4.6
52 เรตติ้ง (40 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว กลมกล่อม By Chef Ake

photo
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
1194.2k27.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 35
Quality Review
กลมกล่อม เชฟเอก

ร้านกลมกล่อม by Chef Ake อีกหนึ่งร้านอาหารฝรั่งที่ค่อนข้างชอบเลย อาหารอร่อยถูกปาก เชฟน่ารักเฟรนด์ลี่ ออกมาดูแลลูกค้าทุกโต๊ะเองเป็นประจำเลย ⚡️ร้านรับแต่เงินสด / ไม่รับโอน หรือบัตรเครดิต ⚡️ ต้องจองก่อนเข้ามาเท่านั้น มา walk in หน้าร้านอาจจะไม่มีโต๊ะนะ 🍽️ อาหารจานใหญ่ รอไม่นาน รสชาติโดยรวมอาจจะไม่ได้แบบอิตาเลียนออริจินัลแท้ๆ แต่เชฟมีการปรุงให้ถูกปากคนไทย รสชาติค่อนข้างจัดจ้าน - สลัดคาเปรเซ่ (219฿) อร่อยทานเพลินมาก มะเขือเทศสดชิ้นใหญ่ดี - ราวิโอลี่ครีมทรัฟเฟิล (299฿) ครีมมี่ รสมันนัว หอมทรัฟเฟิล - สลัดบูราต้า (369฿) บูราต้าสดๆ โฮมเมด ชิ้นใหญ่มาก อร่อยนัว - สเต็กสันนอกออสเตรเลีย (339฿) เราเพิ่มฟัวกราส์ด้วย (+350฿) เลือกสุก medium rare ปรุงออกมาได้ดี ส่วนฟัวกราส์รอบนี้แห้งเล็กน้อย แต่โดยรวมก็ยังอร่อยประทับใจ - ฟัวกราส์ย่างซอสเบอรี่ (539฿) - ทีรามิสุ (165฿) ตัวครีมค่อนข้างหนัก แน่นหน่อย - บานอฟฟี่ (129฿) 💰 ราคามี +vat 7% 🚗 จอดรถริมถนนหน้าร้านหรือฝั่งตรงข้ามได้ #RainySeason2025 #WesternSPL

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
30 พ.ย. 2024
กลมกล่อมๆๆๆ by เชฟเอก

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Sumana
821.5k12.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 16
Quality Review
Steak และพิซซ่าโฮมเมด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านมีขนาดเป็นหนึ่งตึกแถวไม่ใหญ่มาก มีบริการชั้นล่างและชั้นบน จอดรถที่หน้าร้านได้เยอะ อาหารมีทั้งพิซซ่าหน้าต่างๆ สเต็กและสลัดรวมถึงสปาเกตตี้ รสชาติดี จานใหญ่ราคาไม่แรงมาก ซุปเห็ดก็ทำได้ดี #RainySeason2025 อาหารเวสเทิร์น #WesternSPLดูเพิ่มเติม

photo
NLTM
72571.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 38
Quality Review
ร้านเล็ก สปาเก๊ตตี้กับซุปรสชาติโอเคเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านเล็กๆแต่น่ารักในโซนบางใหญ่ บรรยากาศดีค่ะ โต๊ะมีไม่เยอะ แนะนำจองก่อนก็จะดีมากเลยค่ะ สปาเก็ตตี้อร่อยมาก ออกเผ็ดแก้เลี่ยน ใส่ไข่กุ้งมาด้วยคือ combination ที่เริ่ดมาก เพราะขณะเคี้ยวมันเพิ่มความรู้สึกกรุบๆเข้าไปด้วย ตัวพิซซ่ากับซุปทรัฟเฟิลหอม อร่อยดีค่ะ Pork chob รู้สึก overcooked ไปนิดนึง มันค่อนข้างแห้ง และซอสเค็มมากเลยค่ะ **ที่นี่รับแต่เงินสดนะคะ!! เงินสดจริงๆ โอนไม่ได้ ต้องวิ่งไปกด atm เ...อ่านต่อ

photo
Archava Thaluang
534111.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 42
Quality Review
ร้านเชฟอาหารอิตาเลียนผู้มีประสบการณ์รสชาติเลิศล้ำมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดกลมกล่อม, พิซซ่าโบโลเนส, สปาเกตตี้ครีมไข่กุ้ง

ร้านอาหารอิตาเลียนที่เชฟมีประสบการณ์การทำงานในโรงแรม 5 ดาวไปอย่างโชกโชนรสชาติเข้มข้นราคาปานกลางคุ้มค่าอยู่โซนบางใหญ่แวะมากินได้ร้านเป็นตึกแถวแต่งร้านน่ารัก ไม่รู้จะงกดาวน์ไปทำไมจัดไปเลย 5 ดาว พิซซ่ามีหน้าหลากหลายวันนี้สั่งพิซซ่า โฟชิสไส้กรอก ขนมปังกระเทียมเป็นตัวอย่างบ่งบอกความอร่อยถ้าขนมปังอร่อยอย่างอื่นก็อร่อยครับดูเพิ่มเติม

photo
moofar
4568505
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 75
Quality Review
ร้านอร่อย ย่านตลาดบางใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าหน้าซอสเห็ดทรัฟเฟิล

ร้านอยู่ในตลาดบางใหญ่ ที่จอดริมถนน จำนวนโต๊ะไม่เยอะ ครัวเปิดหน้าร้าน รสชาติอาหารอร่อยค่ะ **แนะนำให้ โทรจองโต๊ะก่อนน้า** มาตามรีวิว เพราะได้ดาต้าว่าเจ้าของร้านเป็นเชฟจากรร.5 ดาว ประวัติเชฟ search เอานะ แต่!!! เราไม่ได้จองโต๊ะ เกือบไม่ได้ทานจ้า มีโต๊ะหน้าร้าน ริมถนน ก้รับจ้า อุตส่ามาทั้งที ต้องได้กิน!! เมนูที่สั่งนะค้า -ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ** มีให้เลือก2แบบน้า > ซุปเห็ดทรัพเฟิล > ซุปเห็ดท...อ่านต่อ

photo
Akapatr
96910.8k56k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 1,989
Quality Review
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน เจ้าของร้านอาหารคือเชฟเอก อดีตเชฟโรงแรมออกมาทำร้านเอง ชอบมาก อร่อยทุกอย่าง พิซซ่าเห็ดทรัลเฟิลคือเดอะเบสต์ มาทุกรอบต้องสั่ง ชาวนนทบุรีไม่ควรพลาดร้านนี้ #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist #SteakSpecialist #PastaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม