รีวิว Coffee To Love
น้ำส้มคั้นสด อร่อยๆ
ร้าน Coffee to love ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ห้างบิ๊กซี หาดใหญ่ ด้านหน้าฟู้ดคอร์ท ที่ร้านมีเครื่องดื่มและขนมเค้กให้เลือกมากมาย ^^ สำหรับเมนูเครื่องดื่มที่เราทานเป็นประจำก็คือน้ำส้ม (ราคาแก้วละ 50 บาท) น้ำส้มของทางร้านจะไม่เหมือนที่อื่นๆ ที่นี่จะเป็นน้ำส้มคั้นสดๆ เวลาดื่มจะได้กลิ่นหอมของส้มและรสส้มแท้อย่างเต็มที่ค่ะ

น้ำส้ม น้ำส้ม ~ เพิ่มความสดชื่นในวันอากาศร้อน
แวะมาซื้อน้ำที่ร้าน coffee to love ห้าง Big C หาดใหญ่ รอบนี้สั่งน้ำส้มคั้นเมนูโปรด รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิมค่ะ น้ำส้มคั้นของที่ร้านรสเปรี้ยวอมหวานดื่มแล้วสดชื่น เป็นเครื่องดื่มที่ดีในวันที่อากาศร้อนค่าดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟในบิ๊กซี
ร้านกาแฟในห้าง Big C คลองแห ตั้งอยู่ตรงข้ามฟู้ดคอร์ท และ วัตสัน เจ้าของร้านน่ารัก อัธยาศัยดี กาแฟอร่อย มะม่วงสมูทตี้ก็อร่อยคะ มีขายเค้กหลากหลายชนิด Strawberry Crepecake อร่อยๆ คะ เดินห้างเหนื่อยๆ แวะมานั่งพักที่ร้านนี้ได้คะดูเพิ่มเติม