4.1

รีวิว Masi...Mamon หมูปิ้งโบราณ

Suchalee G. PinNy
3 ม.ค. 2015
ร้านสเต็กรสชาติระดับ 5 ดาว ในราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเบคอน, ซุปเห็ด, สลัดปูนิ่ม(เทาซั่นสลัด)

ร้านอาหารขนาดประมาณ 30 ที่นั่ง ตกแต่งได้ดูดีมีสไตล์ เข้าไปนั่งแล้วให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในโรงแรมหรูเลยทีเดียว การบริการดีมาก เข้าไปแล้วรู้สึกว่าได้รับการเอาใจใส่อย่างดี ทุกคนดูแลเป็นกันเองมากค่ะ วันนี้ เราไปทานกัน 4 คนสั่งจัดเต็มค่ะ เมนูแรก ซุปเห็ดร้อนๆ เหมาะกับอากาศเย็นๆแบบนี้ หอมเห็ดมาก และหมดอย่างรวดเร็ว เมนูที่สอง สลัดปูนิ่ม ปูนิ่มชิ้นโต ทอดกรอบๆ วางบนผักสลัดสดๆ ราดน้ำสลัดฉ่ำๆแบบไม่มีหวง น้ำสลัดอร่อยมาก รสชาดกำลังดี ทำให้จานนี้ เป็นที่ 1 ในใจเราเลยค่ะ เมนูที่สาม สเต็กเบคอน เบคอนเนื้อนุ่ม วางมาบนจานที่จัดมาอย่างสวยงาม กินคำแรกก็ประทับใจเลยค่ะ นุ่ม และหอมกลิ่นเบคอนมากๆ เมนูที่สี่ สเต็กหมูสันนอก จานนี้ยายเราสั่งค่ะ ยายบอกว่า เคี้ยวได้ไม่เหนียว (จากที่เคยทานมาหลายร้าน ยายมักจะบ่นว่า เคี้ยวไม่ออก) เมนูที่ห้า พอร์คชอปชิ้นโต เนื้อนุ่มตัดพอดีคำ ฟินไปอีกแบบค่ะ เมนูถัดไป ผักโขมอบชีส ลืมที่อื่นไปเลยค่ะ เพราะผักโขมอบชีสที่นี่ เป็นผักจริงๆ ไม่ใช่เศษผัก มาเป็นใบๆ อบชีสหอมๆ ทานได้เต็มคำ เมนูสุดท้ายของวันนี้ เนื้อสตริปลอยน์ออสเตรเลีย ของน้องชายค่ะ เนื้อชิ้นโต เต็มจาน น้องบอกเนื้อนุ่ม หวาน ไม่มีกลิ่นคาว ไม่มีกลิ่นสาบ โดยรวมทั้ง 7 เมนู รสชาดดีค่ะ ประทับใจมาก ทั้งอาหารอร่อย บริการประทับใจ และราคายังไม่แรงแบบนี้ (ทั้งหมด 9 ร้อยกว่าบาท) ก็เอาใจเราไปเต็มๆเลยค่ะ

20 มิ.ย. 2017
รสชาติโอเคครับ สมราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ขนมปังกระเทียม

วันนี้ลองมาร้านนี้ดู สั่งสปาเก็ตตี้ครับ รสชาติก็โอเคครับ ใช้ได้ ส่วน ขนมปังกระเทียมหอยลายอร่อยดีครับ สปาเก็ตตี้เส้นสีดำก็โอเคครับ ส่วน เนื้อSteak ไม่ได้ลองเพราะส่วนตัวเป็นคนที่รู้วัตุดิบเนื้อดีๆ ว่าราคาเท่าไร ที่นี่จานไม่ถึง 300 คงไม่ใช่เกรดที่เราชอบ โดยรวมร้านนี้ผ่านครับ คุณภาพรสชาติเกินกว่าราคาที่ตั้งหน่อยครับดูเพิ่มเติม

ikkster
29 พ.ค. 2015
อาหารดีราคาประหยัดครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูอัดทอด, สปาเก็ตตี้, สเต็ก

