- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวคำหวาน ทุ่งโฮเต็ลพลาซ่า

ร้านก๋วยเตี๋ยวช่างคิด คิดเมนูให้เคี้ยวสนุกขึ้น จัดจ้านขึ้น สมชื่อคำหวานจริงๆ
สำหรับคนช่างทานอาหารแล้วจากตลาดสันป่าข่อย มาถนนเรียบแม่น้ำปิง แล้วจะเลยไปตลาดหนองหอยก็ดีหรือเรียบแม่น้ำไปอีกทางก็ดี ล้วนแต่มีอาหารทั้งแนวร้านสวยงาม ร้านห้องแถว ตลอดจนร้านรถเข็นและเพิงเลยทีเดียว หนึ่งในร้านก๋วยเตี๋ยวยุคใหม่ คือเป็นคนรุ่นใหม่ที่คิดค้นสูตรเองแล้วมาเปิดร้านถือว่าเจ๋งและน่านับถือมากๆ ที่สำคัญทำให้เรามีอาหารอร่อยๆเพิ่มมาในลิสต์ร้านแถวสะพานนวรัฐอีกร้าน [ ร้านตั้งอยู่ตรงไหน~///.... ] ถ้ามาจากสายซุปเปอร์แยกแม็คโคร ตรงมาทางเข้าเมือง ผ่านทางรถไฟ ผ่านแยกตลาดสันป่าข่อย มาตรงสี่แยกสะพานนวรัฐให้เลี้ยวซ้าย แล้วทางด้านซ้ายมือจะเห็นร้านสีขาวติดอยู่กับอาคารโบราณ หากมาจากตลาดหนองหอยให้ตรงเลียบแม่น้ำมาจนถึงก่อนสะพานนวรัฐร้านจะิยู่ทางขวา หาที่จอดรถริมถนนได้ทั้ง 2 ฝั่งเลย [ ร้านขายอะไรบ้าง~///.... ] ร้านขายก๋วยเตี๋ยวสูตรหมูย่างแล้วมีซ้อสเปรี้ยวๆหวานๆ...,เหมืยนน้ำจิ้มหมูย่างนั่นแหละใส่คลุกเคล้าไป เลือกชนิดเส้นได้ตามใจชอบ บะหมี่เกี๊ยว~ตัวเส้นไม่นุ่มไม่แข็ง และเกี๊ยวห่อไส้หมูไม่ขี้เหนียว เนื้อแน่น ใช้ได้อยู่ หากสั่งแบบน้ำซุปธรรมดารสชาติออกแนวซุปร้านคนจีนคือติดจืดๆนิดๆไม่เค็ม (...คนทานแนวซุปจีนอยู่แล้วถือว่าผ่าน) อาหารจานเดียว มีข้าวหมูย่าง ข้าวคลุกกะปิ ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่และอีกหลายเมนูนั้น จัดว่าอร่อย อาหารทานเล่น นี่ชอบมาก ไม่ว่าจะหมูสะเต๊ะ ขนมปังหน้าหมู หรือปอเปี๊ะ [ ราคาค่อนข้างสูงแต่เทียบคุณภาพแล้วคุ้มค่า~///.... ] ชอบตรงราคาที่เหมาะกับรสชาติมากๆ อาจะถือว่าน้อยสำหรับคนชอบเส้นเยอะ แต่เผอิญส่วนตัวทานอาหารว่างไปด้วยเลยรู้สึกว่าอิ่มพอดี [ ลองอะไรบ้าง???!!!~ ] 1) <<<บะหมี่แห้งหมูคำหวาน>>> (ราคา 50 บาท) บะหมี่เหลืองลวกได้เส้นกำลังนุ่มแต่เด้ง ส่วนหมูย่างก็นุ่มดี ราดซ้อสพริกสามรส เผ็ดนิดๆ เปรี้ยวมากหน่อย รสชาติดีไม่ต้องปรุง!~ 2) <<<บะหมี่แห้งน่องไก่>>> (ราคา 50 บาท) บะหมี่เหลืองที่ลวกได้ดี นุ่ม เด้ง โปะไก่ตุ๋นชิ้นใหญ่ ราดน้ำซ้อสสูตรเฉพาะทางร้าน อร่อยใช้ได้ [ สรุปคะแนน???!!!~ ] โดยรวมมอบ 4/5 ดาว เหมาะกับทุกวัยค่ะ 🏡🎪📬 : ความสวยงาม/บรรยากาศ 4/5 เรียบง่าย สะอาด สไตล์ร้านก๋วยเตี๋ยวยุคใหม่ โปร่ง นั่งสบาย 🍴🍴🍴 : การบริการ 4/5 การดูแลดี การแนะนำอาหารทำได้ดี เสิร์ฟไวใช้ได้ 🍙🍣🍢🍱 : รสชาติ/คุณภาพ/ความคุ้มค่า 4/5 ให้คะแนนจากความเป็นผู้คิดสูตรการนำบะหมี่มาทานกับหมูย่างด้วยน้ำซ้อสแบบนี้ บัหมี่ลวกดีด้วย น้ำซุปให้มาร้อนกำลังดีค่ะ ร้านโปรดร้านนี้ จัดไปด่วนๆจ้า!!!!!

