5.0
คาเฟ่฿฿฿

รีวิว Horme Cafe Rangsit

Thitāri~
26 ก.ย. 2024
คาเฟ่ขนมอร่อยใกล้ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต

𝙃𝙞𝙜𝙝𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩 ✨✨ - คาเฟ่สุดชิคย่านรังสิต เดินทางสะดวก ตัวร้านอยู่หลังฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตใกล้ๆกับโรงแรมโนโวเทล - มีทั้งโซน indoor และ outdoor มีที่นั่งให้เลือกเยอะ - โซน outdoor จะเป็นสวนหย่อมขนาดย่อม ถ่ายรูปเพลินสุดๆ - ด้านเมนูเครื่องดื่มและขนม รสชาติอร่อยสุด 𝙊𝙧𝙙𝙚𝙧𝙚𝙙 𝙈𝙚𝙣𝙪𝙨 🍰 ☕ - Dainish raisin - Iced caramel macchiato 𝙃𝙤𝙪𝙧𝙨 ⏰ ⏳ - ทุกวัน 07:00 - 20:00 น. 𝘼𝙗𝙤𝙪𝙩 𝙄𝙣𝙛𝙤 ☎️☎️ - IG : hormecafe 𝙃𝙤𝙬 𝙩𝙤 𝙜𝙤 𝙩𝙝𝙚𝙧𝙚 🚝 🛵 - นั่งรถสาย 39 (อนุสาวรีย์ - รังสิต) ลงป้ายตรงข้ามฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต แล้วเดินต่อเข้ามา 900 ม.

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

LunnyToon
16 เม.ย. 2024
ดีใจที่มีคาเฟ่ดีๆมาเปิดแถวนี้ เครื่องดื่มดี เค้กดีย์ ราคาในเมืองแต่อร่อยสมราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Presso, Dirty, Banoffee Pia

ร้านเพิ่งมาเปิดใหม่เมื่อวันที่ 11 เมษา 67 นี้เอง อยู่ติดกับร้านบ้านส้มตำ ร้านอยู่เยื้องๆโรงแรมโนโวเทล รังสิต มีที่จอดรถเยอะ สะดวก เนื่องจากร้านเพิ่งเปิด คนเยอะพอสมควร ขนาดตอน 10.00 เช้า ก้อแทบไม่เหลือโต๊ะให้นั่งแล้วค่ะ อาจจะเพราะเป็นช่วงวันหยุดยาว เมนูดูน่าทานเยอะมาก มีอาหารเช้า เบเกอรี่ เค้ก เครื่องดื่ม เห็นละอยากทานทุกสิ่ง ดูราคาแล้วพอๆกับคาเฟ่ในเมืองเลย Dirty coffee Dark ราคา 135฿ รสชาต...อ่านต่อ

moeipybara
21 เม.ย. 2024
เกาหลีเกาใจ พนักงานเริ่ด ร้านสวยมั้ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Passion Jelly Delight, คาเนเล่

🍉 passion jelly delight - เครื่องดื่มรสเปรี้ยวจากเสาวรส ที่เพิ่ม texture จากเยลลี่ ให้ความรู้สึกนุ่มนิ่ม ละมุนละม่อม ช่วยให้รสเปรี้ยวไม่โดดจนเกินไปค่ะ 🍮 คาเนเล่ - มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ โดยรสที่เราเลือกมาจะมีเลมอน, ต้นตำรับ, และแรสเบอร์รี่ (แนะนำโดยพนักงาน) โดยรวมรสชาติหวาน อร่อย หนึบนอก นุ่มในค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านจะอยู่ด้านหน้าห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เป็นร้านพึ่งเปิดใหม่ มีที...อ่านต่อ

Wasana Promsumpao
9 พ.ค. 2025
คาเฟ่น่าเที่ยว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Dirty coffee, Dirty, คาเนเล่

พนีักงานน่ารักกกกกกกกกกกกกกกก อาหารอร่อยยยย ขนมปังนุ่ม กาแฟดี บรรยกาศดีมากกกก เหมาะกับคนชอบถ่ายรูป อากาศไม่ร้อน นั่งได้สบายยๆๆๆๆๆๆๆ ราคย่อมเยาว์ ใกล้ห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิตตตตตตตตต เดินห้างต่อได้เลยยยยย มาเที่ยวกันนะคะดูเพิ่มเติม

สถานที่สวยเหมาะกับการถ่ายรูป