รีวิว ดีพร้อม

เที่ยวไทยกัน & Benyot
76539k
21 มี.ค. 2021
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยจ้อ

ชื่อสถานที่: ร้านอาหารดีพร้อม บางแสน ประเภท: ร้านอาหาร ที่ตั้ง: ถนน บางแสน-อ่างศิลา ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดขลบุรี ร้านอาหารเก่าแก่ ชื่อดัง ย่านบางแสน กับ ร้านดีพร้อม เปิดบริการเมื่อปี พ.ศ. 2497 เกือบ 70 ปี !!! หากสมัยก่อน หากใครมา หรือ ผ่านบางแสน ไม่มีใครไม่รู้จักร้านอาหาร ดีพร้อม ซึ่งเป็นร้านชื่อดังในย่านนี้ ร้านเก่าแก่ขนาดนี้คงไม่ต้องบอกถึงการรับประกันคุณภาพ ความอร่อย ความเด็ด ของร้าน ที่อายุเป็นเครื่องการันตี หากใครมาย่านบางแสน วัยรุ่น น้องๆ เด็กๆ ลองดูครับ ร้านนี้ ร้านดังที่สมัยก่อน รุ่นคุณลุง คุณป้า เขาผ่านมาบางแสนแล้วยังไงก็ต้องมาครับ แล้วจะติดใจในคุณภาพ รวมถึงรสชาติอาหารครับ เมนูแนะนำ -ยำไหลบัวกุ้งสด -ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา -หอยจ้อปู ที่จอดรถมีหน้าร้าน และฝั่งตรงข้ามเป็นลานจอดรถขนาดใหญ่ ที่จอดรถเพียงพอครับ จอดสบายๆเลย ปล. ครัวปิด 3ทุ่ม ร้านหยุดทุกวันพุธที่ 2 และ 4 ของแต่ละเดือน ลงวันที่ 21/03/2564 Google Map: ร้านอาหารดีพร้อม​ https://maps.app.goo.gl/AC5cjhQv1TS3AEz59 #ร้านอาหารดีพร้อมบางแสน #ดีพร้อมบางแสน #ร้านดีพร้อมบางแสน #บางแสน #จังหวัดชลบุรี #เที่ยวบางแสน #เที่ยวจังหวัดชลบุรี #ท่องเที่ยวบางแสน #ท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี #สถานที่ท่องเที่ยวบางแสน #สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี #ร้านอาหารบางแสน #ร้านอาหารจังหวัดชลบุรี #ร้านอาหารในบางแสน #ร้านอาหารในจังหวัดชลบุรี #เที่ยวไทยกัน รีวิวโดยเพจ: เที่ยวไทยกัน https://www.facebook.com/เที่ยวไทยกัน-107815167783007/

รีวิวที่พูดถึง
Nice Night
“ดีพร้อม” บางแสน – ร้านนี้ชื่อดี บรรยากาศดี แต่...รออาหารนานจนแอบหิวรอบสอง

ถ้ามาบางแสนแล้วอยากหาร้านอาหารทะเลที่ชื่อดูมั่นใจในตัวเองสุด ๆ แบบ “เรานี่แหละดีพร้อม!” บอกเลยว่าต้องมาลอง! แต่…อย่าเพิ่งรีบหิวมากนะ เพราะ ความดีอาจจะต้องรอกันนิดนึง 😂 📍 บรรยากาศร้านคือได้ฟีลร้านริมทะเลแบบอบอุ่น ๆ โต๊ะเยอะ คนแน่นทุกวัน ถ่ายรูปออกมาสวยอยู่ มีมุมถ่ายรูปเพลิน ๆ ให้ระหว่างรออาหาร (ซึ่ง...ดีมาก เพราะรอนานจริ๊งงงงง!) 🥢 อาหารรสชาติโอเค แต่ยังไม่ถึงขั้น “ร้องว้าว” แบบรีวิวใน...อ่านต่อ

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
31 ธ.ค. 2024
ร้านอาหารเก่าแก่

🌈ร้านอาหารดีพร้อม บางแสน - 1954 ร้านอาหารประจำบางแสน ที่เปิดมาตั้งแต่ปี 2497 มิ้มมาเกือบทุกครั้งที่มาบางแสนเลยค่ะ 😊อาหารซีฟู้ดสไตล์ไทยจีน เมนูน่าทานทุกอย่างเลย รสมือพ่อครัวที่นี่เหมือนที่เคยทานตอนเด็กๆ บรรยากาศร้านก็จะย้อนยุคนิดๆ มีทั้งโซนห้องแอร์ และแบบรับลมธรรมดา มาแล้วได้รำลึกถึงความทรงจำสมัยเด็กๆควบคู่ไปด้วย ☀️เมนูสุดโปรด -ทอดมันกุ้ง -ออส่วนกะทะร้อน -แกงส้มชะอมกุ้ง -ปลาหมึกนึ่งมะนาว -...อ่านต่อ

7 มิ.ย. 2017
กลับมาคราวนี้มีการเปลี่ยนแปลง
นู๋เบียร์
12 ต.ค. 2024
ร้านตำนาน บางแสน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกไข่ปู, ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียม, ปลาทูต้มอ้อย, ออส่วน, เรือโป๊ะ

เราชอบผัดเรือโป๊ะที่สุด เข้มข้น จัดจ้าน น้ำพริกไข่ปู มาถ้วยเล็ก แต่ รสชาติอร่อยดีค่ะ ออส่วน มาตรฐานค่ะ สั่งหรือไม่สั่งก็ไม่เป็นไรนะ ส้มตำข้าวโพด สดชื่นและอร่อยกว่าที่คิดค่ะ ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียม มาตรฐาน ปลาทูต้มอ้อย คล้ายรสชาติปลากระป๋องดูเพิ่มเติม

NOTnormal
1 ก.ย. 2024
ร้านอาหารย่านบางแสนเก่าแก่มาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกไข่ปู, ปลากระพงทอดน้ำปลา

ร้านอาหารริมถนนชายหาดบางแสน เป็นร้านดั้งเดิมเก่าแก่อยู่มานานมาก คนยังเยอะอยู่เหมือนเดิมอาหารยังอร่อยเหมือนเดิมและราคาไม่ได้สูงจนเกินไป เมนูอาหารรสเด็ดยังคงเป็นน้ำพริกไข่ปู และปลากระพงทอดน้ำปลา #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม

โลกีย์บอย
29 ส.ค. 2024
ร้านอาหารสำหรับครอบครัวที่เปิดมานานกว่า 80 ปี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน, ยำผักกูด

เป็นร้านดังประจำบางแสนที่เปิดมานานกว่า 80 ปี เป็นร้านที่เหมาะสำหรับกับทุกคนในครอบครัว ให้บริการอาหารไทยและซีฟู้ด รสชาติแบบคนบางแสนแท้แท้ ตัวร้านให้บรรยากาศแบบความคลาสสิก รสชาติอาหารจัดได้ว่าอร่อยเลยครับกินกันได้ทั้งครอบครัวตั้งแต่เด็กยันสูงวัย ราคาอาหารสมเหตุสมผลครับแนะนำครับถ้าใครมาเที่ยวบางแสนแล้วอยากได้รองรับระดับตำนาน #FoodmasterWongnai #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4