รีวิวที่พูดถึง
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยว
ร้านก๋วยเตี๋ยวคำหวาน ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไม่ได้มีดีแค่ก๋วยเตี๋ยว ร้านมีเมนูเยอะมาก อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ข้าวซอย ภายในร้านสะอาดมากๆ ห้องแอร์เย็นๆ สบายๆ พนักงานน่ารัก บริการดีสุดๆ เปิดประตูก็ยกมือไหว้เลย ยกรับแทบไม่ทัน ส่วนอาหารหน้าตาหน้าทาน รสชาติอร่อย สำหนับที่จอดรถสามารถจอดในสมาคมพาณิชย์ ได้เลย ใครผ่านมาแนะนำมาลองดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวคำหวานทุ่งโฮเต็ล
สาขานี้ลูกค้าในวันหยุดสุดสัปดาห์เยอะมาก มาเป็นครอบครัว เพื่อนฝูง เพราะอยู่ในเมือง จอดรถสะดวก บริการดี รสชาติอร่อย มีทั้งเมนูเส้น เมนูข้าว กับข้าว ของหวาน เครื่องดื่ม ราคาไม่แพง ปริมาณเหมาะสม ห้องแอร์เย็นสบายไม่ร้อนดูเพิ่มเติม
มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งตามสั่ง จานเดียว ก๋วยเตี๋ยว และกับข้าว
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารในตัวเมืองเชียงใหม่ ร้านนี้อยู่ย่านทุ่งโฮเต็ล สามารถจอดรถที่สมาคมพาณิชย์สามัคคีเชียงใหม่ได้เลย ร้านมีที่นั่งเยอะ มีเมนูอาหารหลากหลายมากๆ วันนี้สั่ง ผัดสามเหม็น รสชาติดี อร่อยครับ และสั่งผัดไทยกุ้ง กุ้งเนื้อเด้งดีครับ มีโอกาส มาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวคำหวาน สาขาทุ่งโฮเต็ล
ร้านก๋วยเตี๋ยวคำหวาน สาขาทุ่งโฮเทล ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนที่จอดน้อยไปสักนิดนึง เมนูในร้านมีให้เลือกค่อนข้างเยอะอันนี้ผมชอบ สั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวกุ้งกับของทานเล่นนิดๆ หน่อยๆ มาทาน โดยรวมรสชาติดีครับ ใช้ของมีคุณภาพก็สมราคาอยู่ครับ เพราะ ราคาต่อจานถือว่าสูงกว่าร้านทั่วไปดูเพิ่มเติม
ร้านอาหาร ที่มีเมนูยอดฮิตอย่าง ก๋วยเตี๋ยวคำหวานหมูย่าง และอาหารที่รองรับครอบครัว
หลายๆ คนติดใจ ก๋วยเตี๋ยวคำหวาน ที่มีสาขาแรกที่แยกสะพานนวรัตน์ และปิดไป พร้อมเปิดสาขาใหม่ที่สี่แยก ทางไปแม่ริม, ทุ่งโฮเต็ล, และสันผีเสื้อ ซึ่งเฉพาะที่สันผีเสื้อ จะเป็นร้านอาหารที่รวมเอาก๋วยเตี๋ยว มารวมกับ อาหารไทย และบาร์ที่มีดนตรีเล่นสดยามค่ำ ที่สาขาทุ่งโฮเต็ลจะมีทั้งเมย์ก๋วยเตี๋ยวและเมนูอาหาร จึงเหมาะกับทั้งผู้ใหญ่ คนทำงาน และครอบครัว เมนูยอดนิยม นอกจากก๋วยเตี๋ยวคำหวานใส่หมูย่างปรุงรสจัดจ้าน อ...อ่านต่อ
มีโปรฟรีชานมมุก
ร้านก๋วยเตี๋ยวคำหวาน สาขาถนนทุ่งโฮเต็ล อยู่หน้าสมาคมสามัคคีพาณิชย์เชียงใหม่ มีที่จอดรถสะดวก และหาจอดตามข้างทาง ผ่านมาทางนี้เลยพาแม้แวะทานก๋วนเถกัน สั่งบะหมี่คำหวาน,ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ,ลวกจิ้มลูกชิ้นปลา ช่วงนี้มีโปรทานครบ100บาทแถมขานมมุก1แก้ว อร่อยแถมมีชามุกฟรีด้วย บริการดีดูเพิ่มเติม