- รีวิว Neil's Bake Shoppe ร่วมฤดี

ชอบทุกอย่าง
Neil's Bake Shoppe 🥧 Neil's Bake Shoppe 🥧 เป็นส่วนร้าน #เบเกอรี่ ของ Neil's Tavern ร้านสเต็กเก่าแก่กว่า 50 ปีแห่งย่าน #ร่วมฤดี ร้านนี้เป็นร้านที่เรามาตั้งแต่เด็กๆ เพราะเรียนประถมไม่ไกลจากแถวนี้ 🥧 รอบนี้แวะเฉพาะ Bake Shoppe ซึ่งที่นี่มีของให้เลือกเยอะมาก ทั้งเค้ก พาย ขนมปัง คุกกี้ แซนด์วิช เมนูอาหารคาวแบบใส่กล่องก็มีค่ะ หรือจะซื้อขนมในขวดโหลสวยๆ สำหรับโอกาสพิเศษ ทางร้านก็มีเช่นกัน ราคาจะอยู่ในช่วงปานกลางไปถึงสูง แต่ก็เหมาะสมกับรสชาติและคุณภาพค่ะ ➡️ จัดหลายสิ่งกลับบ้านมาก ไล่ดูตามรูปได้เลยนะคะ ชอบทุกอย่าง ✅ #แซนด์วิชเนื้อ (65฿) ดีงามมาก ไส้เนื้อพริกไทยดำหอมๆ ✅ #แซนด์วิชแซลม่อนรมควัน (65฿) แซลม่อนคลุกน้ำสลัดบางๆ ไส้แน่น ✅ #ขนมปัง ไส้ต่างๆ (30฿) จัดมาหลายไส้ ทั้งไส้เนื้อ หมูแดง หมูหย็อง ไส้กรอก ไส้ไก่ และแฮมชีส เราลองแต่ไส้เนื้อ เป็นแบบเนื้อซอสขาว รสชาติดีงาม ขนมปังนุ่มหนึบมาก ✅ #พาย - ไฮไลต์ของร้านนี้ที่ไม่ควรพลาดค่ะ เสียดายมากไม่ทันไปหลายตัว แต่ก็ยังสอย พายแซลมอน (38฿) พายเห็ด (38฿) พายกะหรี่ไก่ (38฿) และพายหมูแดง (38฿) มาได้ แป้งพายร้านนี้ดีมาก กรอบร่วน ไส้ปรุงรสมาดี ✅ #ไส้กรอกอีสานครัวซองต์ (42฿) ชิ้นนี้งานดีมากๆ ชอบมาก ครัวซองต์เค้าแบบแป้งกรอบ ไส้กรอกอีสานเปรี้ยวเบาๆ มีแต่งหน้าด้วยพริกทอด เข้ากันดีทุกองค์ประกอบ ชอบมากค่ะ ✅ #เอแคลร์ (110฿) ราคาสูงหน่อย แต่ของร้านนี้ไส้คัสตาร์ดเค้าทำแบบไม่ใส่น้ำตาล ซึ่งเดาว่าใช้ทำตาลอื่นแทน แป้งนุ่ม ไส้เบาละมุน หวานน้อย ✅ #ทาร์ตแมคคาเดเมีย (48฿) อันนี้คืออันจิ๋วเดียวเลยค่ะ แต่ของเค้างานดีมากๆ แป้งทาร์ตกรอบร่วน แมคคาเดเมียชิ้นโตๆ หลายเม็ด เคลือบคาราเมลมาแบบไม่หวานมาก หอมคาราเมล จริงๆ อยากซื้อเป็นกล่อง แต่ก็ทำใจลำบาก กล่องละเกือบ 300฿ เลย คือกินรวดเดียวหมดแน่นอน 🤣🤣 ✅ #เค้ก - ร้านนี้เค้กเยอะมากค่ะ เลือกลองกันได้ตามชอบ ของโปรดเราคือ #เค้กแครอท (145฿) งานดีค่ะ เค้กฉ่ำๆ มีแครอทฝอยและถั่วพีคานในเนื้อเค้ก ครีมชีสฟรอสติ้งเปรี้ยวเบาๆ ชอบมาก อีกชิ้นโปรดคือ #บลูเบอรี่ชีสพาย (148฿) ชีสเน้นๆ บลูเบอรี่ฉ่ำๆ ชอบค่ะ ✅ ขนมหวานอื่นๆ ซื้อ #พายสับปะรด (32฿) #สวีตทาร์ต (ชิ้นละ 12฿) เค้กมะตูม (ชิ้นเล็ก 32฿) และเค้กส้ม (ชิ้นเล็ก 32฿) ไม่ได้ชิมเองค่ะ แจกจ่ายบ้านอื่น คนชิมก็เล่าว่าถูกใจอยู่ ✅ ของคาวอื่นๆ ซื้อ #สลัดมันฝรั่ง (65฿) คุณแม่ชิมบอกชอบมาก #ขนมปังทรัฟเฟิล (75฿) ขนมปังนุ่มมาก หอมทรัฟเฟิล และ #ทรัฟเฟิลโทสต์ (175฿) เจ้านี่ยังไม่ได้อบ เดี๋ยวมา update ในคอมเมนต์อีกที 🔥🔥🔥 โดยรวม งานดีทุกสิ่งค่ะ ร้านนี้เป็นร้านเบเกอรี่ที่ราคาสูงค่ะ แต่ส่วนตัวว่าคุณภาพและรสชาติเหมาะสมกับราคา 📌 Neil's Bake Shoppe 📞 02 256 6874 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/e9JxtgTt8vAfshCf7 ⏰ 8:30-20:00 น. 🚙 มีที่จอดรถจำนวนจำกัด 💴 เงินสด/โอน (มากกว่า 500฿) 💻 https://m.facebook.com/neilsbakeshoppe

