รีวิว ICONSIAM
ห้างสวย วิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา และจุดชมวิวกรุงเทพ
วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่เที่ยวใจกลางกรุงเทพ เป็นห้างที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเยอะมาก ทีของกินหลากหลาย ทุกๆอย่าง มีที่จอดรถสะดวก มีรถไฟฟ้า มาถึงเลย ชั้น 6 มีจุดชมวิวสวยๆ ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และชมแสงสีของตัวเมือง มีโอกาส ลองไปเที่ยวกันครับ

ห้างริมน้ำ มาทุกรอบ ชอบทุกรอบ 🛍️💦
ชอบบรรยากาศและความอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาของที่นี่มาก ศูนย์รวมอีเว้นท์ต่างๆของประเทศนี้ 😆 one of the places that I always wanted to come back even though it is quite far and commuting there is a bit challenging (traffic, parking just to name a few) รวมๆคือชอบค่ะ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
ห้างสรรพสินค้าฝั่งธนบุรี ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ถึงห้างไอคอนสยามจะอยู่ฝั่งธนบุรีฝั่งเดียวกับบ้านเราที่กรุงเทพฯ แต่ด้วยทำเลที่รถค่อนข้างติดก็เลยไม่ได้มาบ่อยๆ แต่รอบนี้มีเป้าหมายเป็นร้าน Great Harbor และชาจีเปิดใหม่ ก็เลยมาเยือนสักหน่อย ภายในห้างตกแต่งสวย มีของแบรนด์เนมต่างๆ เยอะ ร้านอาหารก็มีให้เลือกเยอะ ชั้นบนมีโชว์น้ำพุให้ดูด้วย ที่ชั้นล่างมีตลาดน้ำในร่มด้วย เดินได้เพลินๆ เลย #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
ห้องรับรองแต่ละธนาคารสวยงามกว้างขวาง
#Wongnai2026 ห้าง ICONSIAM ถือเป็นห้าง Hi-End สุดหรูที่มีร้านแบรนด์เนมระดับโลกมากมาย ร้าน Apple Store ที่นี่ก็ใหญ่โตกว้างขวางรอบรับลูกค้าจำนวนมากได้ ภายในห้างยังมีร้านอาหารดังๆ เต็มไปหมด อยากกินอะไรก็มี ยิ่งธนาคารยิ่งพิเศษกว่าธนาคารสาขาในห้างอื่นๆ เพราะมีห้องรับรองที่สวยงามโอ่โถงน่าใช้บริการมากๆ เสียดายเราไม่มีเวลาเข้าไปใช้สิทธิ์ ตัวห้างมีทั้งหมด 13 ชั้น B2 เป็นลานจอดรถ และมีห้อง prayer ...อ่านต่อ
มาดูการแสดงน้ำพุระบำสายน้ำ แสง สี เสียง
วันนี้มีโอกาสมาล่องเรือทานอาหาร ต้องมาขึ้นที่ท่าเรือ4 ไอคอนสยาม ในระหว่างที่รอเรือ ก็ได้ชมน้ำพุระบำสายน้ำ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มาพร้อมแสง สี เสียง สวยงาม อลังการ มีให้ชม 3 รอบ 19:00 ,20:00 และ 21:00 น. เข้าชมฟรี และมีงาน ว่าว ด้วยนะ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
มาดู นิทรรศการ "BLOOM in Four Seasons" @Attraction Hall ชั้น 6 iconsiam
มาดูงาน Art และถ่ายรูป ศิลปะ แสงสี สุดอลังการ งาน“BLOOM in Four Seasons” 4 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว และ ฤดูใบไม้ผลิ นิทรรศการที่ไม่ได้แค่ถ่ายภาพสวยแต่ออกแบบมาเพื่อฮีลใจ ให้ใจเราเบาขึ้นได้จริง บรรยากาศเปิดตัวอบอุ่นมากไฮไลต์ Immerse in Art & Vivaldi’s Four Seasons Live! ครั้งแรกที่ Immersive Art ผสานกับดนตรีคลาสสิกจาก Blissooth Quartet—เสียงไวโอลินละมุนคลอภาพสี่ฤดู ที่โอบล้อมรอบตัว...อ่านต่อ
แสงสีสวยๆ ช่วงใกล้ปีใหม่
ช่วงใกล้ปีใหม่ แสงสีคือสิ่งนึงที่ดึงดูคนไปเที่ยวได้อย่างมาก หนึ่งในสถานที่ที่มีการจัดแสงสีสวยๆ ก็คือไอคอนสยาม โดยเฉพาะบริเวณริเวอร์พาร์ค ลานริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เห็นแสงสีสวยๆ ตั้งแต่อยู่ฝั่งสี่พระยาแล้ว เรามาช่วงเย็นๆ ใกล้ค่ำ คือแสงสวย จะเห็นตั้งแต่ฟ้ายังสว่างจนฟ้ามืด เห็นความแตกต่างของแสงไฟ แต่ด้วยความสวยก็ทำให้มีคนมาถ่ายรูปเยอะมาก ซึ่งปกติก็คนเยอะอยู่แล้ว 5555 #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม