4.6
เกาะไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว เกาะไข่ใน

Nuchanart Kitinan
17 ก.พ. 2024
เกาะไข่ใน หรือที่โด่งดังในชื่อเกาะไข่แมว น้องแมวเยอะม๊าก
กิจกรรมแนะนำ: ดำน้ำ, ถ่ายรูป, เล่นน้ำ, เล่นกับแมว

เกาะไข่แมว หรือเกาะไข่ใน ตั้งอยู่ในเขตการปกครองของจังหวัดพังงาค่ะ แต่ว่าหากเราเดินทางด้วยเรือสบีทโบ๊ทจากเกาะภูเก็ตจะใกล้กว่าค่ะ จากท่าเรือใช้เวลาในการเดินทางไปเกาะเพียงแค่ 20 นาทีก็ถึงแล้วค่าทัวร์ไปเกาะ ด้วยสปีทโบ้ท ตกคนละประมาณ 700 บาทมีให้บริการหลายเจ้าเลือกได้ค่ะ ใช้เวลาครึ่งวัน เกาะที่นี่สวย หาดทรายนุ่มเท้าน้ำทะเลใสสะอาด มีโต๊ะนอนเล่นชมทะเลให้บริการด้วย มีร้านค้าร้านอาหารให้บริการบนเกาะ มาที่นี่เอาขนมแมวเลีย อาหารแมวมาฝากน้องเหมียวได้ค่ะ น้องแมวเยอะมากน่ารักๆ ไกด์แจ้งว่าแมวที่นี่ฉีดวัคซีนทุกตัวค่ะ #Wongnai2024

Wachi Kowwarin
16 พ.ย. 2020
น้ำทะเลสวย พร้อมน้องแมวเต็มเกาะ
กิจกรรมแนะนำ: ดำน้ำ, ถ่ายรูป

ทริปนี้เริ่มทัวร์ดำน้ำที่แรกคือ เกาะไข่ใน บรรยากาศแตกต่างไปจากรอบก่อนที่เคยมามากๆ บนเกาะเหลือเพียงร้านค้าเล็กๆ ที่จำหน่ายเครื่องดื่มให้นักท่องเที่ยวเท่านั้น บรรยากาศบนเกาะเงียบมาก ร้านต่างๆ ปิดร้าง แต่มีน้องแมวที่กลายมาเป็นไฮไลท์ของที่นี่แทน ไกด์แนะนำให้ไปถ่ายรูปโขดหินด้านหลังเกาะ โดยเดินผ่านอาคารไม้ไป เศษแก้วค่อนข้างเยอะต้องระมัดระวัง และแมวเยอะมากๆ เช่นกันบางตัวขึ้นโขดหินตามไปร่วมถ่ายรูปด้ว...อ่านต่อ

มาหาน้องได้นะน้ำทะเลใสมาก นางแบบแฮปปี้
Djorgan
29 พ.ค. 2019
ดำผุดดำว่ายกันต่อไป
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำ, ดำน้ำ, ถ่ายรูป

ดำผุดดำว่ายกันต่อไป เกาะไข่ในเป็นอีกเกาะเล็ก ๆที่สวยงามอีกเกาะหนึ่งเช่นกัน ส่วนใหญ่ที่แวะมาที่นี่ก็ดำน้ำ เล่นน้ำ ชมความสวยงามของปลาที่แหวกว่ายอยู่ใต้ท้องทะเลนั่นเอง จำได้มาทริปนี้น้ำใสปิ้งๆ กันเลยทีเดียว โอ้ว สวยได้อีกดูเพิ่มเติม

Pichamon
8 พ.ค. 2019
เกาะไข่ใน น้ำใสเห็นตัวปลา
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

"เกาะไข่" หรือ "เกาะตอริลลา" อยู่ทางใต้ของเกาะสุรินทร์ใต้ เป็นจุดดำน้ำชั้นยอดของหมู่เกาะสุรินทร์ มีแนวปะการังและกองหินใต้น้ำสลับกัน และยังมีปลาสวยงามหลากหลายชนิด เหมาะแก่การดำน้ำตื้นหรือดำน้ำลึก แต่เนื่องจากบริเวณนี้มีกระแสน้ำค่อนข้างแรง และไหลวนในบางครั้ง นักดำน้ำจึงควรมีความระมัดะระวังในระหว่างการดำน้ำด้วยคะ ความสวยก็ยังมีความอันตรายอยู่ดูเพิ่มเติม

28 เม.ย. 2019
เกาะสวย เหมาะแก่การถ่ายรูป

เกาะที่นี่สวยและบรรยากาศดีมากๆ แต่เสียอย่างเดียวช่วงที่เราไป นทท เยอะไปหน่อย เยอะจนไม่มีที่จะนั่ง เกาะที่นี่ค่อนข้างเล็กนะ คือ ถ้าฝนตก หาที่หลบฝนยากมากๆอ่ะ ขนาดหาที่นั่งยังต้องจ่ายเงิน ของก็ราคาแพง แต่ถ้าจะไปแวะถ่ายรูปแปปๆไรงี้โอเคเลย โลเคชั่นสวยมากดูเพิ่มเติม

Miint Mmints
4 ส.ค. 2018
นั่งชิว พักผ่อน เล่นน้ำทะเลใส ที่เกาะไข่ใน
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำ, ถ่ายรูป, นั่งชิว

เกาะไขใน เป็นเกาะเล็กๆ ที่จังหวัดพังงา ที่สวยไม่แพ้เกาะไหนเลย ถ้ามาในช่วง ตุลาคมเป็นต้นไป แต่ตอนเรามาเป็นช่วงมรสุมเข้า ดังนั้นบรรยากาศมันก็จะครึ้มๆหน่อย 55555555 แต่ก็นั้นแหละ ความสวยยังไงมันก็ยังสวย แม้ท้องฟ้าจะมึดครึ้ม แต่ทะเลที่เกาะนี้ยังคงสวยใสอยู่ ลงเล่นน้ำให้ช่ำปอดกันไปเลย ที่นี่สะดวกสบายพอสมควร มีทั้งร้านค้าต่างๆ และะมีที่นั่งผ้าใบไว้คอยบริการนั่งท่องเที่ยว แต่ราคาก็จะแรงๆหน่อยอ่า...อ่านต่อ