- รีวิว % Arabica เซ็นทรัลเวิลด์

กาแฟดี ไอศกรีมอร่อย
ร้านกาแฟร้านดังจากญี่ปุ่น ตกแต่งเรียบๆ สะอาดตา กาแฟคุณภาพดี รสชาติดี เราชอบสั่ง Iced Caffe Latte ซึ่งเค้าจะเสิร์ฟในแก้วขนาด 12oz ราคา 165 บาท แบบไม่หวานเลย แต่มีน้ำเชื่อมให้เติมเองได้ ซึ่งเราว่ากาแฟนมร้านนี้ไม่ต้องเพิ่มความหวานก็ยังอร่อย เพราะกาแฟเค้าไม่ขมเกินไป และไม่ติดเปรี้ยว สำหรับใครที่ชอบกาแฟใส่นมข้นหวาน แนะนำให้สั่งเป็น Kyoto Latte หรือจะลองกาแฟผสมช็อกโกแลต ก็จะเป็นเมนู Dark Latte อีกเมนูที่เราชอบกิน คือ Soft Cream ซึ่งก็คือไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟนั่นเอง Soft Cream รสชาติดั้งเดิมของเค้าจะเป็นรสกาแฟ มี 2 ขนาด ขนาดเล็ก 4oz ราคา 100 บาท และขนาดใหญ่ 8oz ราคา 155 บาท เราว่าไอศกรีมเค้ารสชาติเข้มข้นดี ได้รสชาติและกลิ่นกาแฟชัดเจน เนื้อสัมผัสเนียนๆ แน่นๆ แต่ไม่หนึบจนเหนียวคอ นอกจากรสกาแฟ original แล้ว เค้าก็มี Soft Cream ชาเขียว และ Affogato ด้วยค่ะ #Wongnai2026

% Central World Branch
ร้านกาแฟสัญชาติญี่ปุ่นที่ตอนนี้มีหลายสาขามากๆ รสชาติคงคุณภาพ มีความมาตรฐาน ✅ จำหน่ายเมนูเครื่องดื่มกาแฟ ชา เบเกอรี่ เมล็ดกาแฟ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์อยู่ด้านหน้าใกล้กับ Apple Store > บรรยากาศร้านนั่งชิลล์ชิลล์ตกแต่งแบบมินิมอล > เปิด 8 โมง Hot latte Kyoto 16 Oz 185 baht มีความเข้มของกาแฟละมุนของนมกลมกล่อม เครื่องดื่มเสิร์ฟไม่ร้อนจัดมาก ❤️ดูเพิ่มเติม
เจอกันทุกวันที่ 1 😄
มาลองเข้าคิวสาขานี้ดูบ้างกับร้านกาแฟ %Arabica สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ อยู่บริเวณชั้น 1 ในโซนเซ็นทรัล การตกแต่งโดดเด่นไปด้วยอิฐก้อนดีไซน์เก๋ๆ คิวต่อแถวยาวแต่ใช้เวลารอรับเครื่องดื่มไวมาก พนักงานบริการดี เราสั่ง Iced Caffe Latte 120z / ไม่รับน้ำแข็งจะได้ปริมาณกาแฟที่เยอะขึ้นกว่ารับน้ำแข็ง / ใส่ถุงแบบ Takeaway รสชาติคงคุณภาพดีเหมือนกันทุกสาขา เข้มละมุนดื่มง่าย 🚗 : จอดรถฟรี 2 ชั่วโมง #TasteTheFest...อ่านต่อ
%Arabica CTW
ร้าน %Arabica สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ อยู่ในโซนเซ็นทรัล ชั้น 1 ร้านไม่ใหญ่มาก แต่มีที่นั่งเพียงพอ เหมาะกับการมานั่งดื่มกาแฟชิลล์ๆ แต่ไม่เหมาะมานั่งทำงาน ☕️สั่งอเมริกาโน่เย็น เลือกเมล็ดเอธิโอเปีย (145฿) รสชาติดี มีความเปรี้ยวเบาๆ แต่ไม่เท่าเมล็ดโคลัมเบีย อร่อย ดื่มง่าย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
กาแฟยามเช้ารสชาติดี @%Arabica
หากาแฟยามเช้าดื่ม กันที่ %Arabica สาขา Centralworld เปิดบริการแต่เช้า ร้านไม่ใหญ่มาก แต่การออกแบบก็ดูเท่ มีเอกลักษณ์ดีค่ะ ที่นั่งออกแบบมาเป็นขั้นบันได นั่งเอาเท่ห์ๆถ่ายรูปก็ได้อยู่ค่ะ แต่นั่งนานไม่เหมาะเพราะไม่ใช่แนวนั่งสบาย ในส่วนของเครื่องดื่ม รสชาติดีค่ะ - Hot latte 135฿ แก้วเล็ก รสชาติกาแฟนม กำลังดีค่ะ แต่ร้อนลวกปากมากต้องระวังเวลายกดื่ม ลาเต้อาร์ทสวยงามดีเลย - kyoto latte 155฿ แก้วเล...อ่านต่อ
มาลอง softcream กาแฟ
Arabica เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่ขยายสาขามาที่ไทย สาขาอยู่ที่โซน Zen เก่า เยื้องๆกับ Apple Store ที่ Central World ชั้น 1 นอกจากกาแฟสาขานี้ยังมีเมนู soft cream ให้เลือกชิมอีกต่างหาก วันนี้ก็เลยเลือกเมนู softcream กาแฟ รสชาติเข้มข้น หอมนัวอร่อยดี ส่วนตัวแอบชอบมากกว่ากาแฟซะอีก #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม