- รีวิว Made in candy Future park rangsit

ลูกอมวิเศษ เสพติดความหวาน
ครั้งหนึ่งมาเยือนกรุงเทพ เดินเล่นในห้างเดินไปเดินมาเจอร้านลูกอมหนึ่งคนกำลังตัดลูกอมกล้ามเป็นมัดๆ ด้วยความหลงใหลจึงเดินเข้าไปดู ปรากฎว่าเพื่อนเคยซื้อ made in candy ไปฝากพอถามว่าซื้อที่ไหน เขาบอกกรุงเทพ รสชาติลูกอมนั้นเหมือนสารเสพติดหยุดที่จะทานไม่ได้เลย ร้านนี้อยู่ชั้นใต้ดินถ้าจำไม่ผิดอยู่ตรงกันข้ามที่เขาขายขนมนอกหรือผักจากโครงการหลวง เป็นร้านเล็กๆที่ดีไซน์ได้สวยงาม ส่วนเรื่องราคา ถ้าคนชอบแพ็คเกจสวยๆหนีไม่พ้นขวดโหลเล็กๆ(90.-) หรือขนาดใหญ่ขึ้นมานิดนึง(120.-) ถ้าความคุ้มแนะนำเป็นถุงค่ะ(80.-) มีหลากหลายรสชาติ เขาจะแยกแต่ละรสชาติ หรือผลไม้รวมเลย นอกจากนี้ยังมีช็อกโกเเล็กเคลือบข้าวพอง(80.-) อร่อยไม่แพ้แคนดี้เลย แพงแค่ไหนก็ยอมเหมาซื้อค่ะ ไม่รู้ว่าคุ้มค่ามากน้อยแค่ไหนแต่เพิ่มความอร่อยยอมจ่ายค่ะ

ร้านนี้แค่ได้กลิ่นก็หวานแล้ว~
ร้านนี้อยู่ชั้นใต้ดินติดกับบันไดเลื่อนโซนเซนทรัล อยู่ตรงข้ามร้าน Ootoya กับร้าน Country Place แค่เดินผ่านก็ได้กินความหวานลอยมาทักทายแล้ว ปกติก็เดินผ่านประจำนะ แต่ไม่เคยจะเข้ามาลอง คราวนี้นึกไรไม่รู้ ลองจัดลูกอมซักหน่อยล่ะกัน บางรสก็อร่อยนะ (ผมชอบอันที่ฟ้าๆเป็นดาวข้างใน) บางอันก็เฉยๆ ไม่ได้รู้สึกพิเศษ โดยรวมก็โอเคอยู่อ่านต่อ
ลูกอมอร่อยๆหวานๆ
ร้านที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้เป็นร้าน Made in Candy ร้านลูกอมสุดแนวที่แต่เดิมเราเคยเห็นมันตั้งอยู่ที่ CTW ที่มีคนชอบไปมุงดูเวลาทำหมุนกลึงน้ำตาลคนเยอะมาก วันนี้ได้มีมาตั้งอยู่ที่ห้าง Future park rangsit บ้างแล้วโดยร้านตั้งอยู่ชั้น B ฝั่งเซนทรัลติดบันไดเลื่อนเลย ร้านจะค่อนข้างเล็กนิดนึงแต่ก็มีพื้นที่ไว้ให้ทำลูกอมโชว์เหมือนเดิมคนก็มามุงเยอะเหมือนเดิมเรย และก็มีส่วนที่ไว้ขายของลูกอมเป็นแพ็คเกจต่าง...อ่านต่อ
คนทำลูกกวาดสีสันสวยงาม แถมหล่อบึกด้วย
ร้านนี้ที่เซ็นทรัลเวิร์ลด์มีแต่คนรุมมอง. พอมาเปิดสาขาที่ฟิวเจอร์บ้าง คนรุมไม่แพ้กัน ส่วนใหญ่จะเป็นเด็ก. ๆ ที่เกาะกระจกดู เราก้อชอบดูนะ ส่วนใหญ่จะดูคนทำลูกอม ที่เค้าชอบคัดหน้าตากับหุ่นหล่อล้ำมา 555... ลูกกวาดหลากสีแหวกแนวดี หวานปนเปรี้ยว ไม่เคยกินลูกกวาดรสแบบนี้ คือ ไม่หวานเกินไป แต่หวานปนเปรี้ยวดี โดนรวมชอบ แต่ราคาแอบแพง เลยชอบไปชิมฟรีบ่อย ๆ 555...ดูเพิ่มเติม