- รีวิว เฮียปิง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาหมึก หาดใหญ่

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาหมึกอร่อย น่าลอง
วันนี้มาทานก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาหมึกกับที่ทำงาน พบว่า ร้าน มีการจัดที่นั่งใหม่(แต่อาจจะทำมานานแล้้ว ก็ได้ เนื่องจากไม่ได้มาทานนานมากแล้ว)่ และมีการตกแต่งผนัง ใหม่ เป็นลวดลาย คิขุน่ารักๆ วันนี้รู้สึกว่า ลูกชิ้น ฮือก้วย นิ่มอร่อย กำลังดีครับ ส่วนเย็นตาโฟ สี ก็ไม่แดงจัดจนเกินไปครับ

รีวิวที่พูดถึง
เส้นเล็กเย็นตาโฟ
มื้อนี้เป็นอาหารมื้อเที่ยงครับ ผมนึกถึงร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาหมึกครับ เลยมาทานที่ร้านนี้ ปกติจะหาที่จอดรถยนต์ค่อนข้างยาก แต่วันนี้โชคดีมีที่จอดรถพอดี วันนี้ผมสั่งเมนูเย็นตาโฟเส้นเล็กครับ แรกเห็นในชามไม่ค่อยมีสีแดงเท่าไหร่คิดว่ารสชาติไม่เข้มข้น น่าจะจืดๆ พอทานไปเรื่อยๆ รู้สึกว่ารสชาติโอเค เข้มข้น และเปรี้ยวกว่าต้มยำแห้งเสียอีกครับ สรุป เส้นเล็ก เย็นตาโฟชามนี้ โอเค อร่อยครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาหมึกใกล้บ้าน
ร้านเฮียปิง เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำอีกร้านที่อยู่ใกล้บ้านเลยแวะเวียนมาบ่อยๆ ค่ะ เด็ดที่ลูกชิ้นปลาหมึกทำเองของทางร้าน มารอบนี้ก็ไม่พลาดสั่งเมนูประจำ เส้นเล็กต้มยำ พิเศษ(ไม่ใส่กระดูกหมู) : รสชาติน้ำต้มยำแบบถั่วคั่วใช้ได้เลย ปรุงเพิ่มนิดหน่อย อร่อยเลยค่ะ ถั่วคั่วทางร้านทำเองใหม่และหอมดี ส่วนลูกชิ้นปลาหมึกเดี๋ยวนี้ไม่มีแล้วมีลูกชิ้นปลาแทน ส่วนตัวเฉยๆนะ เหมือนลูกชิ้นสำเร็จรูปไม่ใช่ลูกชิ้นทำเองแบบเม...อ่านต่อ
อร่อยมากคิวยาวมากเข่นกัน
ร้านนี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่ถนนเส้นหลังเทศบาลหสดใหญ่ และโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย เป็นร้านที่ได้รับความนิยมมากไอีกร้าน เพราะมีรสชาติที่อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม มีเส้นปลาให้เลือกรับประทานเพื่อแก้เบื่อจากการกินก๋วยเตี๋ยวอีกด้วย แต่ถ้าไปตอนเที่ยงอาจจะคิวยาวไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาหมึก
วันนี้มาทานอาหารเช้าที่ร้านเฮียปิงลูกชิ้นปลาหมึก เป็นร้านที่เคยมาทานแล้วมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากคือมีลูกชิ้นที่ทำจากปลาหมึกครับ นอกจากนี้ก็จะมีน้ำฝางสีแดงกลิ่นหอมหอมบริการฟรีด้วยครับ โดยรวมรสชาติถือว่าโอเคเลยผ่านครับวันนี้สั่งบะหมี่แห้งยำพิเศษมากเลยสองก้อนไปราคา 60 บาทครับ ในร้านมีที่นั่งให้นั่งเหลือเฟือ วันนี้มาตอน 9 โมงครึ่งเลยอาจจะลูกค้าน้อยไปหน่อย แต่ช่วงเที่ยงเที่ยงคิดว่าลูกค้าน่าจะเต็มร้านอ...อ่านต่อ
ลองชิมลูกชิ้นปลาหมึก
วันนี้มาลองชิมลูกชิ้นปลาหมึก กันที่ร้านเฮียปิง จอดรถได้ริมถนน มาช่วงเช้าดีหน่อยที่ลูกค้าไม่เยอะ สั่ง - บะหมี่แห้ง ลูกชิ้นปลาหมึกและลูกชิ้นปลา เหนียวนุ่ม ส่วนหมูแดงย่างหอมๆ หวานนิดๆ อร่อย - บะหมี่ต้มยำเพิ่มซี่โครงหมู ต้มยำกลมกล่อมไม่เผ็ดมาก หอมถั่วลิสงคั่ว ซี่โครงหมู่เปื่อยนุ่มดี อร่อยดูเพิ่มเติม
ของเขาดีจริง
ได้ยินชื่อมานานค่า วันนี้มีโอกาสละ จัดสิค่ะรออะไร ร้านตั้งอยู่เส้นหลังแบงค์ชาติค่า ทางไปไปรษณีย์ วันนี้ได้โอกาสมาทานเที่ยงคนเยอะแต่โชคดีค่ามีโต๊ะนั่ง มาถึงก็สั่งเส้นใหญ่ต้มยำค่า เสริฟมาเป็นกะละมังเลย เนื้อแน่นๆ ลูกชิ้นเป็นแผ่นๆ รสชาตหวานอร่อย คือฟินค่า แถมราคาก็ไม่แพง 5-60 บาทเอง ค่า อิ่ม อร่อย แบบสบายกระเป๋า มาร้านเฮียปิงเลยค่า ^^ดูเพิ่มเติม