รีวิว เฮีย Original

kwang
3 มิ.ย. 2019
เนื้อตุ๋นหอมติดจมูก

เป็นร้านที่ดูหน้าร้าน ไม่ค่อยน่าดึงดูดเท่าไหร่ แต่ก็ได้ลองมาชิมจนได้ สั่งข้าวไข่เจียว กับ เกาเหลาเนื้อตุ๋นมาทาน โอ้โห อร่อยอะ เนื้อตุ๋นเค้าทำได้อร่อยมากครับ มีความเป็นเนื้อ กลิ่นเนื้อก็ยังอยู่ สำหรับคนรักเนื้อต้องมาลองกันให้ได้นะครับ

safetycut
7 เม.ย. 2020
ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อย คุณภาพเยี่ยม

ก่อนอื่นต้องขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคน ผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้นะครับ รีวิวแรกของการนอนอยู่บ้านเพื่อช่วยชาติ ^^ ร้านนี้เคยทานมานานละครับ ป้ายร้านยิ่งใหญ่ พร้อมรายการอาหารเห็นเด่นชัดมาแต่ไกล ชวนให้เข้าไปลิ้มลอง เลยแวะจอดรถข้างทาง เดินเข้าร้านมาแบบงงๆ บรรยากาศร้านเป็นตึกโล่งๆ พื้นสีแดง มีโต๊ะอยู่ไม่มาก แอร์เย็นๆ รู้สึกปลอดโปร่งดี เมนูหลัก แน่นอนคือ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น-เนื้อตุ๋น ครับ บะหมี่แห้งเนื้อตุ๋น...อ่านต่อ

Stupid Bug
9 พ.ย. 2018
อร่อยครับ ไม่สมควรพลาด

นอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว เจ้าของร้านบริการดีมาก มีการแนะนำตลอดเวลา ร้านเย็นสบายสะอาด หากใครผ่านมาลาดพร้าว 101 แนะนำให้มาทานร้านนี้เลยครับ เรื่องรสชาติก็ถือว่าอร่อย วันนี้ได้มาทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น เนื้อถือว่าโอเคเลยไม่เหนียวเกินไปไม่นุ่มเกินไป มีทีเด็ดที่น้ำซุปอร่อยมากครับดูเพิ่มเติม

Kittyl3erry
252011.5k
23 ม.ค. 2019
อร่อย เมนูให้เลือกหลากหลาย

เป็นร้านที่เปิดได้ไม่นาน รสชาติดี เมนูหลากหลาย ราคาอาจจะสูงไปนิดแต่เทียบกับความสะดวกสบายภายในร้าน เปิดแอร์เย็นๆ พนักงานบริการดี ถือว่าโอเคค่ะ ร้านอยู่ปากซอยลาดพร้าว 101 สามารถจอดรถหน้าร้านได้นะคะดูเพิ่มเติม