- รีวิว The Beef Master by Company B MBK Center

สเต็กเนื้ออีกร้านที่ชาวต่างชาติมาทานเยอะ
ร้านนี้เป็นสเต็กอีกร้านที่ตั้งอยู่ชั้น 1 MBK Center ซึ่งเป็นสถานที่ที่ต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยวเยอะมาก ทั้งฝรั่งและแขก สำหรับรอบนี้ขอลองทานเนื้อแท้ในแบบ Original บ้างครับ สำหรับราคาจะดูแพงกว่าร้านเนื้อแท้ เนื่องจากร้านนี้จะเป็นการนำเนื้อมาปรุงในแบบตะวันตกมากกว่าแบบฟิวชั่นครับ ส่วนตัวว่ารสชาติเนื้อจะอร่อยกว่าและดูสดกว่า แต่เมนูต่างๆ ในบางเมนูจะดูคล้ายกันครับ สำหรับครั้งนี้ลองสั่ง สเต็กเนื้อพริกไทย และเบอร์เกอร์เนื้อลองทานครับ สำหรับส่วนตัวคิดว่ารสชาติดีประมาณนึง เหมาะกับคนไทยและต่างชาติทานได้ครับ รสชาติ 8/10 บริการ 7/10 คุ้มค่า 7/10 #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist #HamburgerSpecialist

ยกระดับเนื้อแท้ขึ้นอีกขั้น
ร้านอยู่โซนชั้น G ของห้าง MBK ทำเลที่ตั้งดีมาก เป็นหลานที่อัพเกรดมาจากเนื้อแท้ ทั้งเรื่องคุณภาพของอาหารและวัตถุดิบ ปรับราคาขึ้นไปอีกนิดนึง แต่ได้ของให้คุณภาพมากขึ้น อาหารรสชาติติดหวาน ตามสไตล์เจ้าของร้านเขาอยู่แล้ว ผัดกระเพราเนื้อคลุกกลิ่นเนื้อหอมชัด แฮมเบอร์เกอร์เนื้อฉ่ำ เนยขนมปังดี ที่ร้านขายม็อกเทลด้วย #WongnaiWesternSpecialist #HamburgerSpecialistดูเพิ่มเติม
อร่อย ปรุงมาดีเยี่ยม ราคาสูง แต่ให้เยอะคุ้มค่า
ร้านย้ายมาอยู่ชั้นG เราสั่ง ข้าวผัดเนื้อเค็มไข่ดาว รสชาติดีลงตัว ข้าวไก่ผัดเม็ดมะม่วง อันนี้เฉยๆ เนื้อเสื้อร้องไห้จิ้มแจ่วกับส้มตำ อันนี้ให้เยอะมาก น่าจะลดปริมาณกับราคาลง เคี้ยวจนเมื่อยปากเลย แต่อร่อยนะ แต่จุกไปนิดดูเพิ่มเติม
สเต็ก ที่มาจากวัตถุดิบชั้นเลิศ กับโดนัทครัวซองต์ที่โคตรอร่อย
สเต็กเนื้อออสเตรเลีย วัตถุดิบเด็ดของร้าน รสชาติเนื้อชัด เป็นเอกลักษณ์ ย่างด้วยความสุขmedium rare พอดี กินคู่กับเกลือและพริกไทยก็เกินพอ โดนัท ครัวซองต์ ของหวานประจำร้าน แป้งทำเอง อร่อยเลิศ นุ่ม หอมเนย กินคู่กับไอศกรีมวานิลลาสุดจะลงตัว พนักงานสุภาพ บริการดีมาก #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialistดูเพิ่มเติม
พาสต้าอร่อยดีครับ
สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น G MBK ที่จอดรถ : ลานจอดในห้าง บรรยากาศ : ดีครับ ชอบ นั่งสบาย การบริการ : ดีเช่นกัน รสชาติ : พาสต้าโอเค สลัดใช้ได้ เบอเกอร์เนื้อแห้งมาก เมนูที่ชอบ : - ราคา : กลางๆ แต่ด้วยบรรยากาศผมว่าไม่แพงครับ สรุป : ถ้าเบอเกอร์เนื้อฉ่ำๆหน่อยนี่จะดีเลยดูเพิ่มเติม
✨ Beef Master 🥩เนื้อแท้ >> ย้ายลงมาอยู่ชั้น G เมนูต่างไปบ้างแต่ยังอร่อยไม่เปลี่ยนค่ะ
ร้าน Beef Master 🥩✨ by company B เมนูเนื้อสุดปัง (ร้านในเครือเดียวกับ🥩เนื้อแท้ของบังโตค่ะ) เมนูทุกอย่างเป็น Halal 📌ชั้น G (zone A) ห้าง MBK (bts สนามกีฬาแห่งชาติ) เมื่อก่อนอยู่ชั้นเดียวกับ food court แต่ย้ายลงมาแล้วค่ะ พอย้ายลงมาแล้วร้านดูแพงดูหรูหรา ด้วยสีดำที่ตกแต่งไปจนถึงแสงในร้าน แถมพอสั่งอาหารปุ๊บก็มีการเสิร์ฟ Welcome Bread 🥖 (ฟรี) มาให้ก่อนเลยด้วยค่ะ 🥩 Seared Beef Carpaccio — 295 ...อ่านต่อ