4.0
216 เรตติ้ง (169 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 11:00

รีวิว Sendai Ramen Mokkori ทองหล่อ

photo
Ging◡̈
21.5k2.3k33.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 1,568
Quality Review
ชาชูเมนคือดีงาม รสชาติดี ชามเดียวมีจุก ถ้าเน้นความคุ้มค่าคือ5ดาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sendai Karamiso Chashu Men

ร้านนี้เป็นร้านที่เราเห็นจากเพื่อนๆในวงในนี่แหละ อีกทั้งยังพ่วงตำแหน่งwongnai’s user choice 2018มาด้วยนะ ถึงมงฯปีนี้จะหลุด แต่คุณภาพเค้ายังไม่หลุดไปด้วยนะ ที่เราสะดุดตาร้านนี้สุดๆๆก็ตรงราเม็งหมูชาชู ที่มองดูแล้วไม่รู้ว่าเป็นราเม็ง เพราะ มองไม่เห็นเส้นเลย เห็นแต่หมู55555 คือ จะบอกว่าใหญ่กว่าหน้า ก็เดี๋ยวจะหาว่าแอ๊บหน้าเล็ก555 แต่จริงๆๆคือมันใหญ่กว่าหน้าบานๆของเราจริงๆ ย้ำว่า! มันใหญ่มากจริมๆๆๆ ไม่ใช่ไซด์ชาชูที่ใหญ่บิ๊กนะ แต่อาหารเมนูอื่นๆๆก็ใหญ่โตมากๆเช่นกันค่ะ แต่แล้วคือเห็นหน้าตาเว่อร์วังแบบนี้ โลเคชั่นแบบทองหล่อๆๆแบบนี้ คงเดาราคากันแบบมื้อละเกือบพันกันไปอี๊กก แต่ป่าวเลยค่ะ ราคากระจิ๊ดริดมากๆ คือ ดีย์มากสำหรับคนทานแบบประหยัดๆแถมรสชาติก็ใช้ได้ด้วยนะเออ ••พิกัติ&บรรยากาศ•• ร้าน Sendai ramen mokkori ตั้งอยู่ที่ในซอยทองหล่อ ไม่ไกลจากปากซอยทองหล่อมาก เข้าซอยมาแค่ประมาณ 1กิโลเมตรก็ถึงแล้ว สามารถลงรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อแล้วเดินชิวๆมาได้ค่ะ ไม่ไกลมาก แต่อย่าได้เดินเพลิน เพราะ หน้าร้านไม่ค่อยส่อเท่าไหร่ว่าชื่อ sendai😂😂 ตัวร้านเป็นร้านแค่ตึกแถวห้องเดียว มีป้ายไม้หน้าร้านสีแดง เขียนว่าเซนไดมอคโคริ ในร้านเป็นร้านเล็กๆๆจริงๆ มีโต๊ะไม้สีเหลี่ยมวางกับเก้าอี้ยาวประมาณ5 โต๊ะได้มั้ง แล้วก็มีโต๊ะเคาเตอร์ยาวๆให้นั่งทาน เหมาะสำหรับคนที่มาทานคนเดียว หรือ ทานสไตร์1คน1ชาม ไม่แชร์อาหารกัน ••อาหารที่ทานวันนี้•• -หมูผัดกิมจิ (160บาท) จานนี้เสริฟมาจานใหญ่มวากกก เหมาะกับการสั่งมาทานกับข้าว เพราะ รสชาติจัดมาก ออกเค็มและเปรี้ยวมากไปหน่อย ไม่ค่อยกลมกล่อม แต่หมูเนื้อนุ่มดี แต่เวบามาทานต้องสั่งบ่อยๆ เพราะ คนมาทานด้วยกันถูกปาก และเป็นเมนูที่สั่งมาเป็นกับข้าวจานกลางได้ดีค่ะ -ชาชูราเม็ง เป็นเมนู recommendของที่ร้านและเราก็แอบเชียร์ด้วยค่ะ เส้นลวกได้นุ่มเหนียว จานใหญ่ซุปหวานแทรกความเค็มอ่อนๆกลมกล่อม หมูชาชูให้เยอะมวากกกก นุ่มกลางๆ ใครที่หาร้านอาหารญี่ปุ่นที่เน้นความทานง่ายๆ ราคาไม่แพง เหมาะกับมาทานกินดื่มหรือ ทานมื้อง่ายๆๆก็ดีมากๆค่ะ แต่ข้อจำกัดคือร้านค่อนข้างแคบเล็กน้อยที่นั่งไม่เยอะมากเท่าไหร่อาจจะไม่ค่อยมีบรรยากาศเท่าไหร่นะคะสำหรับคนที่จะมาทานเน้นบรรยากาศย่านทองหล่ออาจจะไม่ใช่แนวนั้น

