- รีวิว คั่วไก่ไข่ลาวา หาดใหญ่ KUAKAI KAILAVA

คั่วไก่ สุกี้แห้งที่อร่อยมากก🥬
คั่วไก่ เป็นก๋วยเตี๊ยวเส้นใหญ่ เส้นแบบนิ่มมากค่ะ แล้วก็หอมมากก มีกลิ่นความไหม้ของเส้นนิดๆ 🤗🤗🤗 ส่วนสุกี้แห้งไก่ ก็อร่อยมากกก มีกากหมูมาให้ด้วย ชอบมากกก โรยด้วยกระเทียม แล้วก็ต้นหอมซอย🥬💚 แนะนำทั้งสองเมนูเลยค่ะ 💓💓💗💗

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไข่ลาวา
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไข่ลาวา สั่งจากไลน์แมน แบบเป็นกล่อง น่ากิน สวยงาม หอมอร่อย ใส่ไข่ ไม่ใส่ไข่ก็อร่อยเหมือนกัน ชอบทั่งไก่ และหมูเลย อร่อยคนละแบบ กินครั้งแรก โดยรวมถือว่าโอเค ชอบค่ะ อร่อยดี ไม่เคยไปกินที่ร้านดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ติดกระทะ หอมๆ
ร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ไข่ลาวา เน้นเมนูก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่และเมนูอาหารจานเดียวค่ะ บรรยากาศร้านเป็นห้องกระจกเล็กๆ ติดแอร์นั่งสบายดี ลองสั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กับสุกี้แห้งดู รสชาติเส้นใหญ่เหนียวนุ่ม หอมกลิ่นคั่วกระทะดีงามมาก วุ้นเส้นก็ผัดมาดีไม่เละ เครื่องก็ใส่มาเยอะดีค่ะ อร่อยดีแต่รู้สึกเค็มไปหน่อยต้องปรุงเพิ่ม แต่รวมๆละโอเคเลยไว้ลองเมนูอื่นๆอีกดูเพิ่มเติม
Fried stir noodles cafe style
Air-conditioning restaurant, main menu is fried stir noodles. The noodles cooked with skill and such a nice decoration with the sunny egg in the middle which attract me to have a try. Will recommend seafood noodlesดูเพิ่มเติม
สุดจริง อร่อย เต็มอิ่ม
อีกหนึ่งเมนูที่โดนใจสายเส้น กับก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ร้านเปิดใหม่ที่นำเสนอเมนูหลักที่ลูกค้า(ส่วนใหญ่)สั่งกัน นั้นก็คือ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ไข่ลาวา และเมนูอื่นๆที่เป็นเมนูเส้นอีก4-5เมนู ที่นี้ตัวร้านนั้งสบาย มีแอร์ รออาหารไม่นาน มีพนักงานเสิร์ฟน้ำแข็ง แต่น้ำเปล่าจะมีตั้งเป็นขวดบนโต๊ะ เราสั่ง ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ไข่ลาวา 69.- ถ้าใครไม่ใส่กระเทียม/ต้นหอม/กากหมู ต้องเขียนระบุตอนสั่งไว้นะคะ สำหรับเราใส่ปกติ ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หอมกลิ่นกระทะคั่ว
ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่เลยค่ะ อยู่ที่ถนนจิระนคร แถววงเวียนหลังโรงแรมเจบี เปิด10:30-20:00น. ปิดทุกวันจันทร์ . สั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่โบราณ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ลาวาทะเล และเย็นตาโฟผัดแห้งมาลองกินค่ะ คั่วไก่หอมกลิ่นกระทะ เส้นไม่มันเยิ้ม อร่อยมากค่ะ ตัวคั่วไก่ลาวาพอจิ้มไข่แดงให้แตกแล้วคลุกๆ รวมกับเส้นยิ่งอร่อยค่ะ หอมๆ มันๆ นัวๆ . ส่วนเย็นตาโฟผัดแห้งก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่ดีค่ะ ฟีลเหมือนกินผัดซีอิ๊วแต่เปลี่ย...อ่านต่อ
คั่วไก่หาดใหญ่
ร้านคั่วไก่ติดแอร์ย่านจุติ เมนูหลัก ๆ เลยก็จะเป็นพวกก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เลือกท็อปปิงเป็นไข่ลาวาได้ ส่วนตัวเราชอบก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่โบราณ ชอบในการผัดเส้นให้ไหม้ ๆ กรอบ ๆ ปรุงรสชาติมากลมกล่อมกำลังดี ใส่น้ำมันน้อยดูเพิ่มเติม