- รีวิว เน้นเนื้อ เดอะมอลล์ โคราช

มีดีที่เนื้อ ... รสชาติแตกต่าง
อย่างที่บอก ... เค้ามีดีที่เนื้อจริงๆ เริ่มตั้งแต่เนื้อสดที่หั่นสไลด์มาบางๆ แบบตามเส้นเนื้อ ทำให้เวลากินไม่เหนียวจนเกินไปเพราะกินตามขวางเส้น เนื้อเปื่อยยังไม่เปื่อยนัก เน้นที่ความชุ่มของน้ำที่ลวก ทุกคำต้องจิ้มน้ำจิ้มแจ่ว เรียกความอร่อยขึ้นอีกมากมาย

รสชาติจืดชืดกว่าสาขาดั้งเดิม
เน้นเนื้อ แวะกลับมาเยี่ยมเดอะมอลล์โคราชอีกครั้ง มาคราวนี้รู้สึกว่าเดอะมอลล์ดูใหญ่ขึ้นเยอะเลย คงเป็นเพราะมีส่วนขยายที่เรียกว่า Winter zone เพิ่มเติมเข้ามา ในโซนนี้มี Iced skate และมีร้านอาหารเพิ่มมาอีกเยอะเลย วันนี้แวะมาลองที่ร้านเน้นเนื้อ ที่สาขาเดอะมอลล์โคราช เป็นร้านอาหารก๋วยเตี๋ยวไทยปนข้าวหน้าเนื้อแบบเกาหลีเปิดใหม่อยู่บนชั้น 3 เมนูเด็ดที่สั่งมาชิมวันนี้ก็เป็น เกาเหลาเนื้อ 80฿ กับข้าวหน้าเนื...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสไตล์หมูชาชู
เน้นเนื้อ ร้านก๋วยเตี๋ยวโคราช สาขา เดอะมอลล์โคราช ชั้น3 snow zone เมนูอร่อยยกให้ - บะหมี่หน้าเนื้อตุ๋น (80) ปกติไม่ทานเนื้อวัว แต่ร้านนี้มีชื่อเรื่องเนื้อตุ๋น เส้นบะหมี่ลวกกำลังดีไม่นิ่มเกินไป เนื้อตุ๋นยุ่ยนุ่มมากไม่เหนียว หั่นชิ้นกำลังดี เปื่อยยุ่ยดีมาก มีน้ำบะหมี่ขลุกขลิกออกเค็ม คลุกเคล้าเข้ากัน อร่อย แนะนำ 4/5 - ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเน้นเน้น (80) ชามนี้เน้นเน้น จะเพิ่มเส้นปริมาณก๋วยเตี๋ยวให้มาก...อ่านต่อ
ก็ว่าไม่ค่อยเหมือนเดิม
เน้นเนื้อวันนี้เราตั้งใจมาทานเธอเลยนะ แต่เราต้องขอบอกว่ารสชาติเธอเปลี่ยนไป ไม่เข้มข้นเหมือนเดิม กระเพราหมูชาชู+ไข่ออนเซน เราสั่งเผ็ดๆ ได้มาแบบไม่เผ็ดเลย แถมรสชาติจืดๆอีก ไข่ออนเซนอร่อย บะหมี่หมูตุ๋น หมูตุ๋นอร่อย เปื่อยกำลังดี บะหมี่ลวกสุกกำลังดีไม่เละ ก๋วยเตี๋ยวหมูชาชู จืดชืดมาก ไม่มีความเป็นน้ำตกเลย ต้มเล้ง รสชาติแซ่บดี แต่ออกรสขมเปรี้ยวมากไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวที่เหมือนเราทำกินเอง 😋
จริงๆเราสั่งก๋วยเตี๋ยวมาด้วยแต่ไม่ได้ถ่ายไว้ เราสั่งก๋วยเตี๋ยวกับลวกจิ้ม คือโดยส่วนตัวชอบลวกจิ้มมาก อร่อยเนื้อดีๆ ก๋วยเตี๋ยวก็โอเคสั่งแบบน้ำตกดูเพิ่มเติม
เรื่องเนื้อๆ ต้องเน้นเนื้อที่เดียว
เป็นคนนึงที่หลงไหลในเมนูเนื้อ ตั้งแต่ทานมาร้านนี้ล่ะคะ ยกให้เป็นที่ 1 ในใจสำหรับเมนูเนื้อเลย เพราะมันอร่อยมาก เนื้อนี้นะมันละมุนแบบสุดๆ ความเผ็ดร้อนของผัดกระเพรา โอ้ยลงตัวอ่า พูดแล้วหิววว น้ำลายสอ เล้งเขาก็ไม่แพ้กันนะ จี๊ดจ๊าด แซ่บเว่อร์ ไม่อยากรีวิวล่ะ เที่ยงนี้ไปกินดีกว่า ไปล่ะนะดูเพิ่มเติม