- รีวิว Dalian Closed

รีวิว Dalian Closed
สาขานี้ไม่ค่อยโดน
มาทานสาขานี้เป็นครั้งแรก ดูลาดเลาแล้วแปลกๆ ยังไงชอบกล เลยไม่กล้าสั่งเยอะ โชคดีไป เพราะไม่รสชาติไม่ค่อยโดนเลย คือโอเคพอทานได้ กุ้งผัดพริก ก็ใช้กุ้งแบบแช่ฟรีสกรอบเด้ง ไม่ใช่กุ้งสด ส่วนตัวไม่ชอบทานกุ้งแบบนี้ ผัดถั่วแขกก็โอเคอยู่ มีที่จอดรถแถวหน้าร้านน้อย ไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่

comfort chinese food!
ร้านอาหารจีนเสฉวนย่านทองหล่อ รสชาติแบบคนไทยกินง่าย มีเมนูให้เลือกเพียบ มาทีไรก็สั่งเหมือนเดิมทุกครั้ง 🫶🏼 - ผัดถั่วแขก - มาโปโทฟุ - หมั่นโถวหวาน - หมูกรอบผัดเปรี้ยวหวาน อีกเมนูที่ประทับใจคือเนื้อตุ๋น นุ่มมม ซอสเข้าเนื้อ ทานกับหมั่นโถวแล้วฟินสุดๆ ทานง่าย คล้ายสตูว์ 🚗 มีที่จอดรถหน้าร้านได้หลายคัน #FoodmasterWongnai 💙🧡ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารจีนแถวทองหล่อ เผ็ดกำลังดี!
ร้านอาหารจีนที่รสชาติเผ็ดนำหวานตาม เมนูที่ไปทุกครั้งแล้วต้องสั่งคือ “ถั่วผัด” ถ้าใครชอบกินเผ็ดคือน่าจะชอบร้านนี้ไปเลย เครื่องดื่มมีน้ำเปล่ายันแอลกอฮอล์ สามารถจองโต๊ะได้ มีห้องส่วนตัว (private room) ด้วย สำหรับใตรที่อยากมาทานกับครอบครัวก็คือดีเลย ที่จอดรถมีไม่เยอะ แต่ไปกี่ครั้งก็ว่างตลอดนะ อาจจะเพราะร้านไม่ได้แมส #FoodmasterWongnaiดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารจีนที่จริงใจ🫶🏻✨
ร้านอาหารจีน ที่รสชาติจีนแท้ ๆ เหมือได้บินไปทานที่จีน🇨🇳 ต้องบอกก่อนว่าปกติเราเป็นคนไม่ค่อยชอบทานอาหารจีนเท่าไหร่ แต่ได้มีโอกาสไปลองทานร้านนี้กับที่ทำงาน ทำให้เรามองอาหารจีนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปปปปป🥹 ทุกเมนูที่สั่งมาอร่อยมากกกกกก รสชาติดีทุกจาน portion ขนาดกำลังดี เหมาะสำหรับไปกับเพื่อน หรือครอบครัว และแชร์กันหลาย ๆ เมนู ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นคนจีนซะส่วนใหญ่ รวมถึงพนักงานด้วย บวกกับเมนูและรส...อ่านต่อ
อาหารจีนแบบคนจีนแท้ๆทำให้กิน
มากี่ครั้งเมนูที่พลาดไม่ได้คือผัดถั่วแขก คลุกเคล้าถึงเครื่อง เค็ม มันชา กำลังดี สั่งกินมาหลายร้าน ที่นี่ติดท็อปในใจอยู่ดี เมนูแนะนำ ผัดถั่วแขก : รสชาติเค็มๆ ได้ความหวานจากถั่วแขก รสชาติถึงเครื่องพริกจีน มะเขือผัด : ชอบทุกแบบ มะเขืออบโอ่ง หรือผัดซอส เป็นเมนูมะเขือที่คนไม่กินผักทานได้ เต๋าหู้เสฉวน : ปกติไม่ได้กินเต้าหู้ แต่มากินเมนูนี้แล้วชอบเลย #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม