปลา. กรอบๆๆ. ใครชอบ แวะมา. อร่อยๆๆดูเพิ่มเติม

21 พ.ย. 2014
ร้านเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ ที่แยกโบสถ์แม่พระ

ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวแยกโบสถ์แม่พระ เป็นร้านก็วยเตี๋ยวรถเข็น มีที่นั่งทานริมฟุตบาทข้างถนน แถวแยกโบสถ์แม่พระ แถวอโศก ดินแดง ร้านนี้มีขายมานานแล้ว ขายพวกก๋วยเตี๋ยวน้ำ และแห้งทั่วไป แต่ที่เด่นดังนี่คือ เย็นตาโฟ ที่นี่อร่อย มีเครื่องปลาครบและหนังปลาที่กรอบอร่อย น้ำซุปรสชาติดี อร่อยถูกปาก เปิดช่วงเย็นถึงดึก วันนั้นที่ไปทานตอนสามทุ่มครึ่ง คนยังเยอะและคึกคักอยู่เลย สั่งเส้นใหญ่เย็นตาโฟไป อร่อยมาก ชามละ...อ่านต่อ

Miscellaneous Me
13 มิ.ย. 2015
บะหมี่เหนียวนุ่ม ทั้งเส้นแบน เส้นกลม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวแยกโบสถ์แม่พระ ตั้งอยู่ซอยคงอ่ำ หน้าโรงรับจำนำ เมนูที่ต้องลองคือเกาเหลาลูกชิ้นปลา และต้มยำเส้นเล็ก และบะหมี่ต้มยำ เส้นของร้านนี้เหนียวนุ่ม ลวกมากำลังดี น้ำต้มยำบอกเลยว่ามือหนัก เผ็ดถึงใจแน่นอนดูเพิ่มเติม

9 ส.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟ
PLAJAZZ
19 ก.ค. 2013
ที่พึ่งยามดึก ลูกชิ้นดี เย็นตาโฟอร่อย ซุปหวานนำ แต่ดึกๆรถใหญ่เยอะนั่งแล้วเสียวโดนสอย

เมื่อก่อนแวะร้านนี้ประจำ เลือดไม่คาว หมึกกรอบเด้ง น้ำซุปหวานนำ หอมอร่อย ร้านอยู่ข้างๆโรงรับจำนำช.วิวัฒน์ ซอยนี้เรียกซอยโรงหนังจักรวาล จุดสังเกตร้านทองใบ ก่อนถึงแยกที่จะขึ้นจตุรทิศตรงแฟลตดินแดง แนะนำใหญ่โฟ หรือเล็กโฟครับ ถ้านั่งริมถนนจะเสียวหน่อยเพราะมีรถใหญ่เยอะ พื้นสะเทอนกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก
DurainFamily cafe' -