3.3

รีวิว แจ่วชาบู by Ball อมตะนคร

10 ธ.ค. 2017
อร่อยคุ้มค่า กินอย่างราชา ราคาย่อมเยาว์จริงๆค่ะ 👍🏻

Pla-Palaty
22 ก.ย. 2020
ชาบูย่านอมตะ

เป็นร้านชาบูย่านอมตะชลบุรีร้านนึง เมนูอาหารมีหลากหลายให้เลือกรับประทานเป็นบุฟเฟต์ เมนูทานเล่นน้อยไปหน่อยไม่หลากหลาย ของหวานก็เช่นกันน้อยไปหน่อย บริการดีพนักงานน่ารักทุกคน ที่นั่งแน่นแออัดไปหน่อย ถ้าทานแบบรวมน้ำถือว่าคุ้มเพราะเราทานน้ำเยอะและทานได้ทุกน้ำเลย รวมๆพอใช้ได้ทานได้ดูเพิ่มเติม

Mani
4 เม.ย. 2019
บุฟเฟ่ต์ชาบู ณ อมตะ

ถ้าอยู่แถวอมตะนครแล้วอยากทานชาบูมาร้านนี้ก็ได้ค่ะ ราคาหัวละ 219 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม มีให้เลือกหลากหลายดีค่ะ ทั้งเนื้อ ทั้งหมู กุ้ง หอย มีหมด ของทานเล่นก็มีค่ะ รสชาติก็ใช้ได้ค่ะ ตัวเนื้ออาจจะเหนียวๆหน่อย แต่หมูอร่อยค่ะ หมูนุ่มรสชาติดี ถือว่าคุ้ม เพราะราคาแค่ 219 บาท ทานได้หลายอย่างดีค่ะดูเพิ่มเติม

Thurdsak Singtothong
2 ก.พ. 2018
ร้านชาบู บุฟเฟต์ไม่จำกัดเวลา

วันนี้เป็นวันศุกร์ แล้วยังเป็นศุกร์ที่เงินเดือนออกอีกด้วย ชลบุรีไปไหนก็คนแน่น ยิ่งการจราจรยิ่งแล้ว หลบรถติด ผ่านร้านนี้ ถามสาวๆว่าลองมั้ย ไม่มีคำคัดค้าน งั้นจอดรถ บรรยากาศร้าน มองจากด้านนอก สะดุดตาด้วยสีส้มสดใส มีทั้งโซนห้องแอร์และโซนรับลมธรรมชาติ เราเลือกนั่งห้องแอร์เช่นเคย เราเข้าร้านเวลาก็ 18:00 น. แดดร่มลมตก แต่ “แอร์ไม่เย็น” อาจเป็นเพราะวันนี้ลูกค้าเยอะก็เป็นไปได้ แต่มันทำให้อาหารมื้อนี้ทา...อ่านต่อ

16 ต.ค. 2019

ไม่เคยกินชาบูเนื้อแข็งแบบนี้มาก่อน ไม่อร่อยเหมือนรีวิวเลย ครั้งเดียวและครั้งสุดท้ายจ้าอ่านต่อ

22 มิ.ย. 2019
รสชาติคนไทย ราคาถูก ใช้ได้