- รีวิว KFC เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า

ลาเต้เย็น @ KFC Cafe
KFC Cafe Central Pinklao ชั้น G ร้านตกแต่งสวย น่านั่ง ไม่ได้มาทานไก่ มาทานกาแฟ สั่ง ลาเต้เย็น หวานน้อย สั่งผ่านเครื่องหน้าร้าน และชำระเงิน กาแฟ จะไม่ได้เข้ม นมจะเยอะไป แต่กลมกล่อม มานั่งทานในร้าน ที่นั่งเยอะ #TasteTheFestive #CoffeeSPL

รีวิวที่พูดถึง
ไก่ทอด KFC เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
KFC เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ร้านอยู่ชั้น G เราสั่งผ่านเดลิ เพราะมีโปร จะถูกกว่าหน้าร้าน ในเซ็ทไก่ทอดประกอบไปด้วย วิงก์แซ่บ ไก่ทอดสไปซี่ และนักเก็ตไก่ครับ ส่วนตัวชอบวิงก์แซ่บ เปรี้ยวเผ็ดจัดจ้านดี รองลงมาเป็นนักเก็ตไก่ ทานง่าย ไม่มีกระดูก ไก่ทอดสไปซี่เฉยๆ เพราะไม่มีรสเผ็ดเลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
กินไรดีนะดีนะ
ไม่รู้จะกินไร เดินไปเดินมาเลยมาจบร้านนี้ ร้านไก่ทอดผู้พัน เดี๋ยวนี้มีเมนูข้าวให้เลือก อร่อยดีนะ แต่น้ำยำให้น้อยจัง คลุกยังไม่ทั่วเลย กินไปก็จะฝืดฝืดคอหน่อย หากใครสั่งชุดที่แถมน้ำก็จะได้แก้วมากดน้ำแบบเติมได้ กดตามชอบให้เบาหวานขึ้นไปเลยดูเพิ่มเติม
วิ้งแซ่บป๊อป อร่อยมากก ให้เยอะด้วย 99เอง
วิ้งแซ่บแบบไก่ป๊อปหร่อยจัดดด แต่เค็มโคตรๆ เค็มแบบปวดไตเลย แต่ถามว่าอร่อยไหม!! อร่อยย มีขายทุกสาขาแล้ววันนี้ของเคเอฟซี ใครชอบฟีลแบบไก่ป๊อป แต่ได้รสชาติของวิ้งค์แซ่บ ไม่อยากกินปีกกอนน่อง กินเป็นคำๆ เด็ดจัดลองได้เลนดูเพิ่มเติม
ไก่ใจเด็ดเผ็ดจริง
อยากกินไก่หมาล่ามากกกก ครั้งที่แล้วช่วงออกเมนูนี้มาไปทานไม่ทัน ของหมดก่อน คราวนี้ไม่พลาดออกมาแล้วรีบมาเลย สั่งแบบเผ็ดดุดันไปเลย ทานไป 1 ชิ้นทานต่อไม่ได้ เผ็ดจริง ใครทานเผ็ดไม่ได้แนะนำสั่งแบบเผ็ดเด็กๆดีกว่า เผ็ดดุดันคือเผ็ดเกินจริงไป เอาจริงๆไม่ฟินเท่าไหร่ ชอบไก่ชีสก่อนหน้านี้มากกว่าดูเพิ่มเติม
มาลองของดำ
ได้อ่านรีวิวของคุณMetto เมื่อวานก่อนนอน ถึงขั้นเอาเก็บไปนอนฝันเห็นผู้พันแซนเดอร์ใส่สูทดำเหมือนในหนัง Men In Black เลยทีเดียวครับ ตื่นมาวันนี้เลยตั้งใจอย่างแรงรีบตรงดิ่งมาKFC เพื่อมาลองของดำ KFC BLACK MAGIC ว่าจะมีมนต์ดำขนาดไหน มาถึงหน้าเคาน์เตอร์ก็ไม่รอช้าครับ สั่งมาเป็น Box Set BLACK MAGIC ราคา 139 บาท เพิ่มแป็บซี่แก้วใหญ่และเฟรน์ชฟราด์ยจัมโบ้ และ มันบดเล็กอีก 1 ถ้วย รวมราคาแล้ว 18...อ่านต่อ