3.1

รีวิว ข้าวมันไก่ตอน นายอู๋ สาขา1

Momentumm Boonket
25 ส.ค. 2018
ข้าวมันไก่ตอนนายอู​๋​ ไปทีไรก็อร่อยถูกใจไม่เคยผิดหวัง

เป็นร้านข้าวมันไก่เพียงไม่กี่ร้านในระยองที่รสชาติถูกใจ​ มีความอร่อย​ ข้าวและไก่ไม่แฉะ​ น้ำจิ้มอร่อย​ น้ำซุปกลมกล่อม​

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

Rittichai
2704202k
23 ม.ค. 2014
ข้าวมันไก่ตอนนายอู๋

เช้านี้หาอะไรง่ายๆรองท้องแก้หิว แฟนผมแนะนำมาว่ามีข้าวมันไก่รสชาดดีอยากให้ทดลอง อยู่ริมถนนสุขุมวิทตรงข้ามร้านล้างรถ Wash VIP ได้โอกาสอันดีเช้าที่ผ่านมาแวะซะเลย มาถึงดูเมนูที่ป้ายขนาดใหญ่ ข้างฝาร้านมีข้าวมันไก่ต้ม สั่งเพิ่มเครื่องในได้ แต่ผมสั่งเฉพาะข้าวมันไก่ต้ม มาทดลอง1จาน ปริมาณพอเหมาะ1 อิ่มครับ รสชาดธรรมดาไม่โดดเด่น ไก่แห้งไปนิด ข้าวมันโอเคกำลังพอเหมาะ น้ำซุปมีฟัก1ชิ้นรสชาดเข้ากันแก้เลี่ยนได...อ่านต่อ

Nu PiggyLucky
19 ก.ค. 2015
ข้าวมันไก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม ไก่ทอด

ร้านอยู่ตรงข้ามศูนย์ฮอนด้า รสชาติธรรมดา เนื้อไก่ไม่นุ่ม ข้าวค่อนข้างแข็ง น้ำดื่มบริการตัวเองจ้า รายการอาหารของร้านมี - ข้าวมันไก่ 35/40 บาท - ข้าวมันไก่ทอด 35/40 บาท - ข้ามันไก่ต้ม+เครื่องใน 45 บาท - ข้าวมันไก่ต้ม+ไก่ทอด 45 บาท - ข้าวมันไก่ต้ม+ไก่ทอด+เครื่องใน 50 บาท - ข้าวหมูแดง 40 บาท - ข้าวหมูกรอบ 45 บาท - ข้าวมันหมูกรอบ 45 บาท - ไก่สับ เล็ก 60 / กลาง 80 / ใหญ่ 120 บาท - ข้าวมัน/ข้าวสวย 1...อ่านต่อ

Vichan Dhepchalerm
21 ส.ค. 2015
อร่อย น้ำจิ้มเด็ด

ร้านอร่อยตามคำบอกกล่าวของเจ้าของพื้นที่ น้ำจิ้มเด็ด แซ่บ อาหารออกไว สามารถสั่งได้ว่าอยากทานไก่ส่วนไหน คนสับก็สับตามสั่งไม่มีบ่น สั่งน้ำดื่มก็ไว ที่จอดรถสามารถจอดได้ตามถนน รถอาจจะเยอะไปหน่อยต้องคอยระวัง สรุปว่าอร่อยครับดูเพิ่มเติม

Miss Angel
3 เม.ย. 2016
น้ำจิ้มใช้ได้นะ

ร้านอยู่เลย รพ ระยองมานิดหน่อย อยู่ข้างๆ ธนาคาร ธกส. ร้านตึกริมถนนเลยร้านสีเขียวๆ ข้าวมันไก่นุ่มดี น้ำจิ้มค่อนข้างใช้ได้เลย ถือว่าอร่อยเลยแหล่ะ ส่วนน้ำซถปเราว่าธรรมดาไป รสชาดกลางๆ ไม่แย่นะ แค่อยู่ระดับปกติไม่ว้าว แต่วิ่งมี่สำคัญสุดๆคือราคาถูกมาก ธรรมดา35 พิเศษ40 อิ่มแปร้ดูเพิ่มเติม

Wisa Wisanu
15 ธ.ค. 2018
ข้าวมันหอม ไม่มันเกินไป ไก่นุ่มกำลังดี น้ำจิ้มเข้มข้น ครบรส โดยรวมถือว่าดีครับ. ส่วนข้าวหมูกรอบ โดยรวมดี
รสชาตดี ราคาไม่แพงข้าวมันไก่
Paiwon Wong
18 ม.ค. 2015
รสชาดพอใช้ได้

ไก่สุกไปหน่อย น้ำจิ้มออกแนวหวาน ข้าวหอมกำลังดี สรุปให้ 3 ดาว ครับอ่านต่อ