รีวิว Bear Hug Cafe'

SOYA
24 มิ.ย. 2019
ร้านกาแฟ น้องหมี ร้านดัง ของ เชียงใหม่

(เชียงใหม่ ; รอบคูเมืองชม.) ร้าน คาเฟ่ หมี 🐻 ชื่อดังของเชียงใหม่ ไม่ได้มา3ปี บรรยากาศยังน่ารักเหมือนเดิมค่ะ วันนี้มาลองทาน เมนูอาหาร และของทานเล่น คือ Fish&Chips / ชุด Breakfast Set / Happy Morning Pancake โดยรวม รสชาติพอใช้ได้ค่ะ ชอบบรรยากาศ ร้านค่ะ ยังน่ารักเหมือนเดิม ลูกค้า ส่วนมากที่มาทานเป็นชาวต่างชาติค่ะ บริการรวดเร็ว เมนูออกเร็วค่ะ แต่อย่างเดียวที่ รู้สึกกังวล คือ กลิ่นอาหาร ที่เข้ามาในโซน ที่นั่ง มีกลิ่นติดผม 😭😓 ——🌟🌟🌟——-

หน้าร้าน

รีวิวที่พูดถึง
EatWithMee
5 ก.ย. 2020
มันน่ารักและดีต่อใจ

☆พิกัด☆ 🚙มีที่จอดรถสบายๆ รถคันใหญ่จะเข้าซองยากหน่อย 🏡ตัวร้านตกแต่งแบบสบายๆ มีโซฟานั่งชิล แอร์เย็น ☆อาหาร☆ ☕ลาเต้เย็น เพิ่มลาเต้อาร์ท 75 บาท มาถึงคือน้องน่ารักง้ะ สบายใจมากมาก น้องเป็นฟองนม ตรงแค้มสรเป็นรสสตรอเบอรี่ ส่วนรสชาติกาแฟคั่วค่อนข้างเข้ม รสออกแรงหน่อย รสชาติ 🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽🐽ดูเพิ่มเติม

Sher
152013.9k
19 พ.ย. 2020
เป็นร้านที่น่ารักมากๆ

แนะนำมากๆเลยค่ะถ้ามาเชียงใหม่ต้องห้ามพลาดร้านนี้ร้านนี้เครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็นสามารถเพิ่มลาเต้อาร์ตแบบ 3D ได้จะ จะต้องจ่ายราคาเพิ่มนะคะก็คือถ้าเกิดเป็นแบบร้อนเครื่องดื่มแบบร้อนแล้วต้องการลาเต้อาร์ตที่เป็น 3 มิติก็ชำระเพิ่ม 10 บาทแต่ถ้าเกิดเป็นเครื่องดื่มแบบเย็นและต้องการรับลาเต้อารต 3 มิติก็เพิ่ม 20 บาท แต่มันคุ้มค่ามากเลยค่ะเพราะว่ามันน่ารักดีต่อใจมากๆเลยดูเพิ่มเติม

Neck Tunyawit
13 ม.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
คาเฟ่น่ารักต้อนรับด้วยน้องหมี คุณภาพดีกรีรางวัล Best of Wongnai 2014 & 2015
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte, Winter Love Toast

ร้าน Bear Hug Cafe เป็นร้านคาเฟ่หนึ่งของเชียงใหม่ที่ได้รับรางวัล Best of Wongnai 2014 & 2015 แต่ก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว ผมก็ไม่ได้มีโอกาสได้ไปเยือนร้านคาเฟ่แห่งนี้สักที พอมาปีนี้ได้ข่าวว่าร้าน Bear Hug Cafe ก็ได้รางวัล Best of Wongnai อีกครั้ง นั่นก็หมายความว่าได้รางวัลดังกล่าวถึง 2 ปีซ้อนเลยทีเดียวครับ ยิ่งทำให้ผมรู้สึกอยากไปพิสูจน์ใหรู้กันไปเลยว่าทำไมร้านคาเฟ่แห่งนี้มีอะไรดีมีอะไรเด็ดมีอะไร...อ่านต่อ

Kwanchai Deer Z
10 ส.ค. 2019
มุ้งมิ้งกับฟองนม...น้องหมี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกทอด, แฮปปี้มอร์นิ่งแพนเค้ก, ลาเต้ ร้อน, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ร้านBear hug café. อยู่ถนนคชสาร คูเมืองด้านนอก เลยโรงเรียนพาณิชยการเชียงใหม่มานิดหน่อย มีที่จอดรถสะดวกด้านหลังร้าน ไม่ได้แวะมานานมาก วันนี้เลยแวะสักหน่อย สั่งลาเต้ร้อนน้องหมี,สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า,ไส้กรอกทอด,แฮปปี้มอร์นิ่งแพนเค้ก มาทานกัน ทำอย่สงม่แต่ละอย่างน่ารักดี ลาเต้น้องหมี..ฟองนมเป็นรูปน้องหมีสุดน่ารักมาก แพนเค้กก็เป็นรูปหน้าหมี อร่อยๆน่าทานไปหมด นั่งสบายๆบริการดีดูเพิ่มเติม

29 พ.ค. 2015
แวะผ่านเลยต้องแวะซื้อสักหน่อย
gemu
29 มิ.ย. 2019
ร้านกลางเมืองที่มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิงเกิลเบลวาฟเฟิล, โกโก้ร้อน

เป็นร้านที่มีที่จอดรถคือหายากมากในตัวเมืองเชียงใหม่แถบคูเมืองโกโก้ร้อนหน้าหมีทำออกมาได้ความหวานของนมอ่อนๆไม่ต้องเติมน้ำตาลก็ทานได้อร่อยอุ่นๆจิงเกิลเบลวาฟเฟิล วาฟเฟิลกรอบกำลังดีหอมอบเชยจัดจานได้น่ารักมากคะส่วนชาเอิร์ลเกรย์เย็นก็ทำออกมาได้หอมมากคะไม่หวานมากกำลังดีโดยรวมถือว่าดีมากการตกแต่งร้านก็ทำได้น่ารักมากคะอบอุ่นดี วันนี้255บาทคะ ใครชอบถ่ายรูปน่ารักๆลองมากันนะคะดูเพิ่มเติม

China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!