3.9

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
18 ม.ค. 2017
ถูก และอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กบทอดกระเทียม, แกงคั่วหอยขม, กุ้งใหญ่เผา

สี่แควกุ้งเผา อยุธยา สี่แควกุ้งเผา อยุธยา ร้านอาหารเล็กๆ ที่ไม่มีอะไรดึงดูดใจเลยแม้แต่น้อย ไม่ใช่ร้านหรูหรา ไม่ใช่ร้านริมน้ำ เหมือนร้านอื่นๆ แต่ที่ดึงดูดคนมาร้านนี้ก็น่าจะเพราะรสชาติอาหาร และความสดใหม่ ร้านนี้เป็นร้านที่ใกล้บ้าน เลยมาทานบ่อยมากๆ ทานตั้งแต่กุ้งเผาโลละ 500 -700 บาท แต่ตอนนี้ก็พันกว่าบาทแล้ว ส่วนเมนูอื่นๆก็รสชาติดีมากๆด้วย 1. กุ้งเผาโลละ 1,300 จานนี้ 4 ตัวโลนิดๆ (1,365 บาท) กุ้งตัวใหญ่กำลังดี สด เนื้อแน่นมากๆ มันเยิ้มๆ ราคานี้ถือว่าถูกมากๆๆ 2. ก้ามผัดสายบัว (60 บาท) เป็นเมนูที่ทางร้านให้เลือก ว่าจะเอาก้ามมาทำอะไรทาน เลยเอามาผัดสายบัวครับ 3. กบทอดกระเทียม (100 บาท) กบร้านนี้ตัวใหญ่ เนื้อแน่นมากๆ หนังทอดมากรอบๆ นอกนุ่มหนึบๆ เหนียวๆหน่อย อร่อยเลยครับ 4. หมูผัดเผ็ด (80 บาท) 5. แกงคั่วหอยขม (100 บาท) เป็นอีกเมนูที่อร่อยเข้มข้นมากๆครับ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมากๆ 6. ต้มยำปลาคัง (180 บาท) ปลาแม่น้ำมันเยอะๆ ปกตอผมไม่ชอบปลาแม่น้ำเลยครับ แต่ร้านนี้สด เนื้อหวานดี ถ้าเอามาผัดเผ็ดน่าจะลดคว่มคาวได้หน่อย 7. ปลาเค้าทอดน้ำปลา (150 บาท) ที่ร้านทอดมาหนังกรอบๆ ใช้ได้เลยครับ 8. กบทอดน้ำปลา เมนูนี้ทางร้านทำมาให้ลองชิมครับ บอกลูกค้าสั่งทานเยอะ เหมือนปลาทอดน้ำปลา แต่เนื้อเหมือนไก่ทอดน้ำปลาครับ กบร้านนี้อร่อยจริงๆ รวมๆแล้วอร่อยมากๆครับ อาหารถูกมากๆด้วย พิกัดร้านถ้ามาจากกรุงเทพ เลี้ยวเข้าทางเสนา ก่อนถึง สนามกอล์ฟบางไทรคันทรี่คลับ ร้านจะอยู่ขวามือในปั้มน้ำมัน PT เลยครับ ถ้ามาจากแยกเสนา ร้านจะอยู่ซ้ายมือครับ เวลาเปิดร้าน 10:00 - 20:30 โทร : 081 929 2015

อนันต์
31 ก.ค. 2024
ร้านกุ้งเผาในเขตอำเภอบางไทร ร้านเก่าแก่ แต่ทำร้านใหม่ นั่งสบาย ราคาเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง, กุ้งใหญ่เผา, ผัดสายบัวก้ามกุ้ง

สวัสดีครับ รายการขุนนันต์ชวนชิม วันนี้มาพม่าก็ต้องมาย่างกุ้ง เอ้ย มาอยุธยาก็ต้องมากินกุ้งย่าง เอ้ย กุ้งเผาครับ วันนี้มาร้านสี่แควกุ้งเผา ชื่อร้านเหมือนจะอยู่นครสวรรค์ แต่ร้านนี้อยู่เส้นสามโคกมาเสนา ในเขตอำเภอบางไทร เยื้องๆสนามกอล์ฟบางไทรครับ ร้านนี้สมัยก่อนมาตีกอล์ฟเสร็จก็ต้องมาแวะ คิดเงินกันที่นี้ ได้เสียหลักร้อย แต่มากินกุ้งกันหลักพัน55555 ร้านเก่าอยู่ข้างปั้ม PT แต่ตอนนี้มาทำร้านใหม่ ดูดีทีเ...อ่านต่อ

