3.7

รีวิว ริมน้ำบางพึ่ง

🍭 Hün~Jëë~Eün 🍭
19 ธ.ค. 2014
ริมน้ำ บรรยากาศดี ไม่แพง

ร้านอาหาร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี ลมเย็นสบาย พี่ พนง. ไม่ใช่ ผช. บริการก้อดี ใส่ใจลูกค้า ยิ้มแย้มแจ่มใสมาก 👍 อาหารจานโต เมนูทะเลๆ ก้อสด สะอาด น่ารับประทานมาก ราคาไม่แพงเท่าไหร่ คนมาทานกันเยอะ ส่วนมากมาแบบกลุ่มๆ สไตล์กินเลี้ยง

BlissfulBabe
1.7k2k41.9k
12 เม.ย. 2018
ร้านริมน้ำ ซีฟู้ดดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, หอยหวานเผา, ปูไข่

ร้านอาหาร ริมน้ำบางพึ่ง บรรยากาศ บ้าน ๆ ริมน้ำจริง ๆ ซีฟู้ดสดดี เสียดายน้ำจิ้มไม่แซ่บเท่าไหร่... กุ้งเผาสามารถสั่งได้ครึ่งโล กุ้งตัวขนาดกำลังพอดี สด หวาน อร่อย ที่หัวมีมันนิด ๆ ดีงามมาก ๆ ค่ะ ปูไข่สองตัวโล ตัวเล็ก แต่ไข่แน่น มากๆ หวาน อร่อยมากค่ะ หอยหวานเผา ก็สด ไซส์ใหญ่เต็มปากเต็มคำ ดีเลยนะคะ ที่สำคัญ บรรยากาศ ริมน้ำจริง ๆ บรรยากาศดีทำให้อาหารอร่อยขึ้น 😍ดูเพิ่มเติม

KiMCHi WaSaBi
31 ส.ค. 2013
ร้านอาหารทะเลริมแม่น้ำ รสจัดจ้าน ในบรรยากาศชิลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น

-บรรยากาศ- ร้านติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลยค่ะ บรรยากาศชิลสุดๆ ลมพัดเบาๆ น้ำเป็นคลื่นเอื่อยๆ ชวนให้นั่งทาน นั่งเม้าอย่างเพลิดเพลินค่ะ -เมนูที่สั่ง- 1. "กุ้งทอดกระเทียม" กุ้งแม่น้ำทอด5ตัว ผัดกับกระเทียมสับทอด ปรุงรสด้วยเกลือพริกไทย อร่อยดีค่ะ 2. "กุ้งอบวุ้นเส้น" จานนี้ดูเป็นอาหารธรรมดา แต่เมนูนี้ของทางร้าน ให้วุ้นเส้นมาค่อนข้างเยอะค่ะ เสิร์ฟกับกุ้งแม่น้ำ ปรุงรสมาเข้มข้นดีค่ะ ทานร้อนๆตอนควันลอยๆ อร่...อ่านต่อ

Mųäყ
23 ก.ย. 2013
นั่งเรือข้ามฝาก มาทานอาหารริมน้ำแบบบ้านๆ

วันนี้เพื่อนชวนมาทานอาหารริมแม่น้ำ การเดินทางสามารถไปได้ 2 ทาง คือทางรถ และทางเรือ แต่เนื่องจากคอนโดเพื่อนอยู่ใกล้ท่าน้ำที่สามารถไปส่งเราที่ร้านนี้ได้พอดี หม่วยจึงเลือกมาเส้นทางนี้คะ โดยมาขึ้นเรือแถวท่าน้ำสาธุ-พระราม 3 เพื่อจะข้ามไปอีกฝากนึง อย่าลืมบอกคนขับเรือว่าจะไปร้าน "ริมน้ำบางพึ่ง" เพราะเค้าจะแวะส่งเราก่อนคะ ค่าเรือคนละ 20 บาท หลังจากนั้นต้องเดินต่อไปอีกหน่อยคะ ถ้าไม่รู้ทางถามคนแถวนั้นได้...อ่านต่อ

art
24 ก.ค. 2014
ร้านอาหารบรรยากาศริมน้ำ

ร้านอาหารริมน้ำบางผึ้ง(ผัดไทยไร้เส้น) อยู่แถวๆสมุทรปราการเป็นร้านอาหารอยู่ติดริมน้ำบรรยากาศดี อาหารจานเด่นคือผัดไทยไร้เส้นแต่ส่วนตัวว่ารสชาติไม่ค่อยเหมือนผัดไทยรสออกหวานๆไม่ค่อยถูกปากซะเท่าไหร่ กุ้งทอดกระเทียมก็มาตรฐานธรรมดาทั่วไป..ปลาสามรสเนื้อสดรสชาติโอเค..คอหมูย่างติดหวานนิดๆ..โดยรวมอาหารออกจะติดหวานไปหน่อยดูเพิ่มเติม