รีวิว Block Burger JOY @Nawamin

Papercut13th
8.4k1.9k10k
5 ธ.ค. 2018
อาหารอร่อย บริการดี

ร้านอยู่ใน มสธ. พึ่งเปิดไม่นาน ปีที่แล้วที่เราไม่เจอ เพราะส่วนนี้ของตึกปิดปรับปรุงอยู่ ปรับปรุงเสร็จก็เปิดให้บริการ อาหารหลากหลายสไตล์อเมริกานะ เราสั่งสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าและเฟรนช์ฟราย ชอบสปาเก็จจี้คาโบนาร่าที่หอม เส้นนุ่ม กลมกล่อม ได้เยอะด้วย ปิดท้ายด้วยเฟรนช์ฟรายอีก อิ่มเลย ราคาก็เบา ๆ ด้วยครับ คุ้มค่าคุ้มราคามาก

Papercut13th
8.4k1.9k10k
26 ก.ค. 2019
กลับมาอีกครั้งอาหารอร่อย บริการดีเช่นเดิม

กลับมาอีกครั้งกับร้านนี้ ครั้งที่แล้วประทับใจในภาพรวมของร้าน รองบนี้สั่งคาโบนาร่า พอร์กช็อป เฟรนช์ฟราย รอนิดนึงเพระามีลุกค้าอื่น รสชาติโอเคเลยครับไม่ผิดหวัง คาโบนาร่าหอม เส้นนุ่มอัลเด็นเต้ พอร์กช็อผทำมาแบบอร่อยเลยทานแกล้มกับเฟรนช์ฟราย มาแถว มสธ. นนทบุรี ต้องมาร้านนี้ให้ได้นะครับดูเพิ่มเติม

5 ธ.ค. 2018
อาหารอร่อย บริการดี
สิทธิชัย สุขสุวรรณ์
22 พ.ย. 2021
อร่อยทุกเมนู
ทศพร พรมทอง
22 พ.ย. 2021
ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี อาหารอร่อย
Nuntapol Thongbai
Metha
14 ส.ค. 2021
อาหารอร่อยคุณภาพดีครับ

EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ
Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World