4.4
57 เรตติ้ง (44 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Pete Croissanterie

EakEatAll
6 ธ.ค. 2022
ครัวซองท์เจ้าดัง ตอนนี้ย้ายร้านมาอยู่ที่ โครงการ The Tifth Avenue รวมโชค แล้ว

วันนี้จะมาแนะนำ ครัวซองท์เข้าดังย่านรวมโชค ที่ตอนนี้ร้านย้ายมาอยู่ ในโครงการ The Tifth Avenue รวมโชคแล้ว ร้านปิดทุกๆวันอาทิตย์ เป็น 11:30 น. รับจองคิว 11:00 น. สามารถโทรสั่งสินค้าแล้วนัดเวลามารับได้ วันธรรมดาคนจะน้อยหน่อย สามารถเข้ามาช่วงร้านเปิดได้นะครับ วันนี้สั่ง Almond รสชาติดีมาก อร่อยจริงๆ และสั่ง Macadamia แป้งดี อร่อยมากเช่นกัน อีกชิ้น Ham Cheese เค็มนิดๆ อันนี้ยังไม่ชอบเท่าไร มาลองชิมกันครับ

28 ธ.ค. 2024
ร้านครัวซองที่อร่อย🥐
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Eggtart

ร้านครัวซองชื่อดังในตำนานในการจองข้ามเดือนข้ามปีถึงจะได้กิน มาเปิดร้านใกล้บ้านมากนี่เอง ไม่ต้องรอนานแล้ว🤩 เมนูสุดยอดของร้านต้องครัวซอง 🥐✨ แต่วันนี้จะมาอวยยศให้ทาร์ตไข่ฮะ อร่อยมากกกกกกก มีความกรอบนอก ฉ่ำใน ทานหมดใน5 วิ 👏🏻 ส่วนขนมปังน่ากินทุกอย่างงงง ร้านอยุ่ในโครงการ fifth avanue รวมโชค ร้านปิดเฉพาะวันอาทิตย์❤️ ช่วงปีใหม่ เปิดถึง 31 มกราคม 2567 นี้นะคะ ใครมาเชียงใหม่อยากซื้อเป็นของฝากของขว...อ่านต่อ

EdEatEaten
19173214.7k
15 ก.ค. 2024
ครัวซองต์ชื่อดัง ของหมดไวมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PLAIN

ร้านครัวซองต์ชื่อดัง ที่เปิดร้านมายังไม่ได้กินสักทีเพราะต่อคิวกันยากมาก ตอนนี้ได้ทานแล้ว มีหน้าร้านแต่ของหมดเร็ว ครัวซองต์ ถ้าจะลองวัดที่ไหนอร่อยให้เริ่มต้นที่ Plain ที่นี่แป้งกรอบข้างในเป็นโพรงสวยงามรสชาติฉ่ำเนย ตามสูตรสำเร็จครัวซองต์ที่ดี ชิ้นใหญ่คุ้มค่าคุ้มคุ้มราคา จอดรถได้ที่หน้าร้านเลย #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

EakEatAll
20 มี.ค. 2024
TBR นูลเทลล่า เมนูขายดีชั่วโมงนี้ ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Almond, TBR นูเทลล่า

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเบเกอรี่ ครัวซองท์ เจ้าดังของเมืองเชียงใหม่ ที่ก่อนหน้านี้ต้องจองคิวลองหน้าเลย แต่ช่วงนี้สามาถ เข้ามาซื้อที่ร้านได้ ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกาดรวม เข้ามาในโครงการ FIFTY AVENUE ช่วงนี้กระแส Timberring กำลังดัง ที่ร้านมีขาย ลองจัดมา เป็น TBR นูเทลล่า อร่อยมากๆ ฉ่ำ หอม และที่มาทุกครั้งต้องสั่ง ครัวซอลท์อัลมอนด์ อร่อยแน่นอน วันนี้เพิ่มชิมอีกตัว ชื่อ Dirty เป็นครัวซองท์ ดาน์ท...อ่านต่อ

6 ธ.ค. 2022
LunnyToon
2 พ.ย. 2023
มาถึงที่แล้ว ต้องแวะ ตอนนี้ไม่ต้องรอคิวแล้ว

ร้านนี้เป็นร้านดังมาก ที่เมื่อก่อนต้องจองคิวกันเป็นเดือนๆ ตอนนี้มีหน้าร้าน เข้าซื้อได้เลยสะดวก ร้านเป็นตึกแถว 1 ห้อง ตกแต่งสีขาวสะอาด มีที่จอดรถหน้าร้าน เข้าร้านไป หอมเนยมาก และมีเบเกอรรี่ให้เลือกทานเยอะมาก อยากจะเอาทุกชิ้น แต่กัวทานไม่หมด เพราะเราต้องเดินทางต่อ ไม่มีตู้แช่เย็น ทุกชิ้นที่เอามา รสชาติดี อร่อยทุกชิ้น ส่วนราคาสำหรับเรา วัสถุดิบดี ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

Natthita
22 ก.ค. 2023
ยืนกินหน้าร้านอร่อยที่สุด

Pete Croissanterie ร้าน Pete Croissanterie เป็นอีกหนึ่งร้านครัวซองชื่อดังของเชียงใหม่ค่ะ เปิดมาหลายปีมากแล้ว ก่อนร้าน Proof ซะอีก แต่ก่อน walk-in ไม่ได้ ต้องจองคิวทิ้งไว้ จะได้วันไหนก็ไม่รู้ พอได้คิวปุ๊บเค้าค่อยแจ้งมาอีกที บางคนถึงขั้นต้องบินไปเอา เคยทานครัวซองเค้าครั้งนึงเมื่อหลายปีที่แล้วเพราะเพื่อนซื้อมาฝากค่ะ ผ่านการแช่เย็นมาคืนนึง เอามาอุ่นทานก็อร่อยดีแต่ก็ไม่ว้าว ตอนนี้ร้าน Pete เปิดใ...อ่านต่อ

Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