Sendai Karamiso Chashu Men
Sendai Karamiso Chashu Men
Sendai Karamiso Chashu Men
หมูผัดกิมจิ
หมูผัดกิมจิ
หมูผัดกิมจิ
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
karamiso Negi  ramen
บรรยากาศ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
GobGap H.
5.7k2.2k16.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 783
Quality Review
ร้านราเมงที่เป็นมากกว่าร้านราเมง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของราเมงที่เปิดมายาวนานกว่า 10 ปีแล้ว แต่ที่นี่ไม่ได้มีบริการเพียงแค่ราเมงเท่านั้นแต่ยังมีอาหารจานเดียว และอาหารทานเล่น อีกมากมายให้เลือก สามารถเลือกเป็นมื้อหลังเลิกงานจิบเบียร์ไปด้วยได้เลย วันนี้ผมสั่ง -มาโผโทฝุ มาในโทรอาหารจีน รสชาติเข้มข้นเต้าหู้นุ่มนิ่มดี -ยากิโซบะ ตอนนี้มารสชาติจัดจ้านเสริมอาจารย์ใหญ่ยากิโซบะโปะด้วยไข่และมีไก่ทอดให้มาด้วยทานจานเดียวอิ่มแน่นอน -...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
19 มิ.ย. 2018
ปริมาณคับชาม อร่อยถูกใจสายแข็ง
photo
Supphawat
4683.2k22.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 1,579
Quality Review
ให้เยอะดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอยู่ทองหล่อ เป็นคนละเจ้าของกับ sendai ramen mokkori ที่สีลมนะครับ ผมมาตอนดึก จอดรถริมถนนได้เลยครับ ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ เมนูเก่าไปนิดนึง มีชาบริการฟรีและอร่อย เจ้าของและพนักงานบริการโอเคครับ ราเมนสั่ง shio และ miso ไปตามภาพ เส้นใช้ได้ หมูนุ่มแต่มันแทรกน้อยเลยไม่ค่อยหอม แต่ถือว่านุ่มใช้ได้ครับ น้ำซุปใช้ได้ ปริมาณถือว่าเยอะเลยครับทั้งหมูและเส้น ราคาไม่แพงเลยครับดูเพิ่มเติม

photo
🤍chubbypenguinvy🐧
1251.8k38.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 3,077
Quality Review
Sendai Ramen Mokkori 🍜 เผ็ดน้ำตาไหลเลย😭 ระดับความเผ็ดคือสุดดด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอยู่แถวทองหล่อ ลงรถไฟฟ้าเดินเข้าซอยมาเรื่อย ๆ (ฝั่งโคชิแร) ก็จะเจอเป็นร้านขนาดไม่ใหญ่มาก ก่อนถึงธนาคารไทยพาณิชย์ค่ะ 🍜 รสชาติอร่อยมากค่ะ! พี่ ๆ ที่ร้านก็น่ารักมาก ๆ เลย ใจดีมาก ๆ คอยเติมน้ำให้ตลอดแล้วก็มาช่วยถ่ายรูปให้ด้วยค่ะ 💖 ตัวราเมงเราว่าเผ็ดมากเลยอะ เรากินเลเวล1 ก็เผ็ดแล้ว อีกหนึ่งชามเรากินความเผ็ดเลเวล 3 คือไม่ไหว ไฟออกปาก❤️‍🔥 เผ็ดมาก ๆๆๆ แต่คนชอบกินเผ็ดน่าจะเลิฟเลยค่ะ (ชามละ 220 ...อ่านต่อ

ความเผ็ด level 1ความเผ็ด level 3
photo
JoyMymelody
14.8k4.9k108.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 3,498
Quality Review
ราเมงชามใหญ่กับข้าวแกงกะหรี่หอมๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Katsu curry Rice, ราเมนเผ็ด (น้ำซุปมิโสะ)

มาตระเวนทานร้านหมูทอดกันอีกแล้วค่ะ ร้านนี้มีเมนูน่าทานเยอะเลย เราเลยจัดไป 2 เมนูทานกับเพื่อนค่ะ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด 220 บาท ตอนมาวาง กลิ่นแกงกะหรี่หอมเด่นมาก่อนเลยค่ะ ปริมาณจัดเต็มมาก หมูทอดทอดมาดีค่ะ เนื้อหมูไม่เหนียว ความกรอบก็ดี ซอสที่ราดก็ไม่ได้หวานเกินไป แกงกะหรี่ก็เข้มข้นโอเคเลยค่ะ จานนี้อิ่มอร่อยเลย ทางร้านมีเสิร์ฟซุปใส่เส้นและหมูชาชู มาให้ทานคู่เมนูนี้ด้วยค่ะ ชิโกกุราเมน (Jigoku) เลื...อ่านต่อ

photo
LunnyToon
7.7k2.4k26.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 866
Quality Review
ราเมงจานใหญ่เวอร์ ราคาไม่แรง แถมร้านเปิดถึงตี 2 แหนะ!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เราเป็นคนนอนดึกค่ะ และมักจะหิวดึกๆ เราก้อเลยเปิดหาร้านจากแอฟวงใน เจอร้านนี้ปิดดึกดี เปิดถึงตี 2 จอดรถหน้าร้านได้สบายมาก บรรยากาศร้านเค้าตั้งใจแต่งให้เหมือนร้านราเมงในญีปุ่น เข้าไปจะกล่าวตอนรับกันเสียงดัง พนักงานดูกระตือรือร้นดี รีมมารับออเดอร์ อาหารก้อรอไม่นานค่ะ เราสั่งราเมงเย็น แยกน้ำ แยกเส้น แยกเครื่องค่ะ เมนูนี้ทานได้เพลินๆดี เส้นเหนียวนุ่มอร่อยค่ะ อ้อ..ร้านนี้แนะนำให้สั่งธรรมดานะคะ ถ้าพ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Brassica Doughnuts เอกมัย
Ad ·
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน