2.5

รีวิว อาหารตามสั่ง

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
28 เม.ย. 2014
มักกะโรนีกุ้ง @ อาหารตามสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มักกะโรนีกุ้ง

หาร้านใกล้ๆ บ้านทานข้าวกันสักหน่อย ร้านอาหารตามสั่งร้านนี้ไม่มีชื่อ แต่ป้ายเขียนว่า อาหารตามสั่งค่ะ บอกพิกัดร้านกันก่อนดีกว่า ร้านอยู่ปากซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 13 ค่ะ แถวนั้นเป็นร้านอาหารหน้า Lotus Express มีร้านอาหารอยู่หลายร้านเหมือนกันค่ะ มาถึงเมนูอาหารกันบ้างดีกว่า สารพัดอาหารตามสั่งหลากหลายเมนูกันทีเดียว กระเพรา สุกี้ ข้าวผัด พริกแกง หมูกระเทียม มากมาย มาดูเมนูที่ "สุภนิดา" สั่งดีกว่า มักกะโรนีไก่ ต้องบอกว่า หน้าตาน่าทานมากๆ ค่ะ รสชาติกลมกล่อมดี เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี ถือว่า อร่อย ราคาเบาๆ ค่ะ เพราะราคาอาหารอยู่ที่ 30-40 บาท พี่คนขายก็ใจดีนะคะ สามารถจอดรถริมฟุตบาท หรือ หน้าโลตัสเลยก็ได้ค่ะ

Aeyjajar Aey
13 ม.ค. 2014
ข้าวกระเพราไก่ซักจานมั้ยคะ!?@อาหารตามสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราไก่

วันนี้จัดหนัก จัดเต็ม!!ทานเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มซักที ทานโน่นต่อนี่ สุดท้ายนี้ขอมาจบที่ข้าวกระเพราไก่แล้วกันค่ะ!!ร้านอาหารตามสั่งนี้ อยู่ที่ปากซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 13 เวิ้งของกินหน้าโลตัส เอ็กเพรส ซึ่งเวิ้งนี้ของกินค่อนข้างเยอะทีเดียวค่ะ (ถ้ามาทาน อาจไม่จบที่อย่างเดียวเหมือนวรัญก็ได้นะคะ..อิอิ) ซึ่งร้านนี้เมนูก็มีทั้งข้าวราด หรือจะกับข้าวก็มีค่ะเช่น ข้าวผัด, ผัดพริกแกง, คะน้าหมูกรอบ, ผัดมักกะโรนี, ส...อ่านต่อ

ร้านอาหารตามสั่งคนซื้อตลอดๆข้าวกระเพราไก่..รสชาติใช้ได้