2.9

รีวิว เป่าเปา ทอดมันกุ้งเนื้อเด้ง บางแสน

Saiph de Blue
17 ก.พ. 2020
คอหมูย่างรสชาติดีค่ะ กระเทียมอร่อย ส้มตำกลางๆ แต่คอหมูมันเยอะมาก

natchimo
26 มิ.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียมคอหมูย่างจิ้มแจ่ว

ร้าน กอไก่ฟู๊ดบ๊อก(24ชม.) kokaifoodbox เซ็นหลุยส์ สั่งผ่าน Delivery เมนูที่ทานคือข้าวผัดกระเทียมคอหมูย่างจิ้มแจ่วไข่มะตูม มิโซะซุป แถมฟรี น้ำเก้กฮวย ข้าวผัดกระเทียมหอม คอหมูย่างมันเยอะไปหน่อย ผักให้น้อยไป ราคากลางๆ มีโปรตลอด แต่ก็คุ้มอยู่น้าาาา อิ่มจุกๆไปเลยดูเพิ่มเติม

moosun
27 ก.ค. 2020
เปิด 24 ชม. หิวสั่งได้

เจอะร้านในเดริเวอรี่ มีโปรให้เลือกเยอะดี ▪︎ข้าวคู่จิ้น ให้เลือกได้ ว่าอยากได้ไก่ย่าง หมูย่าง ไก่เทอริยากิ มาจับคู่กัน ไก่ย่าง เนื้อไก่นุ่มดี แต่มันไปนิด ▪︎ยำหมูเด้ง รสชาติยำดีงาม ไม่เผ็ดไป หมูเด้งดี ▪︎ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหมู รสแซ่บมาก เปรี้ยวไปนิดนึง หมูกระดูกอ่อนชิ้นโตๆดูเพิ่มเติม

Nickktwf
15 ก.ย. 2019
ข้าวคอหมูย่างจิ้มแจ่ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dข้าวผัดกระเทียมคอหมูย่างจิ้มแจ่ว

กอไก่ฟู๊ดบ๊อก เซนหลุยส์ซอย3 ร้านข้าวกล่อง ราคาไม่แพง มีโปรโมชั่นใน GET ข้าวคอหมูย่างจิ้มแจ่ว มีกระเทียมจีนเจียวโรยมาด้วย หอมๆ คอหมูย่างเนื้อนุ่ม รสหวานเค็ม น้ำจิ้มแจ่วเปรี้ยวเผ็ด ผักเคียงเป็นแครอทและบล็อคโคลี่ต้ม โดยรวม อร่อย ราคาไม่แพงครับดูเพิ่มเติม

nick991
เจ้าของสถานที่
8 ก.พ. 2020
ขอบคุนมากค่ะ
Oracle
24 พ.ย. 2019
หมู​ย่างนุ่ม​ๆ น้ำจิ้มแซ่บๆ บอกเลยอร่อย ตอนนี้​ร้านเปิด 24 ชม.แล้วจ้า
เมนูเด็ด: ข้าวคอหมูย่างจิ้มแจ่ว.
nick991
เจ้าของสถานที่
8 ก.พ. 2020
ขอบคุณมากค่ะ🙏🙏🙏
Earthly
24 ก.ค. 2020
สั่งครั้งแรกได้กุ้งเน่า สั่งครั้งที่สองได้กุ้งไม่สุก ทางร้านก็ไม่รับผิดชอบอะไร แย่มาก 👎🏻👎🏻👎🏻

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