รีวิว แซ่บยโส 2
หาร้านใกล้ๆมาเจอร้านนี้ แซ่บๆ ติดหวานหน่อย แต่อร่อยถูกปาก 😋
สั่งแบบเผ็ดมาก รู้สึกรสชาติมีความเป็นตัวเองไม่เหมือนเจ้าอื่นๆ รสชาติอาจจะแปลกแต่มีความอร่อยในตัวของแต่ละจาน เนื้อและนมหมูค่อนข้างลีนๆ แต่นุ่มมาก เคี้ยวอร่อย รสชาติโดยรวมลงตัว ส่วนตัวคิดว่าส้มตำคอหมูย่างเป็นจานที่คิดหวานไปหน่อยแต่ยังอร่อยอยู่ แต่ส้มตำไทยไข่เค็มอร่อยมากกก 😍

ร้านอาหารอีสานอร่อย ปริมาณกับราคาเหมาะสม จอดรถสะดวก ใกล้ห้าแยกวัชรพล
มาคุยงานแถวนี้ คนที่คุยงานอยากทานอาหารอีสานแบบ Local ไม่ใช่ร้านดัง ร้านหรู เปิดดู Wongnai เจอร้านนี้ตรงตามสเป็ก ไม่รอช้า โทรไปจองโต๊ะทันที ร้านบอกมีออเดอร์ LINE MAN 2 ราย ใกล้เสร็จแล้ว โอเค สบายใจละ ร้านนี้อร่อยแน่ ถึงมีคนสั่งเยอะ ตัวร้านอยู่ห้าแยกวัชรพล เส้นที่มีเกาะกลาง พอเห็นเซเว่นเลี้ยวเข้าทันที จอดรถแล้วเดินมาร้านได้สบาย ร้านเป็นแบบสไตล์เรียบง่าย นั่งกินอาหารอีสานแบบชิวๆ เราสั่งเมนูดังขอ...อ่านต่อ
ร้านอาหารอิสาน ที่ชูจิ้มจุ่มเป็นเมนูหลัก ส้มตำที่นี่จี๊ดจ๊าดมาก สั่งเผ็ดได้เผ็ดแบบกดถูกใจล้านที ต้มแซ่บซดเพลิน แต่ข้าวเหนียวแข็งไปนิด โดยรวมอาหารรสชาติดี ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :3/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
ส้มตำในดวงใจ อร่อยทุกเมนู โดยเฉพาะของย่างและตำไทย
จากรูปไม่ต้องเอ่ยใดใด แซ่บมากจ้ะ สั่งเผ็ดมากๆ ร้านก็จัดให้ อร่อยเหมือนเดิม ร้านโปรด สั่งตลอด ได้ไว คุณภาพดี สะอาด ดีทุกอย่าง รอบบ่ายตับจะทำแข็งรอบเย็นร้านจะทำตับนุ่มๆ เลยไม่รู้คนทำอาจจะสลับคนกันค่ะ โดยรวม 9/10 เลิศสุด ปริมาณ เท่าเดิมตลอด ดีเยี่ยมดูเพิ่มเติม
ทอดไก่ไม่สุก
ปีกไก่ไม่สุก ข้อไก่ทอดก็แฉะ ไม่สุกเหมือนกัน ปรับปรุงด่วน?!!! เสียความรู้สึกมากครับอ่านต่อ
อร่อย แต่ได้น้อยมากกกก
หมูทอด ไส้ย่าง อย่างละ90บาท แต่ได้น้อยมาก ไม่สมราคา รสชาติโอเค แต่ได้น้อยมากจริงๆดูเพิ่มเติม