
ตัวกรอง
เรียงตาม
bout bagel คาเฟ่เบเกิลยีสต์ธรรมชาติบางแสน ตั้งอยู่หน้าโรงแรม CONTOUR Bangsaen ร้านโทนสีขาวตกแต่งสไตล์มินิมอล จุดเด่นคือเบเกิลที่ทำจากยีสต์ธรรมชาติโฮมเมด ตัวแป้งเบเกิลมีหลายทั้งหมด 7 รสชาติให้เลือกทาน มีครีมชีสเลือก 6 ไส้ เราสั่ง Plain Bagel ไข่ดาวแฮม ทานคู่กับอเมริกาโน่ที่ร้าน รสชาติสมราคา #WongnaiWesternSpecialist #BagelSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะ...อ่านต่อ
ร้านเบเกิลเปิดใหม่ในบางแสนน่าทานมากเลยค่ะ
ชาวบางแสนมาอัพเดทคาเฟ่กันหน่อย วันนี้มีร้านเบเกิล เป็นร้านไม่ใหญ่มากมีที่นั่งชิลล์อยู่หนึ่งที่ถ้วนค่ะ พิกัด : ตาม Maps มาก็เจอเลยอย่าขับเลยซอยก็พอ ร้านจะอยู่อยู่ที่โรงแรมด้วยค่ะ เมนู : มีเบเกิลรสต่างๆและมีครีมชีสให้เลือกหลากหลายดีค่ะ วันนี้ที่เราเลือกมาเป็นเบเกิลเบอร์รี่และครีมชีสยูสุ ดีค่ะ ตัดเลี่ยนดีดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เบเกิลยีสต์ธรรมชาติ เปิดใหม่ล่าสุด
🥯Bout Bagel Bangsaen🥯 คาเฟ่เบเกิลยีสต์ธรรมชาติ เปิดใหม่ล่าสุดบางแสน ชลบุรี Bout Bagel Banggsaen🥯คาเฟ่สีขาว ที่อยู่พื้นที่เดียวกับโรงแรมContour จะบอกว่า ร้านเล็กๆ แต่มุมถ่ายรูป และแสง คือ ดีมาก ที่นี่มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม และเบเกิลขาย มีให้เลือกหลายรสชาติ ซึ่งเป็นเบเกิลร้านนี้ จะเป็นแบบโฮมเมด ทางร้านทำยีสต์เอง จะมีรสชาติเปรี้ยวนิดๆ ใครชอบกินเบเกิล บอกเลยต้องมาลองดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
