- รีวิว เจ๊กเปี๊ยะ

รีวิว เจ๊กเปี๊ยะ
"มาคนเดียวทีไร กินที่นี่ทุกที"
"เวลานึกถึงอาหารตามสั่ง ร้านนี้จะเป็นร้านที่อยู่ในหัวผลุดขึ้นมาร้านต้นๆเลย เพราะคิดว่ารสชาดและคุณภาพของอาหารทุกจานโอเค อร่อยเลยและมีให้เลือกมากมาย ก๋วยเตี๋ยวก็มี ร้านก็โล่งๆนั่งสบาย แอบร้อนนิดนึงช่วงกลางวัน และหาที่จอดรถยากพอสมควรแอบนี้ เพราะร้านอาหารเยอะเหลือเกิน แต่ด้วยความที่ติดใจในรสอาหารของเค้า ราคาไม่แพง ก็จะแวะเวียนมาทานเรื่อยๆหากมาแถบนี้"

กับข้าวทานง่ายๆ อร่อย ไม่แพง
พอดีไปธุระแถวนี้ค่ะ บังเอินมากกำลังหาร้านทานจอดรถจะดูวงใน หันไปเจอร้านนี้พอดีค่ะ เลยต้องลองซะหน่อย วันที่ไปเป็นโต๊ะแรกของร้านค่ะ การบริการจึงค่อนข้างดีค่ะ เมนูสั่ง -กะหล่ำผัดน้ำปลา รสชาติอร่อยมากค่ะ น้ำปลาหอมมาก กลิ่นลอยมาตั้งแต่ก่อนถึงโต๊ะเลยค่ะ ถ้าผัดให้มีกลิ่นกะทะอีกหน่อยจะเพอเฟคเลยค่ะ -ปลาหมึก+กุ้งผัดพริกเผา รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ กุ้งปลาหมึดไม่มีกลิ่นเหม็นคาวเลยค่ะ -ปลานึ่งมะนาว ใส่น้ำมาเยอะม...อ่านต่อ
อาหารอร่อย แต่พนักงานแย่มากถึงแย่ที่สุด มาน่ังรอเมนูถึง10 นาที ไม่มีพนักงานเอามาให้เลยยย ทั้งๆที้ในร้านไม่มีคนเลยยย พอสั่งก็ไม่จด พออาหลรมาก็จดผิด แย่มาก คิดเงินก็ผิด บ่กตนงๆเลไ ว่าผิดหวังมาก อาหารจะอร่อยแค่ไหนแต่พนักงานอย่างนี้เราก็ไม่ไปกินอีก จบ!!!อ่านต่อ
ร้านสาขาของร้าน เจ๊กเปี๊ยะ ที่หัวหิน
อาหารไทย และเครื่องดืม พื้นบ้านไทยๆ เช่นกาแฟ ชาเย็น และอื่นๆ ใครที่เคยชื่นชอบ ร้านเจ๊กเปี๊ยะ ที่หัวหัวหิน เชิญไปรับประทานกันได้นะครับ เป็นร้านอากาศเปิด ไม่มีห้องแอร์ ค่ำๆ ยุงชุมนิดหนึ่งอ่านต่อ