ZOMX
1 พ.ค. 2023
ร้านอร่อยบนเสนา-สามโคก ที่ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กบทอดกระเทียม, กุ้งใหญ่เผา, หอยขมผัดฉ่า, ปลาเค้าทอดน้ำปลา

#Wongnaisongkran2023 'ร้านสี่แควกุ้งเผา' ตั้งอยู่ในปั้มพีที อยู่ริมถนนเส้นสามโคก-เสนา อ.บางไทร จ.อยุธยา ได้รับคำแนะนำให้มาลองร้านนี้ ตอนมาถึงร้านครัวกำลังจะปิดแล้ว โชคดีที่โทรสั่งอาหารไว้ล่วงหน้าทัน ครั้งนี้มากันครอบครัวใหญ่เลยได้สั่งมาหลายเมนู ดังนี้เลยค่ะ • กุ้งใหญ่เผา (โลละ 1,300.-) recommended! อร่อยสมราคามาก กุ้งตัวใหญ่สะใจ ที่สำคัญคือ ย่างมาได้กำลังดีมากๆ เนื้อกุ้งสุกกำลังดีเด้งๆเลย เน...อ่านต่อ

fahlalaaa
162202k
5 มิ.ย. 2022
ตีกอล์ฟมาเหนื่อยๆ มาซัดกุ้งตัวใหญ่ๆต่อเลย 🦐🏌🏻‍♀️
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง, ข้าวผัดก้ามกุ้ง, กุ้งใหญ่เผา, แกงคั่วหอยขม, ปลาคังลวก

เมื่อถามแคดดี้ว่าแถวนี้ร้านอะไรอร่อย แล้วแคดดี้ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “สี่แควกุ้งเผา” 🦐🦐🦐 ร้านนี้อยู่ในสนามกอล์ฟ PT มีที่จอดสบายๆเลยค่ะ เมนูแนะนำคือ มาแล้วก็ต้องสั่งกุ้งนะคะ ราคาถือว่าไม่ได้ถูก ไม่ได้แพง แต่สมราคา หัวกุ้งเยิ้มมากกกก ขากุ้งเราสามารถเลือกได้ว่า จะเอาไปทำเมนูอะไร นี่ให้เค้าไปผัดข้าวผัด ซึ่งข้าวผัดก็อร่อยถูกใจเจ้ รสชาติถึงมากค่ะ ผัดหอยขม ก็คือดี ต้มยำใส่เห็ดออรินจิด้วย อร่...อ่านต่อ

BB (Premium Low Cost)
17 ต.ค. 2021
ร้านประจำนักกอล์ฟ สนามบางไทร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, ลูกชิ้นปลากรายทอด

3.5 ดาว ร้านประจำนักกอล์ฟ สนามบางไทร เพื่อนชวนมาเล่นกอล์ฟที่สนามบางไทร อยุธยา เล่นเสร็จ เพื่อนพามาทานข้าว ร้านใกล้ๆสนาม “ร้านสี่แควกุ้งเผา” ร้านอยู่ในปั๊ม PT ร้านไม่ได้มีอะไรโดดเด่นครับ แต่เป็นร้านประจำของนักกอล์ฟที่มาเล่นสนามนี้ เกือบทั้งหมด เป็นนักกอล์ฟเกือบทุกโต๊ะ เพื่อนสั่งกุ้งเผา ขนาด 3 ตัวโล ราคากิโลละ 1,400 น้ำหนักกุ้ง 3 ตัวประมาณ 950 กรัม ร้านก็คิดราคาตามน้ำหนักจริงๆ ไม่ได้ปัดเ...อ่านต่อ

Wichak
2.6k2k22.2k
22 เม.ย. 2017
ร้านกุ้งเผาในปั๊มน้ำมัน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดก้ามกุ้ง, กุ้งใหญ่เผา

ร้านอาหารสี่แควกุ้งเผา ร้านอาหารนี้อยู่ทางไปอำเภอเสนากิโลเมตรที่ 19 ร้านอยู่ในปั๊มน้ำมัน PT สีเขียวมีป้ายหน้าร้านขนาดใหญ่หาง่าย วันทนี้ได้มาชิม ปลารากกล้วย 120฿ ได้ปลาตัวเล็กทอดกรอบมาพร้อมกับน้ำจิ้มซอสศรีราชา ปลาก็สดกรอบเคี้ยวอร่อย ได้แคลเซี่ยมเยอะเลย 😍😍😍 กุ้งเผา 1100฿ ได้กุ้งแม่น้ำขนาด 4 ตัวโลกว่า เนื้อกุ้งก็สดหวานดี แกะเอามันกุ้งพร้อมเนื้อมาคลุกกับข้าวสวยร้อนๆราดด้วยนํ้าปลามะนาวพริกกระเท...อ่านต่อ

แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7