- รีวิว Casa Lapin Vimut Hospital

กาแฟดีเลย!!
แวะมาทำธุระที่รพ.วิมุต แวะดื่มกาแฟที่ร้านนี้ อยู่ชั้นล่างด้านหน้ารพ. นอกจากกาแฟ มีเครื่องดื่มอื่นๆและขนมด้วยค่ะ เมนูที่สั่ง 🔺 Iced Americano (120 บาท) กาแฟดีเลยค่ะคั่วกลางดื่มง่ายมาก 🔸Blood Bomb (160 บาท) กาแฟส้ม รสชาติดีเลยค่ะ เปรี้ยวสดชื่นดื่มง่าย ไม่เหมทอนทานกาแฟเลยค่ะ #MummyYummy

รอบนี้เลือกทาน bagel 🥯 ของร้านนี้
Casa Lapin สั่ง Sasemi bagel and drill cream cheese 🥯 130฿ ราคาจัดว่าสูง ตัวเบเกิ้ลชิ้นใหญ่ หนา แป้งเบเกิล หนึบมาก เนื้อแป้งแน่นไปหน่อย ยังไม่ใช่แป้งเบเกิ้ลแบบที่ชอบ แต่ชอบตรงหน้า top ด้วย งาดำงาขาว หอม ครีมชีสใส่ drill เพิ่มกลิ่นหอมสมุนไพร #bakerySPLดูเพิ่มเติม
Casa Lapin สาขาในโรงพยาบาลวิมุต เดินเข้าประตูหน้าก็เจอเลยทันที อยู่หน้าประตูมากกว่าประชาสัมพันธ์ของโรงพยาบาลซะอีก เมนูคงไม่ต่างอะไรจาก Casa Lapin สาขาอื่นๆ (ที่มีเยอะแยะไปหมด) ที่นั่งของสาขานี้ ถ้าเอาเฉพาะพื้นที่ของร้านกาแฟมีไม่เยอะนัก แต่สามารถไปนั่งตรงโซฟาของโรงพยาบาลที่อยู่ติดๆ กันได้ (ซึ่งมีเยอะมาก) ก็ถือว่าแก้ปัญหาได้หากที่นั่งในร้านเต็ม ที่จอดรถสามารถจอดในลานใต้ดินของโรงพยาบาลได้เลยดูเพิ่มเติม
ลองชิม Seasonal Drink เมนูใหม่ Ispahan Coffee
วันนี้ลองเมนู Seasonal Drink ใหม่ Ispahan Coffee เป็นกาแฟ Cold Brew ผสมน้ำเชื่อมกุหลาบ น้ำเชื่อมลิ้นจี่ แยมราสเบอร์รี่ แล้วก็ใส่เยลลี่โรสเบอร์รี่มาด้วย อร่อยดีนะคะ สดชื่นดี กาแฟไม่เข้มมาก กลิ่นดอกไม้และผลไม้หอมสดชื่น เยลลี่ก็อร่อยดี เปรี้ยวๆ หวานๆ เมนูนี้อร่อยลงตัวดีค่ะ ใครอยากลอง Seasonal Drink ตัวนี้ หรืออีกตัวนึงคือ Ispahan Latte เป็นกาแฟนม มาลองได้ถึงสิ้นเดือนมิ.ย. 2023 นะคะ #AmazingTha...อ่านต่อ
กาแฟดี ร้านนั่งชิลๆ
Casa Lapin สาขาโรงพยาบาลวิมุต สะพานควาย อยู่ชั้นล่างจากทางเข้ามองซ้ายมือค่ะ ร้านนั่งได้ชิลๆ มีกาแฟ ขนมเบเกอรี่ เลือกลอง Blood Bomb (160฿) กาแฟผสม blood orange และ Yuzu ออกเปรี้ยวสดชื่น และ Americano (110฿) กาแฟดี ดื่มง่ายค่ะดูเพิ่มเติม
ชอบการดีไซน์ของร้าน อย่างอื่นไม่ค่อยยประทับใจเท่าไร 店面设计不错,其他没有什么特别的感觉。
(วันที่13 มิถุนายน) ไป Vimut ฉีดวัคซีน ฉีดเสร็จลงมาหาอะไรร้อนๆดื่ม เอาจริงๆหลังฉีดวัคซีนไม่ความดื่มเหล้าและกาแฟ(บางคนชาก็ไม่ดื่ม โดยเฉพาะชาที่เข้มข้นมาก) เราจึงสั่งเป็นช็อกโกแลตร้อน ก่อนหน้านี้ไม่เคยสั่งช็อกโกแลตของ Casa วันนี้ลองรสชาติแล้วรู้สึกใช้ได้ แต่เทียบกับราคาส่วนตัวยังรู้สึกแพงไปนิดๆ (6.13) 去Vimut医院都是为了打疫苗,打完疫苗下来想找些热的东西喝。在我和一些中国朋友看来,打完疫苗后的两天内是不应该喝酒和咖啡的(一些人连茶都不会喝,特别是浓茶),所以我点了热巧。此前我是没点...อ่านต่อ