รีวิว ไฮฟอง เฉลิมพระเกียรติ ร.9

ᏟhᏒᎽs ®︎
13562820k
21 ม.ค. 2024
เพิ่งมาทานครั้งแรก ร้านสะอาดดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน

สั่งข้าวผัดเวียดนาม ข้าวผัดมันกุ้ง มา จานละ 80 บาทถูกปากอย่างหลังมากกว่า รวมมิตรจุ่ม 350 บาท มีปลา หมู กุ้ง มีสับปะรด มะม่วงมาพร้อมผักสำหรับใส่หม้อต้มไปด้วยกัน แปลกดี ที่เด็ดสุดจนต้องพากันเบิ้ล คือ เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน ถ้วยละ 50 บาท มาพร้อมเกล็ดน้ำแข็ง รสชาติหวานหอมพอดิบพอดี ปกติไม่เคยกินน้ำในขนมหวานแบบนี้หมด ของที่นี่ซดจนไม่เหลือ ชอบสุด ๆๆๆ คราวหน้า อาจแวะมากินของหวานโดยเฉพาะ ☺️😋

เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน

GopOpOp
อาหารอร่อย จานใหญ่คุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ

ไปร้านด้วยการปักหมุดค่ะ พอรถถึงที่ งงเลยค่ะ มันหลังร้าน แล้วจะเข้ายังไง ถามคุณพนักงานว่าทางเข้าด้านไหนคะ? คุณพนักงานบอกเดินผ่านได้เลยค่ะ ใจดีมากเลยค่ะ ร้านกว้างอยู่ค่ะสั่งอาหารมาหลายอย่างเลยค่ะ ปากหม้อเวียดนามมาก่อนเลยค่ะ แป้งนุ่ม อร่อยมากค่ะ หอมเจียวเน้นๆ แหนมเนืองสั่งมาแค่ 3 ไม้ค่ะ ได้จานกลางๆ ก็อร่อย หมูย่างใบชะพลู กับ หมูย่าง อร่อยทั้ง 2 จานเลยค่ะ สั่งมาเยอะขนาดนี้ จานใหญ่ด้วย บอกเลยค่ะว่าแ...อ่านต่อ