ร้านเล็กๆครับ มีเมนูไม่เยอะ แต่ล้วนเด็ดๆทั้งนั้น ที่ผมเพิ่งเคยเห็นคือปูอัดทอดกรอบครับ แปลก อร่อยดี สเต็กที่นี่ก็ใช้ได้ครับ หมู ไก่ ก็นิ่ม เนื้อก็ถือว่าดรเลยครับ (ถ่ายไม่ทัน) ปลาก็ใช้ได้ครับ (แอบงอนที่ราดมายองเนสมา ปกติผมทานกับทาทาร์ซอสอ่ะครับ) สปาเก็ตตี้ก็ใช้ได้นะครับ ราคาไม่แพงครับ สบายกระเป๋ามากดูเพิ่มเติม

Meaow Utp
11 ต.ค. 2014
ร้านสเต็กอยู่แถวหน้าวัดไผ่เขียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดซุปเปอร์ฟู้ด, สเต็กซอสเห็ด, ขนมปังกระเทียม, คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้

เราไปกินมา2ครั้งแล้วร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน ร้านน่านั่งดูสะอาดสะอ้าน เมนูก็มีพอสมควร สเต็กทางร้านจะมีน้ำราด2สูตร คือซอสเห็ด และ ซอสพริกไทยดำ ราคาก็ไม่สูงมาก สลัดก็ใช้ผักอย่างดี น้ำสลัดก็อร่อย ชนมปังกระเทียมประทับใจมาก มีชีสโรยมาด้วย สปาเกตตี้คาโบนาร่าอร่อยไม่เลี่ยนดูเพิ่มเติม

nantakan
6 ส.ค. 2014
อาหารอร่อยมากห้ามพลาด ระดับโรงแรมห้าดาวจริงๆ!

เป็นร้านอาหารฝีมือเชฟจากโรงแรมดุสิตธานี อร่อยต้องบอกต่อจริงๆ ซุปเห็ดหอมอร่อยแถมตกแต่งได้น่ารักมาก รอบหน้าคุยกับที่บ้านแล้วว่าคนละชามแน่นอน ขนมปังกระเทียมก็หอมกรอบอร่อย มีชีสพร้อมกระเทียมโรย กัดไปนี่เนยเยิ้ม ชิ้นเดียวไม่พอ คาโบนาร่าอร่อยที่สุด!! ไม่เลี่ยน แม้แต่แม่เราที่ไม่เคยทานคาโบนาร่าที่ไหนได้ก็บอกว่าที่นี่อร่อยจริง ต้องลองค่ะ ไส้กรอกรวมจานใหญ่มวก! มาตั้ง 5 แท่งโตๆ แต่อร่อยทุกแบบ เห็นขนาดนึก...อ่านต่อ

ไส้กรอกรวม อร่อย ชอบผักดองด้วย มันบดก้ออร่อยผักโขมอบชีสใช้ผักโขมสด เหมาะกับคนชอบทานผัก ไม่ครีมมี่มาก ชีสอร่อยเป้ะห้ามพลาด ขนมปังกระเทียมอร่อยไม่ผิดหวังสเต้กเนื้อซอสเห็ด เลือกระดับ Medium คาโบนาร่าหอมอร่อย ต้องลองค่ะ อันนี้กรี้ดมากซุปเห็ด บางคนบอกเค็มแต่เราโอค่ะ
แนนนี่
2 มี.ค. 2015
อาหารอร่อย!! ราคาน่ารัก หน้าตาเลอค่า👍 ต้องที่นี่ 👉 Masi...Mamon
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก, ซุปเห็ด, สลัดปูนิ่ม(เทาซั่นสลัด)

ร้านสเต็กสีส้มๆ สะดุดตา ลองเข้ามาจะติดใจ😊 เป็นร้านเล็กๆอยู่แถวดอนเมือง ตกแต่งโทนส้มขาวดำดูน่าสนใจ รสชาติอาหารไม่ต้องพูดถึง ติดอกติดใจลืมไม่ลง วันนี้ไปสองคนตอนทุ่มนึง พอเข้าไปเจ้าของร้านหรือเชฟนั่นล่ะก็ออกมารับออเดอร์ด้วยตนเอง ซึ่งแนะนำเมนูเด่นที่สุดคงไม่พ้น 'ซุปเห็ด' แสนอร่อย ที่ลูกค้านิยม ส่วนวันนี้ไม่ได้สั่งสเต็ก แต่จัดไป4 เมนูเบาๆ เริ่มที่ 👉'ซุปเห็ด' (69฿)หอม อร่อย เข้มข้น ต้องลอง จริง...อ่านต่อ

สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลสลัดปูนิ่มผักโขมอบชีสซุปเห็ด๋รวมความอร่อย คุ้มราคา หน้าตาน่ากิน