3.5

รีวิว Made in candy Future park rangsit

Kan
18 ส.ค. 2015
ลูกอมวิเศษ เสพติดความหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกกวาดหลากสี

ครั้งหนึ่งมาเยือนกรุงเทพ เดินเล่นในห้างเดินไปเดินมาเจอร้านลูกอมหนึ่งคนกำลังตัดลูกอมกล้ามเป็นมัดๆ ด้วยความหลงใหลจึงเดินเข้าไปดู ปรากฎว่าเพื่อนเคยซื้อ made in candy ไปฝากพอถามว่าซื้อที่ไหน เขาบอกกรุงเทพ รสชาติลูกอมนั้นเหมือนสารเสพติดหยุดที่จะทานไม่ได้เลย ร้านนี้อยู่ชั้นใต้ดินถ้าจำไม่ผิดอยู่ตรงกันข้ามที่เขาขายขนมนอกหรือผักจากโครงการหลวง เป็นร้านเล็กๆที่ดีไซน์ได้สวยงาม ส่วนเรื่องราคา ถ้าคนชอบแพ็คเกจสวยๆหนีไม่พ้นขวดโหลเล็กๆ(90.-) หรือขนาดใหญ่ขึ้นมานิดนึง(120.-) ถ้าความคุ้มแนะนำเป็นถุงค่ะ(80.-) มีหลากหลายรสชาติ เขาจะแยกแต่ละรสชาติ หรือผลไม้รวมเลย นอกจากนี้ยังมีช็อกโกเเล็กเคลือบข้าวพอง(80.-) อร่อยไม่แพ้แคนดี้เลย แพงแค่ไหนก็ยอมเหมาซื้อค่ะ ไม่รู้ว่าคุ้มค่ามากน้อยแค่ไหนแต่เพิ่มความอร่อยยอมจ่ายค่ะ

21 ก.ย. 2014
ร้านนี้แค่ได้กลิ่นก็หวานแล้ว~

ร้านนี้อยู่ชั้นใต้ดินติดกับบันไดเลื่อนโซนเซนทรัล อยู่ตรงข้ามร้าน Ootoya กับร้าน Country Place แค่เดินผ่านก็ได้กินความหวานลอยมาทักทายแล้ว ปกติก็เดินผ่านประจำนะ แต่ไม่เคยจะเข้ามาลอง คราวนี้นึกไรไม่รู้ ลองจัดลูกอมซักหน่อยล่ะกัน บางรสก็อร่อยนะ (ผมชอบอันที่ฟ้าๆเป็นดาวข้างใน) บางอันก็เฉยๆ ไม่ได้รู้สึกพิเศษ โดยรวมก็โอเคอยู่อ่านต่อ

Kumaa
11 ธ.ค. 2013
ลูกอมอร่อยๆหวานๆ

ร้านที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้เป็นร้าน Made in Candy ร้านลูกอมสุดแนวที่แต่เดิมเราเคยเห็นมันตั้งอยู่ที่ CTW ที่มีคนชอบไปมุงดูเวลาทำหมุนกลึงน้ำตาลคนเยอะมาก วันนี้ได้มีมาตั้งอยู่ที่ห้าง Future park rangsit บ้างแล้วโดยร้านตั้งอยู่ชั้น B ฝั่งเซนทรัลติดบันไดเลื่อนเลย ร้านจะค่อนข้างเล็กนิดนึงแต่ก็มีพื้นที่ไว้ให้ทำลูกอมโชว์เหมือนเดิมคนก็มามุงเยอะเหมือนเดิมเรย และก็มีส่วนที่ไว้ขายของลูกอมเป็นแพ็คเกจต่าง...อ่านต่อ

Orawan Sakulsuppaset
9 ก.พ. 2015
คนทำลูกกวาดสีสันสวยงาม แถมหล่อบึกด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกกวาดหลากสี

ร้านนี้ที่เซ็นทรัลเวิร์ลด์มีแต่คนรุมมอง. พอมาเปิดสาขาที่ฟิวเจอร์บ้าง คนรุมไม่แพ้กัน ส่วนใหญ่จะเป็นเด็ก. ๆ ที่เกาะกระจกดู เราก้อชอบดูนะ ส่วนใหญ่จะดูคนทำลูกอม ที่เค้าชอบคัดหน้าตากับหุ่นหล่อล้ำมา 555... ลูกกวาดหลากสีแหวกแนวดี หวานปนเปรี้ยว ไม่เคยกินลูกกวาดรสแบบนี้ คือ ไม่หวานเกินไป แต่หวานปนเปรี้ยวดี โดนรวมชอบ แต่ราคาแอบแพง เลยชอบไปชิมฟรีบ่อย ๆ 555...ดูเพิ่มเติม

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
GOOD LICKS GOOD LICKS Central Rama 9
GOOD LICKSGOOD LICKS Central Rama 9
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้