Bakery Shop ที่คิดถึงเสมอ
พอนึกถึงเบเกอรี่ที่เคยทานแต่ไม่ได้ไปนานมากๆ แล้วชื่อ Neil's Bake Shoppe ก็ผุดขึ้นมาในหัว กลับมาวันนี้ในหน้าฝน พนักงานทุกคนตั้งแต่คนโบกรถจนถึงพนักงานในร้านยังต้อนรับด้วยอัธยาศัยดีเหมือนเดิม ขนม เบเกอรี่ต่างๆ คุณภาพดี ราคาสมกับคุณภาพที่ได้ และเขาใส่ใจสรรหาเมนูที่ตอบโจทย์สุขภาพต่างๆ เช่น Non Gluten, Vegetarian, Eggless ฯลฯ อุดหนุนกันพอประมาณทั้งเบเกอรี่และเครื่องดื่มให้พอชุ่มชื่นหัวใจ ...อ่านต่อ
แวะร้านเค้กร้านโปรดมีขนมให้เลือกมากมายหลายชนิด
ขอแวะร้านเค้กร้านขนมของโปรดเป็นเบเกอรี่ที่ทำออกมาได้อร่อยทุกเมนูไม่ว่าจะเป็น Viennese Chocolate Cake 👍🏻 Green Tea Cake 👍🏻Pineapple Pie และคุกกี้ที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ทุกคนที่มาจะต้องซื้อกลับไปนั่งทานที่ร้านก็ได้หรือซื้อกลับบ้านก็ได้ค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Sweet Tart รสชาติดี
วันนี้โชคดีมีคนซื้อคุกกี้สวีททาร์ตของร้าน Neil's Bake Shop มาฝาก นำคุกกี้มาแช่เย็นหน่อย รสชาติก็จะยิ่งอร่อยขึ้น Sweet Tart ขนาดชิ้นพอดีคำ ตัวคุกกี้รสไม่หวานเกิน ผสมกับรสเปรี้ยวกำลังดีของตัวราสเบอรี่ ทานได้ต่อเนื่องหลายชิ้นไม่เลี่ยนดูเพิ่มเติม
ร้านขนม พายงานดีรสชาติอร่อย
ร้านอาหารสเต็กเฮ้าส์ ที่มีส่วนเบอเกอรี่เด่นไม่แพ้กันเลย แยกตัวร้านอยู่ด้านหน้าแล้ว สามารถนั่งทานและซื้ออกลับได้ด้วย มีหลากหลายเลย เค้ก ขนมปัง พาย ครัวซองท์ แนะนำ พายกับขนมปัง ไม่ควรพลาดจริงๆ •mushrooms pie 🌕🌕🌕🌕🌑 -แป้งกรอบๆหอมเนยเป็นชั้นๆ -ไส้เห็ดครีมๆเห็ดจุกๆ ครีมๆหอม •Macadamia white brownies 🌕🌕🌕🌑🌑 -macadamia เคลือบคาราเมลฉ่ำๆ -เนื้อแป้งเนยๆกอมๆเข้ากันกับหน้าได้ดี #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
เบเกอรี่คุณภาพ ราคาไม่แรง
ร้านนี้คือร้านประจำที่แวะบ่อยมาก ถ้าวันไหนขี้เกียจก็จะโทรไปจองขนมแล้วค่อยกดสั่งผ่านแอพ พนักงานส่วนใหญ่จะอยู่มานาน บริการดีแบบร้านรุ่นเก่าที่ใส่ใจลูกค้า ที่จอดรถส่วนใหญ่คือไม่แน่นมากถ้ามาแวะช่วงสายๆ ในร้านมีที่นั่งแต่ไม่มากนะคะ บรรยากาศแบบคาเฟ่รุ่นเก่า ส่วนใหญ่ก็จะชอบแวะมาซื้อขนมแบบ take away มากกว่า เมนูประจำคือ พายไส้อั่ว, พายเนื้อ ร้านนี้ทำแป้ง puff pastry ได้ฟูกรอบ ราคาก็ไม่แพง พวกเค้กต่า...อ่านต่อ